FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.360 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Nay mùng 1 tao chúc mấy thằng phân biệt vùng miền bị nghèo khổ thiếu nợ thiếu nần cho lũ tụi bây ch ế t m ẹ đi

Nghỉ cách đây 3 tháng giờ muốn về lại thì có được không các bác

công ty cho nghỉ cuối năm để tiết kiệm không phải trả lương tháng 13, làm dev thì dễ dàng mà làm PM thì lúc đ*o nào cũng bị dí kpi, dự án OT thì PM bị trừ kper, dev đưa cho toàn là lv thấp nhưng đòi làm dự án khó với thời gian gấp, SM thì như lol và bẩn tính

Sắp tới mùng 1 tao chúc mấy thằng lên đây phân biệt vùng miền, làm ăn thất bại bị chửi vô đầu c h a chửi xuống, ra đường xe nó tông ch ế t m ẹ chúng mày Tụi mày nên cẩn thận lời ăn tiếng nói không đ ủ m á năm nay tụi bây xui chết con m ẹ tụi bây luôn

Hi mn, chuyện là mình mới nhận offer của FPT software và pre offer của FPT Japan. Sau tết này mình onbroad nhưng mà được cấp con pc cùi vl ram 8gb ssd 256 i5-8th nhìn cấu hình chán chả buồn code. AE nào đang làm việc ở FLive 2 cho mình xin review với. Về cách làm việc, OT, hỗ trợ học tập, đồng nghiệp,....

Ae fsoft nghe nói tết này được thưởng tết 3-5 tháng lương có phải ko ạ.. e nghe mà ham quá đang tính sang năm nhảy qua

Có anh em nào làm ở FA.ADS BUL tên Khánh không cho mình xin feedback với. Mới phỏng vấn đang đợi kết quả.

ddit me thang tuan go den

Ở đây có thằng Hoàng Nam Tiến xạo lol, hay đi lùa gà, hết lùa ở Fsoft rồi qua công ty khác, mấy hội thảo đa cấp củng có dấu răng nó. K biết trong công ty có làm được cái j không chứ ra ngoài toản mỏm

Dkm Parky dkm Tuấn Gò Mả q9 , ngon ra solo da - xua m thằng nhóc ác hahahaha