Got It

Got It

District 1, Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty Got It

Rời gotit là chân lý. Ra khỏi 1 phát thăng tiến liền. Toàn các bà làm leader không ra hồn

ngoài lề nhưng đường sửa cực bụi và liên tục bị chặn, cộng thêm duyệt binh tắc đường thì công ty nên xem xét cho nhân viên làm ở nhà

Đợt này có layoff luôn bà Nguyệt với con Bitch hr lôm côm không anh em, nghỉ lâu ròi nhưng vẫn hóng khi nào thì 2 vết đó được tẩy đi

là giờ ở lại còn mấy director mấy bạn? mình đã kịp trốn thoát được hơn năm, đọc bình lựng nghe ghê vãi

Công ty đã trả tiền bồi thường đầy đủ theo đúng quy định pháp luật (ít nhất 2 tháng), mấy đứa cứ gào mồm lên đòi quyền lợi là thế nào, trong khi đã cống hiến đầy đủ cho công ty chưa? Đứa nào ý kiến thì cứ nộp đơn lên sở lao động rồi gửi công văn tới công ty rồi mình cũng hàn huyên, còn bôi nhọ công ty với chị là chị sẽ làm việc với bên thứ ba để kiện mấy đứa với cái trang này nha.

vậy lý do là đền không đủ tháng - xong ép nhân viên ký thôi việc - xong cty đuổi hết nhân tài à xong HR vào chữi kêu kiện à

tuy công ty cho nghỉ nhưng đền bù cũng ổn mà mấy thằng loz. Đứa nào cũng ít nhất 2 tháng, xong rồi trợ cấp thất nghiệp, ngày phép còn dư thì cũng quy ra lương mà trả mà than than, chửi cl í. Lo mà đi kiếm cái chuồng khác mà vào =) Người bị layoff chưa chắc đã buồn, người ở lại chưa chắc đã dui =))

Điều 41 BLLĐ 2019, nếu công ty đơn phương chấm dứt HĐLĐ trái luật thì cty phải - Bồi thường ít nhất 2 tháng lương - Trả trợ cấp mất việc (1 tháng/năm làm việc nếu làm >12 tháng) - Nếu ép nghỉ trái luật → có thể yêu cầu nhận lại việc + bồi thường thêm Vậy “2 tháng lương” có thể là: Chiêu “dàn xếp nhanh” để bạn không đòi thêm quyền lợi Giống kiểu: “Đây nha, có 2 tháng rồi, thôi đừng làm lớn chuyện nữa nha?”

Không tuân thủ quy trình sa thải do tái cơ cấu (layoff) Theo Điều 42 BLLĐ 2019, để sa thải/lược giảm lao động do tái cơ cấu Công ty không Xây dựng phương án sử dụng lao động Tham khảo ý kiến công đoàn ( có hay không chưa biết ) Thông báo trước 30 ngày cho cơ quan LĐTBXH ( chưa có ) Báo trước hợp lệ cho người lao động ( Chỉ 5 phút trước và người lao động không có cơ hội phản hồi) =>? Công ty cho nghỉ trái luật, không đúng trình tự pháp lý → Vi phạm nghiêm trọng Điều 42, 44 BLLĐ 2019 Việc ép ký đơn tự nghỉ là hành vi lừa dối, thao túng ý chí, trái quy định tại: Điều 10 Nghị định 145/2020/NĐ-CP: mọi thỏa thuận về chấm dứt HĐLĐ phải là tự nguyện Nếu có hành vi ép buộc → thỏa thuận vô hiệu, người lao động có quyền khởi kiện > Ký đơn vì bị ép = không phải nghỉ tự nguyện Không báo trước → Vi phạm nghĩa vụ thông báo tại Điều 36 và 38 BLLĐ Ngăn người lao động tiếp cận thông tin, hồ sơ cá nhân → ảnh hưởng quyền lợi

Sài api của openAI với mấy tool của mấy con gà công ty bánh vẻ không biết nhục bày đặt train các kiểu =)) cảm ơn mấy cty tư vấn AI để cho gotit ngày càng down hạng =))) mấy bà cụ ông cụ biết cm gì AI đâu bày đặt du trend, sa thải xong cũng giải quyết đc gì đâu nhìn thẳng vào đối thủ Urbox, app nào cũng tích hợp với nó, nó có hô hào AI hay hô hào scanit AI gì đâu mà user toàn dùng nó. Quán xá thì dẹp mẹ cái logo gotit đi, để mỗi logo URbox chấp nhận. Cty to vcl mà không biết reseach thị trường. vấn đề cốt lõi của user là tiện nhanh lẹ chứ méo phải mấy cái AI vớ vẫn