ngoài cái mác big 4 với quy trình quốc tế (nửa nạc nửa mỡ) ra thì ko khác gì cty gia đình.

Dạ mọi người có thể cho em xin review về EY Law không ạ? Cảm ơn mọi người

Xin in4 bạn Vy intern Core Assurance ạ, chỉ biết ở xa lên thôi chứ không rõ in4 ngoài lề.

Em xin chào mọi người, sắp tới em sẽ vào EY thực tập ở line Core Assurance tại văn phòng HCM. Cho em xin review mọi thứ về line với ạ? Và có lời khuyên nào mọi người muốn nhắn nhủ đến em (mọi thứ để em có thể làm tốt nhất công việc vì em thực sự muốn học hỏi ạ)? Em cũng có đọc hết các review và hình dung phần nào môi trường ở đây rồi ạ. Em chịu cực được. Tính của em xưa giờ trung lập, không quá thân ai, cũng ghét kiểu nịnh ạ, chỉ muốn vào đây để làm hết sức tích luỹ kinh nghiệm thôi. Em có tính làm tầm 4-5 năm lên được Senior thì em phắn, do lúc đó em đã có định hướng khác. Không biết tính mình thẳng và cố giả câm giả điếc không nịnh nọt không quan tâm chuyện thiên hạ nấu xói... thì có thể trụ được 4-5 năm để lên Senior không ạ? Em mong nhận được những review chân thành và thực tế nhất. Em cảm ơn các anh chị nhiều ạ!!

Công ty thì không đầu tư thiết bị cho staff, staff xử lý rất nhiều số liệu thì lại cho máy tính cùi bắp, khiến thời gian xử lý job chậm hơn rất nhiều. Thiết nghĩ công ty nên cải thiện vấn đề chứ đã ko có monitor còn lap của staff thì phế thôi rồi lun. Làm có cái job admin mà mất mấy tiếng.

Như tiêu đề thì mấy bạn intern cùng batch cẩn thận bạn này vì chuyên nói lời hay ý đẹp với staffs, sens nhưng sau lưng thì nói anh chị không ra gì đâu, thêm cái là mình từng nghe bạn nói xấu người cùng trường với người lạ nên chắc là không tốt lành gì nhé .3.

Mọi người ơi mình muốn xin rì viu về bộ phận m&a của ey Hanoi với ạ. Em ko thấy ai rì viu gì về bộ phận này ạ

Xin ít review về bộ phận Risk Consulting với ạ. Hơi thắc mắc ạ

Line Technology Consulting với IT Audit ở EY ổn không mọi người ơi, so với Deloitte, KPMG với PWC thì oke ạ?

Anh chị cho em hỏi năm ngoái tỷ lệ lên staff ở EY HCM cao không mn ha. Với em đọc nhiều cmt là việc rate ở EY phụ thuộc vào cảm tình nữa chứ không phải 100% làm tốt là up level đúng không ạ?