Công ty mới tuyển một bà cô nhân sự vô thay đổi policy tử remote thành hybrid và office fulltime, không biết lâu nay anh em làm remote có ảnh hưởng gì tới cty hay không chứ vụ lên cty là thấy hầu hết mọi người hơi bất mãn rồi, tương lai sẽ ảnh hưởng tới chất lượng với dự án hoặc có thể nghỉ giữa giờ.

Cty quần què gì làm ko lo làm toàn chia phe chia phái chửi nhau. Drama còn hơn hậu cung Như ý truyện nữa

Tụi mày layoff vẫn chưa tìm được viêc à, lêu lêu. Trình độ kém mà cứ đòi lương cao cơ. Công ty này ko có gì ngoài tiền, phúc lợi cực tốt nha các bạn.

- Công ty xịn, đội ngũ SCrum Master rất giỏi bú liếm. Năng lực làm việ không có nhưng kĩ năng bú thì diễn đàn nào cũng có - Nhờ có chị Sm tên Thuý nên mình và bạn mình được ra khỏi công ty trong 1 time ngắn - HR thì chuyên nghiệp, chưa ra khỏi cônv ty nhưng đòi lấy lại laptop ngay trong đêm Thân

Tháng 9, 10 đã có danh sách layoff. Trong đó có SRE, DEV.

Anh em nào vô ráng deal cao cao. Xong ngậm tiền đầy túi rồi ráng cày. Đừng để ý xung quanh chi. Bên này không có gì ngoài tiền đâu: Fresher: 1k Junior: 2k Senior: 4k, 5K trở lên SA: 6k 7K

Đợt vừa rồi tháng 6/7 cho nghỉ khá nhiều, anh em công ty hoang mang. Giờ bắt đầu những đợt sa thải ngầm. Không ai nhận được email ngày cuối nữa. Bỗng một ngày bạn không nhắn tin được với tôi, có nghĩa là tôi đã kết thúc với GFT. Giờ yếu làm gia công, culi, tôi tới cho sếp bên bển kia xài thôi. Làm vì miếng cơm đồng tiền nhưng nhục quá. Manager chỉ biết gọi dạ bảo vâng, dám chống là kick liền. Nhịn nhục, đến một ngày chúng ta sẽ mạnh tha hồ bay nhảy.