Got It

District 1, Ho Chi Minh
2.7
Viết review Got It
Viết Review công ty Got It

Không ngạc nhiên khi công ty gửi mail xong là khoá tài khoản ngay lập tức. Sợ nhân viên có bằng chứng sai luật. Nhưng ai cần lưu lại thì đã kịp. Đá*h úp nhân viên, xoá sạch dấu vết, không cho cơ hội trở tay. Công ty bồi thường cho chút ít mà tỏ ra cao thượng, nhưng thật ra chỉ là ăn cháo đá bát, vô ơn với những người đã cống hiến. Giả vờ tử tế nhưng thực tế lại hèn hạ và trịch thượng. Ẩn sau những chiến lược "thông minh" là mưu hèn kế bẩn. Chúc công ty may mắn với ván cược vào AI.

Gửi mail layoff xong thì 10 phút sau khóa acc, cốt để không cho nhân viên chụp màn hình. Lúc nói chuyện đền bù thì lươn lẹo, thao túng tâm lý, dọa sẽ đem ra pháp luật để giảm tiền đền bù. Môi trường làm việc toxic, lương thấp, cấp dưới không biết nâng bi cấp trên thì một là cho cút, hai là chèn ép tự nghỉ. Ai sắp vô thì suy nghĩ lại, bên ngoài có nhiều lựa chọn tốt hơn, biết đâu sẽ có thêm 1 đợt layoff nữa.

5h chiều gửi mail, 5h05 khoá ngay tài khoản và toàn bộ thông tin nhân viên, layoff đền bù không thoả đáng, thao túng và trịch thượng. Thối nát. Ai đang và sẽ làm ở đây thì nên suy nghĩ kĩ, xem mình thực sự đang cống hiến và phục vụ cho một tổ chức như nào. Thân!

Nghe đồn sắp có đợt layoff lớn hả m.n, ai nắm thông tin gì không. Cho mình hóng với

công ty ghost, ghost mọi thứ từ ghost ứng viên. cảm giác ko phải là nơi để tin tưởng. thiếu tôn trọng ứv

Lúc trước thấy mn nói công ty không có chỗ để xe nên rất quan ngại nắng mưa, làm biếng đi bộ. Mà nay chuyển qua Phú Nhuận rồi nên trộm zía tui vô là qua bên này hầm giữ xe đủ đầy, không gian làm việc rộng rãi, pantry to… nói chung là chỗ mới ok á

đăng tuyển mà apply ko thấy ai liên hệ công ty ma à?

làm ra cái app bị bộ CT đ*o cho xài thì đừng đưa lên appstore, ng* ngục đưa lên để user đá*h giá 1 sao, giờ đi lôi kéo dụ dỗ nhân viên vote 5 sao cho app, tao khinh

chị Vi nên xem nên xem lại thái độ của bạn Thiên. nói chuyện lớn tiếng làm ảnh hưởng tới người khác làm việc. Nói chuyện với người lớn thì hỗn láo xưng mày tao và hay nạt nộ người khác. Tỏ vẻ trịch thượng. Cứ tưởng làm như vậy là hay. Thấy không ai nói gì cái làm tới. Việc này xảy ra rất là nhiều lần. Đều là đồng nghiệp với nhau thì nên ứng xử sao cho phù hợp với môi trường công ty. Tôn trọng người khác cũng chính là tôn trọng bản thân mình. Đừng để người khác chửi rủa mình đằng sau lưng

Buồn cười lắm, hẹn pv mà dời lịch mãi rồi im luôn. Hài