Hasaki

Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.7
Viết Review công ty Hasaki

Ai mà phỏng vấn thì đọc review kỹ rồi suy nghĩ. Công ty này tệ lắm. Nếu không cần phúc lợi muốn làm đến chết thì vào. Mấy cái review này BOD đọc được hết á. Mà họ chỉ đạo HR giả câm giả mù. Rồi cái ngày quả báo cũng tới thôi. À quên. Họ theo đạo chúa. Mà đạo không có tội. Quan trọng là bản chất con người. Coi thường giá trị nhân viên. Luôn quan niệm không có người này thì có người khác. Anh em làm việc vừa đủ thôi. Hết giờ về. Ng ta không có coi trọng mình đâu mà cống hiến.

Đừng chê cty mình nữa. Cty xịn có vào đc đâu.

Mới zô làm tạm chứ toàn dự án nội bộ. Chán thấy bà cố. Ai có gia đình vô đây kiếm cơm ổn định thì đc. Cơ mà bây giờ thất nghiệp tùm lum vô làm tạm ké đây 1 thời gian rồi tính tiếp. Kiếm cơm trc.

Sau khi bước chân vô công ty ngoài tào tháo dí ra còn thêm leader OCD dí nữa đi làm sáng sớm vô áp lực ko có tinh thần làm việc hiệu quả

tránh xa công ty rác này ra nha các bạn

Mỗi tháng chả hiểu sao lại trừ kiểm kê, tháng nò cũng vài trăm mà không có hướng giải quyết gì haizz

leader gì OCD thấy sợ, nghiệp vụ bộ phận mình làm không hết tối ngày đi vẽ chuyện, rồi làm không được thì đổ thừa cho cấp dưới mình, người nào mà mình phỏng vấn hay tuyển vô thì bao che tìm cách cho thoát tội, leader gì khi nhân viên gặp khó khăn tòan đổ trách nhiệm cho nhân viên, không có hướng dẫn gì hay hướng dẫn xử lý gì hết. bắt nhân viên tự bơi, đổ hết trách nhiệm cho nhân viên, leadder 1 bộ phận ảo tưởng sực mạnh mình như chủ của công ty nói chuyện ngáo quyền lưc, hay ra vẽ nhân viên nữ qlch hay qlkv hay còn gọi là lấy le=)) H ơi ko biết anh còn làm ở đó không nữa nếu anh còn làm anh nên nghỉ để công ty bộ phận yên ổn chứ anh làm mà anh đè đầu cưỡi cổ nhân viên cấp dưới của anh vậy ai mà làm cho nổi H

Công ty không có phúc lợi bóc lột, lương thấp còn hay phạt tốt nhất tránh xa cái công ty này ra nha các bạn

Công ty gia đình toxic như cái chợ, ko có chế độ review lương hàng năm gì hết, ko team building, ko khám sức khoẻ, ko phúc lợi cho nhân viên, lễ tết ko quà, ai apply vào làm chắc cũng bước đường cùng rồi chứ chịu gì nổi với cái benefit dường như bằng 0 của công ty. Đã thế còn bắt OT ko cho đăng kí, trực ca cũng ko được đăng kí, OT dữ vậy, bào rút nhân viên hút máu nhân viên. BOD bù nhìn, hút máu nhân viên thì được, chứ xin thêm trợ cấp thì say no liền.

là một thành phần trong hội yêu thích công ty, tôi mong quý anh chị review nhiều hơn nữa