GFT

Outsource
29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
2.4
Viết Review công ty GFT

Nhân sự nice và dễ thương Môi trường flexible, dự án challenge và khách hàng thì cực nice và dễ chịu Văn phòng wework đẹp và sạch sẽ Good company to work :D

Bớt sân si đi. Thứ năm công ty ăn bánh mỳ cho hạ hoả.

Cái thằng đáng bị đuổi sớm, chơi bẩn từ tâm hồn, là Brian Phúc Lê bóp DM Ray sém chết, bị đẩy sang DM Jun thì đâm lén, xong lôi Jun vào con dường nát, dẩy Thúy qua DM Ray. Rồi nát dự án DBS (sau may có a Phong và 1 số anh em kỳ cựu như DM C. kéo lại dược 1 phần). Rồi Brian (vào bench và) về lại Trust, làm nát dần, mất uy tín kh, mất lòng team. Lại cho ra Bench ngồi mà ko duổi, anh em chán hẳn mất lòng tin lãnh đạo. (2022 bench 5 tháng, 2023 bench 4 tháng, 2024 bench 4 tháng... báo hại DM IDU PMO bị xuống nước vì ku Brian cố "quan hệ" đâm đổ nhằm giữ ghế).

Cứ dự án khách hàng không kí tiếp là lôi nhân viên vào ép nghỉ, bao nhiêu đợt rồi. Bao nhiêu lần nhân viên dẫn luật sư, thanh tra lao động đến công ty để bảo vệ quyền lợi của bản thân rồi. Mà công ty vẫn hành xử không thể chấp nhận được. Sếp với những em gái bồ sếp thì vẫn hạ cánh an toàn. Vì thị trường khó, vì khách hàng ko còn tiền, vì dev không đáp ứng ...Không bao giờ thấy ông sếp nào nhận trách nhiệm. TA ơi, có gì nói thật hết cho ứng viên đi, đừng để họ vào làm được dăm ba tháng rồi lại ép họ nghỉ. TA có lương tâm chút đi. Đừng vì chỉ tiêu mà cố dẫn dụ họ vào. Nói thẳng ra là dự án ngắn hạn 3 tháng , 6 tháng cho anh em biết.

Anh em cho tôi hỏi tiêu chí nào để chọn một bencher để layoff vậy. Đang cb ra bench nên hơi xoắn. Tôi nghe bảo là HĐ vô thời hạn có vẻ sẽ sống lâu hơn. Nhờ anh em tư vấn

Hôm nay biết tin DM Jun bị layoff. Hồi xưa nghe đâu, hắn đã từng phá nát 1 cty bên Vin =))), qua GFT phá cũng ko vừa, cũng cắn GFT được mấy năm. Thôi DM Jun về lại Vin nhé, XanhSM đang tuyển =))) vào lái vài năm sẽ lên lead thôi

đuổi hết đám ăn hại , cty có tiền tuyển lại mấy hồi.

Gft mở văn phòng ở Việt Nam để rửa tiền ah anh em. sao thấy cả công ty ngồi chơi xơi nước vậy. Hay anh đầu trọc bày cách rút tiền công ty mẹ. Làm ăn lúc nào cũng kêu lỗ, lỗ lòn lỗ lắm thế. mà sao toàn manager ngồi chơi xơi nước vậy, dev hết dự án nó đá đít liền mà. Nghe nói Raj nuôi mấy em vợ bé bên Q7 ko bit đúng không.

Qua bao nhiêu đợt sa thải rồi, không biết mấy ông sếp trên có rút được kinh nghiệm gì ko. chứ cữ hễ chút là sa thải dev này thì tên tuổi công ty này kiểu đúng dân chợ búa. Mấy ông căn căn đúng gần tết sa thải để đỡ thưởng tết vs nghỉ tết của anh em. Mấy cha ăn ở vậy rồi có ngày gặp quả báo thôi.

Bỏ túi qui trình lay off: - Công ty mời bench member lên 1 -1 với DM + Sophie / Sofa HR / IDU - Phủ đầu polici rằng bench nên phải layoff => polici chỉ đền 1 tháng. Khúc này anh em tỉnh táo nhé. Nếu chấp nhận 1 tháng thì a em ngu. - Buộc anh em kí "Thoả thuận chấm dứt hợp đồng lao động", ai không đọc luật lao động thì bị dính cái này. - Nếu không đạt được thoả thuận thì phủ đầu bằng phải lên office full time + assign task gì làm đó. - Nếu chấp nhận thì sẽ có DM ra thuyết phục anh em và + theo chiêu bad record gì đó đề hù anh em => đưa ra con số đền bù dưới 2 tháng. - Anh em nhớ đòi tháng cuối cùng làm việc full nhé. - Trong thoả thuận anh em đọc kĩ nhé, thoả thuận là bao nhiêu tháng anh em expect, theo mình con số ok nhất là 1 tháng cuối cùng + 2 tháng đền bù = 3 tháng. - Đòi hỏi anh em phải cứng lên. - Chúc anh em úp sọt thành công ăn tết no ấm. ps: Anh em mà cả nể với DM hay tình hình công ty gì đó đòi anh em thông cảm thì ai thông cảm cho anh em trong thời gian chưa có việc, kinh tế gia đình.