EVIZI

EVIZI

2 Tầng 6, 02 Quang Trung Hai Chau Da Nang
2.5
Viết Review công ty EVIZI

Công ty nên bỏ cái trò ràng buộc 2 năm cho entry đi 1 năm là đủ dài rồi để các bạn còn phát triển. Không nên vào đây entry nếu muốn tiến xa trong ngành vì thực sự k học hỏi được quá nhiều ở đây, nên làm ở đây

Chúc mừng năm mới. 2025 chuẩn bị nhận đơn khiếu nại ngập mồm lên BHXH VN nhé các sếp thân yêu của EVIZI ơi. Thân!!!

Tôi rất yêu công ty này, rất khó để tìm đc một công ty có chế độ làm việc linh hoạt như hiện tại. Tuy nhiên, tôi xin nhắc các bạn trẻ, đừng cố làm ở cty quá lâu, nên nhảy việc và sau một thời gian khi đã cứng kỹ thuật thì quay lại. Còn những anh làm lâu năm, xin đừng chỉ nghĩ code cho xong việc, mà cần có tư duy tăng hiệu quả của code. Chứ mấy bố dự án mình làm như cái cục shit, cuối cùng bị khách hàng complaint, thành ra lại phải đi fix lại cái vừa mới code. ng* như heo

Công ty phát triển nóng, cần số lượng PM không giới hạn, đã tuyển 3 năm qua, tháng nào cũng tuyển, mọi người nhanh tay gửi CV, chi tiết lên facebook công ty.

So với những công ty cắt giảm nhân sự thì cty này vẫn đạt số lượng vài trăm người không giảm cũng chứng tỏ được năng lực dự án rồi. Công ty nào đông thì cũng thắt chặt lại cả thôi. Miễn ae thấy mức lương phù hợp với mình, môi trường không quẹt thẻ tính giờ là được rồi

Chẳng hiểu nổi mấy cái quy định mới của công ty.

Ae nào còn trẻ thì đừng vào cty này. Cty này chỉ dành cho mấy ông già hết đát dưỡng già thôi. Vào ko có lộ trình phát triển gì hết. Chỉ đi dọn rác cho mấy ông tướng ông tượng thôi

công ty nghèo. mỗi người được 50k/tháng để đi nhậu :)))

policy tháng 13, nghỉ trước 31/3 bị đòi lại. làm cho nhân viên đang làm nghỉ việc sớm. ng mới không muốn vô. đúng là nước đi tự huỷ của công ty rồi :D

hên năm trước nhận tháng 13 xong nghỉ liền là sáng suốt. nay vô đọc thấy nát quá kkk