GFT

Outsource
29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty GFT

GFT tuyên bố là GFT đã trả cao hơn thị trường 10, 20% rồi nha mấy cưng, và GFT đang trả rất hậu hĩnh. GFT cũng cắn của client cũng không rẻ nhé. 11k USD / 1 đầu người. Giá này vì GFT cung cấp premium service và không thể đi so với nhưng vendor khác được nhá. Giá để bill client thì x2, x3 so với các vendor Viêt Nam. Lương thì chỉ cần nhỉnh hơn 10,20% , quá hợp lý.

Năm nay cắt company trip ah anh em. Bữa tôi nghe gộp 2 năm (năm ngoái) với năm nay để đi nhật hoặc bali mà. Sao hôm nay thấy chuyển đi xuống Go-Kart racing đua xe F1 rồi.

Em nghe trên Threads nói lương thực tập cty mình 100tr 1 tháng cơ à? em 2k3 chuẩn bị ra trường, muốn được apply vào đây quá

Các bé muốn biết sao lương mình tăng ít thế? Vì sao ư, - công ty outsource, việc tạo ra giá trị thặng dư không nhiều. - Bao nhiêu tầng lớp nó cắn từ trên xuống dưới từ ba lan, apac head, apac manager, head of, director, cac dm, các project head, client head, sale head, marketing head.... Công ty như lỗ mũi mà thấy toàn boss ngồi mát ăn bát vàng. bộ máy tầng tầng lớp lớp cỡ này sao mà giọt nước nào rơi xuống tầng đáy được.

Từ 1 người không có chuyên môn, làm các công ty tào lao mà đi lên nhờ cái ln nên giờ ngồi còn lâu hơn cả các công thần thời đầu. Ae biết đang nói ai rồi chứ. Giờ mà đi khỏi GFT chắc làm gái chứ không ai tuyển. Vậy mà còn drama hoài với tụi này nữa

Ở GFT này, nếu ai biết super DM Chương thì quá ngon. Ông này tên tiếng anh là Chuong (ai k biết dịch lộn sang tiếng việt là Chuông), cái Chuông thì chỉ có kêu nhờ gió hoặc người ta rung thôi chứ không biết tự vang được. 500 anh em blame rồi, nên xếp để ý tí nhé, giữ kẽ vào chứ để người ta nói mình ng* mà giấu dốt là lâu ngày cũng lòi ra đấy.

Fen nào có review về đầu cầu HN ko cho mình xin ít thông tin với

1 usd đổi 26k rồi anh Raj ơi. Anh chừa cho bọn em chút cơm thừa canh cặn.

Anh em xác định vô đây thì nên hỏi xác định: - Nếu hết dự án thì họ đền cho mấy tháng. Thường hợp đồng 1 năm sẽ được báo trước 1 tháng. - Ngày mai bị sa thải mình sẽ làm gì.

Công ty bất ổn và rất ít dự án Và hầu như 100% mọi người phải sống trong suy nghĩ sẽ bị layoff khi ra dự án hoặc dự án kết thúc Và layoff số 1 việt nam Ai đang yên phận công ty khác đừng dại dột qua đây Hối hận đó