Gear Inc.

Gear Inc.

125 Minh Khai Hai Ba Trung Ha Noi
2.2
Viết review Gear Inc.
Viết Review công ty Gear Inc.

Vụ kế toán đi tù là sao đó mấy ní? Nghe phong phanh nhưng không rõ, có ai có thông tin gì vui không v mấy ní? :)))

Không nói nhiều :)) ai làm ở đây tự hiểu :))

quả vé ngủ ng* thế nhỉ, dành cho cả ngày còn được chứ không cân nhắc cho ca tối như này thì đúng não mấy sếp rot nặng rồi

bên vĩnh trung, hà nội mới thêm quả vé phòng ngủ, mỗi lượt tối đa 3 tiếng đần thối không chịu được =)) chả hiểu sao nghĩ ra được cái đấy, mấy sếp không tranh được giường nên cay à?

Xin review công việc và Leader cong ti với mn. knnensnsnsmsmsmsmp

Cả nhà cho mình hỏi đà nẵng đang tuyển teamlead, mn cho mình xin review đi ạ. Mình chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Đợt trước có đi pv FE ở đây, nc 1 lúc thì mấy bố nhảy sang hỏi Golang và hỏi sao lại chọn Go để làm. Méo nhớ ông đấy vị trí là gì những cũng phải có số má, chắc cũng phải leader trở lên. Sau khi mình trình bày abc các thứ xong bố ấy chốt 1 câu là dùng Go là bởi vì setup nó nhanh, chạy phát lên luôn. ĐCM thực sự méo biết là ông ấy có kiến thức ko ấy mà có thể phát biểu câu óc ch* đến thế là cùng. Trình độ vậy mà làm vị trí cao thì ko biết sản phẩm cty nó ra cái cc gì nữa =}}

Không biết occccho nào ra luật cấm mang ly nước từ ngoài vào và nếu mua phải đổ vào ly cá nhân ??? Nứng quá không có gì làm hả vãi l

Ê tự dưng nhớ ra cái này. Hồi trước có lần Lyc với May vô phòng meeting. Trước khi vô Lyc chỉnh điều hòa sao mà bên ngoài mod lạnh ngắt, lạnh cóng, lạnh teo luôn. Lúc đó chưa có vụ raise ticket cho GA luôn nhe, ai chỉnh cũng đc ấy. Xong cái mod lên tăng nhiệt độ thì con Lyc từ trong phòng lao ra nói với cái giọng và điệu bộ ko thể láo hơn: "Ai vừa chỉnh điều hòa đấy?". Chắc nghĩ mỗi mình nó đc quyền nóng và lạnh nhỉ. Lúc nào post bài, comment, nói chuyện cũng xưng "anh" với cả thế giới :) bé tưởng bé to lắm hả bé? Nghỉ lâu rồi mà giờ nhớ lại vài cái tên như: Lyc, DungDV, TruongHC,...nó hãm gì đâu á. Giờ bọn này còn làm ko vậy, tội nghiệp cho cty quá.

1 ngày tao sẽ đá đít hết bọn dad manager ng* dốt đấy, các sốp đợi tui