Ối giời ôiiiii. Trình là gì? Trình là gì? là ối giồiiiii ôi Bây giờ lại còn "đưa cả NGƯỜI NHÀ" vào mấy vị trí quan trọng của cty :))))))))))) bởi toàn phế vật :))))) 2025 rồi? Lên sàn hộ cái Hasaki?? khi nào IPO???? khi nào còn những thành phần súc vật ở trong cty thì lúc đó ĐÉO BAO GIỜ lên được VNINDEX. nói thẳng mẹ ra v cho nó vuông, dài dòng văn chương mà đọc đ*o hiểu cũng v. => ĐOÀN KẾT VÀ XÂY DỰNG

Mấy bố toàn thánh nhân tính Kpi cho nv làm 1ngày/8h Tính như cái máy, máy nóc còn làm liên tục còn cần bảo trì, mấy bố coi người còn hơn cái máy Cái khoản ngày off không làm mà gom kpi vô chia cho Kpi tháng là thấy hãm rồi Nói chung làm điếm 1 cách m** d**

công ty này có 1 cái team phát sợ, nội bộ thì toxic, không đoàn kết, vậy chứ chuyên đi nói xấu team khác, làm như mình tốt đẹp lắm vậy. Có quán chiếu lại bản thân trước khi đi nói ngta và cách làm của ngta ko? có tự đặt câu hỏi tại sao ngta phải làm như vậy ko ? Cũng hên là PGĐ nghỉ việc rồi chứ ko còn toxic ác hơn nữa, việc ngta làm thì mình săm soi, mình cười chê, chắc nghĩ mình tài giỏi hơn nên sự sân si lúc nào cũng có sẵn trong cơ thể. nói như vậy không phải quơ đũa cả nắm là tất cả team đó đều xấu, nhưng những ai chuyên đi nói xấu bộ phận khác thì nên xem lại mình, mà thôi chắc cũng ko xem lại đâu vì mình là số 1 mà! cố lên vhcos

team tech thấy cũng tạm ổn, mấy team khác không biết

Chúc mừng Hasaki đã lọc máu được 1 mắt xích quan trọng. To be continued...còn vài mắt xích cấp cao nữa là sạch sẽ những con sâu làm chậm bước phát triển của cty :) hehe ko biết bề trên có mường mượng được cặp đôi nào ko ? :)))))

backend dev ở đây môi trường làm việc như nào vậy mọi người, các anh cho em lời khuyên với

Làm mấy năm trời không thấy công ty review lại lương quản lý nào dễ thương thì đề xuất cho nhân viên còn đứa nào khó ưa khó ăn khó ở là làm bục mặt 10 năm luôn cũng không được lên một đồng Công ty để cho cái hộp thư góp ý giải bày tâm sự mà góp ý một cái á he y như rằng tên vô blacklist luôn Đi làm làm việc chuyên môn thì ít làm task thì nhiều quăng một ngày cỡ 80 cái task Công ty nó có cái môi trường làm việc toxic dã mang luôn giúp đỡ nhau thì ít mà đè đầu cưỡi cổ làm cha làm mẹ người ta thì nhiều Tăng ca sml không có 1 đồng OT Nói chung vô đây như bước vô cái địa ngục trần gian vậy đó

Cứ zô chải nghiệm, nên zô chải nghiệm để có chải nghiệm

Chưa thấy cái công ty nào mà nát như công ty này mọi người cho nó 1 sao đi , tất cả những comment trên này đều đúng sự thật không nhằm mục đích hạ bệ công ty nha các bạn, ngoài đóng bảo hiểm xã hội ra thì không được 1 miếng phúc lợi nào đâu OT không được tính lương nha các bạn. Kỹ thuật viên bị kím mọi lí do để trừ tiền thưởng thì không thấy chứ toàn thấy phạt với trừ tiền.