Mí ace làm lâu năm sẽ bị cho cook, lùa gà mới zô cho dễ thao túng :v

Đm công ty như cái d*i khô, bào nhân viên cả thể chất lẫn tinh thần cái l*n gì cũng đòi nhưng lúc nhân viên đòi quyền lợi theo quy định công ty thì xử lý như bị đái dắt. Mod làm đến lao lực phải nhập viện, sau khi ra viện nhắn HR claim quyền lợi thì 2 tháng trời đ*o giải quyết xong, tháng đầu thì quên, tháng sau "ghi nhầm" số tiền trả còn đ*o đc 1/2. Than ôi đi đòi quyền lợi phải nhận nhưng vừa khổ vừa nhục vừa mất thời gian đ*o khác gì đi van xin. Mod bị tai nạn gãy mẹ chân mà công ty vẫn bắt lết xách chống nạng đi làm là đủ hiểu tới đâu rồi nhe. đ*t mẹ bọn pinoy đ*t mẹ công ty G ☺️🖕

sốc, vậy là người tâm huyết nhất lúc nào cũng đi sớm về muộn không ăn không nghỉ đã cook khỏi cty, DAD quá thối rồi

Lâu nay nghe danh TiênLTM trong ĐN đã lâu, tiếng xấu vang quá xa, giờ mới biết tiếng xấu là xấu thật. Nết gì đâu mà kì, làm tới chức manager rồi nhưng điều chị giỏi nhất là hóng hớt, nói xấu, mách lẻo, như đứa trẻ lớp 1 sơ hở về méc mẹ. Chị nếu không bu đít được ai đó để mách lẻo, không hùa theo bợ đỡ nịnh bợ như ch* hùa thì chắc chị không tự tồn tại được trên đôi chân của mình. Chúc chị trả nghiệp ngay kiếp này không cần kiếp sau. Tiễn vong

Dev angular 2 3 năm kn deal max đc nhiêu vậy các tiền bối

Cắn đậm sâu từ 500k còn 200k, không biết có nghẹn khum :))

Thiết nghĩ đừng nên tổ chức YEP thì hơn, đãi ăn ở golden phonix, chả có nổi tiền thuê mc, phần thưởng thì càng ngày càng ít, được dịp để các mana ca tụng nhau 😄 lom dom

Chưa bao giờ thấy cái yep dẻ như vậy :)) Đồ ăn thì chẳng khác gì quán nhậu , đãi fanta xá xị, đã vậy còn xin lon nước ngọt nv bảo chưa có uống đỡ nước lọc :)) Càng ngày càng tệ :))

Quy trình phỏng vấn dành cho mod có khó không ạ? Em vã quá rùi, mặc dù đọc rì viu muốn chạy ngay đi :)))))))