tình hình fpt dạo này sao r anh em, có lay-off như năm ngoái k

Cho em xin thông tin về vị trí Video Jockey công ty mình với ạ, em thấy đăng tuyển suốt trên trang chủ không biết vì lý do gì ạ?

Review khách quan 0. Công ty ổn, lương khá cao nhưng vì là theo quỹ dự án nên thường k tăng lương được nữa 1. Công ty gia đình theo đúng nghĩa đen, mid level đều là người nhà hoặc đệ ruột BOD 2. Nhân sự giỏi cốt cán thường nghỉ do nhiều Drama, chịu ấm ức, cái này là do mid level như trưởng phòng và manager k có kinh nghiệm quản trị con người. => Nếu công ty muốn phát triển và ra tiền thì đừng xếp mid level là người thân người nhà nữa mà để những người có năng lực quản trị vào đi, mấy đứa nhân sự cốt lõi gánh dự án thì bồi đắp lương thưởng vào để giữ chân tụi nó. Có Drama gì thì dẹp, ai ấm ức thì clear giúp người ta.

cty nhìn chung khá tốt, k chậm lương, nghiệp vụ cao

Công ty có nhiều thành phần tiêu cực để các bạn chịu nhiều ấm ức thì đúng, nhưng nhìn chung công ty sòng phẳng, đãi ngộ không tệ, đừng vì vài cá nhân mà đá*h giá cả tập thể. Giờ các bạn cứ yên trí làm việc, mấy nhân viên tiêu cực gây ảnh hưởng ban lãnh đạo tự khắc thanh lọc. Có ấm ức gì thì liên hệ góp ý với ban lãnh đạo, đừng gửi chị Ánh HCNS làm gì mà gửi thẳng cho anh Quang ấy

Nguồn thu từ công ty tới từ Blockchain, thậm chí còn gia công Game 18+ chứ chẳng phải từ mấy dự án giáo dục của mấy ông đâu nên đừng than nữa nghe hoài mệt

Mấy bạn đi rồi thì quay lại cắn công ty làm gì nữa, cay à :v .Rảnh thì làm việc của mình cho tốt đi, hoặc đi kiếm việc làm đi. Công ty dạo này ổn lắm. Mà thực ra đọc thì nhận ra giọng mấy bài cũng chỉ của một hai người tạo post liên tục thôi. Chắc là cay lắm :v

Lội về mấy trang cũ thì có thể thấy một số bất cập của công ty. Gần đây nhất thì mới có thêm cái bản cam kết không sinh đẻ trong 2 năm (mà dĩ nhiên là sai luật lè lè) + không nhận lương trong 7 ngày đầu thử việc nếu nghỉ trước 7 ngày đó. Thế là vào ngày thứ 5 on board nhận được cái bản cam kết kia t nghỉ việc và mất 5 ngày lương =))))) nên thôi suy nghĩ kĩ trước khi apply nhé

đầu năm layoff nguyên phòng marketing xong con tiktok fqa flop hẳn, cái giá phải trả của việc layoff nhân sự