Cho em hỏi em định vô đây làm fresher mà đọc cmt thấy hơi ớn. Hiện tại em đang cần việc làm kiếm tiền với lấy kinh nghiệm. Không biết vô đây lương bổng fresherlàm sao ạ. nghe nói lương theo điểm thi lúc học là sao a. EM chưa vô đó bao giờ.

Công ty cơ bản có 1 văn hóa vui vẻ sôi nổi. Anh em giúp đỡ nhau. Nếu mới ra trường có thể vào đây. Tuy nhiên nên chọn Bu làm cho âu mỹ. Làm cho Nhật thường công nghệ cũ. Lương cơ bản thấp. Cũng hay phải OT. Không phù hợp người có gia đình. Rời fsoft cũng được 2 năm rồi, không biết giờ có còn hay phải OT không nhỉ. Với cả nhân sự vẫn tuyển chủ yếu fresher à.

nhảy nhiều công ty thấy fsoft là nơi đáng để làm nhất, :) mỗi tội lương hơi ít :) NHưng đổi lại có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Đi công khác cầy sml ra.

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức 141 QL 1A, phường tam bình, thành phố thủ đức Đi tới đầu chợ hỏi cho gặp anh Tuấn Gò Đen làm ở FPT vào lúc 9h tối mỗi ngày, hỏi xong đợi anh ra giải quyết với tụi bây Tụi bây thích chơi kèo gì anh Tuấn Gò Đen sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, leetcode hội đồng hoặc tay đôi Cho tụi mày cầm hàng qua với kéo băng qua luôn đó, đừng có chơi đặt băng vệ sinh với bcs qua chỗ anh lũ ch ó dại

Lại thêm mấy con ch ó bảo tao còn là hr của sếp Đ ụ tía xin địa chỉ qua đòi đánh anh cho đã, xong giờ tự diễn tao là hr Bởi tụi bây cứ tối ngày lên chửi vùng miền cho nên đầu óc của tụi bây không thể nào lớn lên được Anh Tuấn Gò Đen thay mặt những anh em bị phân biệt vùng miền sẽ triệt hạ những lũ ch ó đẻ này Lũ tụi bây không thể nào mà nói chuyện đàng hoàng được, phải đập vô cái mặt ch ó tụi bây để trở thành con người có ích

Nghỉ bay ra ngoài cũng gần 2 năm, mọi ấn tượng về cty đến nay vẫn ok mặc dù là ko quá xuất sắc, có những ae xưa vẫn còn liên lạc. Mong cty phát triển.

Từng pv bên mảng FPT Clouds cảm thấy khá khó chịu :v JD rõ ràng yêu cầu mảng Python ở BE, trong khi ứng viên đã k có kn về mảng này (m đã báo trước cho HR), nhưng HR bảo "CV mình đc các sếp ưng". Vô cũng toàn hỏi mấy câu background (có mấy câu kiểu như đang moi thông tin ứng viên vậy :v) Toàn bộ câu hỏi đều được mình giải đáp 1 cách hợp lí cả. Xong tuần sau gửi cái mail "Thank you letter" nội dung copy paste đại khái kĩ năng k phù hợp :v (Thậm chí phỏng vấn có 1 vài skill trong CV mình, người pv còn không hiểu :) mình phải ngồi giải thích ngược lại :))). Tóm cái váy là bất cứ khi nào "FPT" liên hệ mời job thì những bạn có kn tầm trung bình - khá + có kĩ năng Eng thì cứ skip hết đi :v phỏng vấn rõ chán, chả học hỏi được gì chỉ tổ tốn thời gian và bực mình với cái mail "soạn sẵn" :)))

Nè để tao nói cho lũ phân biệt vùng miền biết nè Một thằng tên H lên reviewcongty chửi rủa nhục mạ phân biệt vùng miền người ta đã bị tao đập cho 1 trận rồi, nó phải quỳ gối cầu xin tao tha thứ Tiếp theo sẽ tới tụi mày cứ vô tư lên đây chửi đi, lúc đó Anh Tuấn Gò Đen xuất hiện trước mặt hỏi tại sao mồm đi hơi xa Phải đập vô cái mặt ch ó tụi bây, chưa thấy quan tài chưa đỗ lệ

Làm việc với bọn Bắc kỳ phải rõ ràng, ko nên nghe và tin những gì Bắc kỳ nói kẻo thiệt thân, nó láo quá thì đánh cho rụng vài cái răng cho chừa ?

Công ty xịn Senior BA lương 80tr gross, có bonus với tháng 13,14 nếu dự án chạy tốt