Hasaki

Hasaki

71 Hoàng Hoa Thám, Q.Tân Bình, TP.HCM
1.8
Viết Review công ty Hasaki

Công ty không có phúc lợi bóc lột, lương thấp còn hay phạt tốt nhất tránh xa cái công ty này ra nha các bạn

Công ty gia đình toxic như cái chợ, ko có chế độ review lương hàng năm gì hết, ko team building, ko khám sức khoẻ, ko phúc lợi cho nhân viên, lễ tết ko quà, ai apply vào làm chắc cũng bước đường cùng rồi chứ chịu gì nổi với cái benefit dường như bằng 0 của công ty. Đã thế còn bắt OT ko cho đăng kí, trực ca cũng ko được đăng kí, OT dữ vậy, bào rút nhân viên hút máu nhân viên. BOD bù nhìn, hút máu nhân viên thì được, chứ xin thêm trợ cấp thì say no liền.

là một thành phần trong hội yêu thích công ty, tôi mong quý anh chị review nhiều hơn nữa

Làm đc vài tháng thì tao nghỉ nên review công tâm cho các ace rồi Cty điếm thúi, lương thì tính sai cho nv không hỏi là mất luôn, mấy tháng liên tiếp :))) Không biết cái zụ kpi tính tới đâu rồi, tính cái cm tụi mày hay mắc tính quá, hài nhất là tính như cc xong vẫn được áp dụng mới hài dón Đủ thứ quy định, để làm gì??? Trừ tiền chứ cc gì nữa, chứ làm đ*o gì có thưởng trong đây Nói chung như cc tao, tháng tăng ca mấy chục tiếng không ngóc đầu được 9tr thì chắc ăn c*t

Lâu lâu lên cho 1 sao để cho mọi người biết mà né ai chịu không nổi thì cứ đâm đơn đi ạ. Chính sách bắt 1 tháng đc nghỉ 3 ngày và không cho xài phép năm ai mà xin vào làm công ty này thì né ngấp nha các tình yêu

Bẻ lái quá khét, lời khen đầu tiên cho cái trại này, sống bầy đàn, quen mùi nịnh bợ, sống dơ bẩn trên xương máu nhân viên, mà cuối năm còn dám mở mồm tung hô cái việc review lương làm tụi nhân viên hy vọng rồi đạp đổ tụi nó với lương tâm ch* tha với tư tưởng tụi mày phải làm nhiều gấp đôi gấp 3 đi như kiểu một đứa làm việc của 2 đứa đi thì god ban phát cho tụi mày chút tiền đ*o bằng với lạm phát hoặc đ*o có một đồng. Lời thứ 2 về sự khôn lõi, tụi mày ngưng sửa kpi cho tao. Tụi nhân viên nó biết hết rồi có bọn trên tụi m ng* cứ nghĩ là bọn nó ng* ngơ ko biết gì. Tụi nó chờ cơ hội để dí phốt tụi mày một thể thôi bọn điêms khons nanj. Ăn làm gì vài đồng bạc từ các lương kpi để nhận lại sự khinh rẻ, sự bất mãn kèm tỉ lệ nghỉ việc cao chất ngất thế kia hở? Bố mày nhịn mày lâu lắm rồi nhé, bố đợi xem mày làm gì tiếp theo thôi bọn khôns. Lời khen cuối cho cái bọn đi bươn trả như mấy đứa nhân viên khác, tao quá mất mặt khi cùng line mana với tụi mày. Đạp lên đầu anh em cùng team, bợ dais cho cái lũ lương tâm chos tha để nghĩ ra cách chặn lương tụi nhân viên bên dưới. Quá md. Đọc được thì tỉnh đi còn kịp. bắt tụi nó làm thêm mà đeos được động lực lon gì toàn mồm suôn bày vẽ. Sống biết điều đi tại kiểu đeos gì cũng nhắm mắt lìa đời cả thôi, tham vài đồng lẻ, bợ dais thêm vài giây thì cũng đêchs có mang theo được. Cuộc đời mãi duới dais tụi nó thôi. :D

Chị Quyên ơi chị có đọc được comment của tụi em thì chị thay đổi công ty mới phát triển được chứ cái đà này nát lắm rồi chị ơi, chị có miếng cơm cũng cho tụi em miếng cháo húp với chị. Làm 3, 4 năm nay không biết mùi du lịch công ty là gì.

Công ty rách nát nhất là bọn BOD các bạn xem tụi nó vào đọc comment của các bạn rồi nó kêu nghỉ hết mẹ đi kìa

Nhiều con nhiều thằng bức xúc quá thì nghỉ mẹ đi. Đi làm có trả lương chứ có quỵt tụi m đâu mà phàn nàn lắm vậy? Hay là sợ nghỉ rồi đ*o còn công ty nào chứa chấp ngữ tụi m.

Chính sách triệt lông bảo hành 5 năm …. Là chính sách của công ty nhưng lại bắt nhân viên nai lưng ra làm với 0 đồng tiền công, ( trong khi kỹ thuật viên không có lương cứng ) khách vào triệt bảo hành 1 ,2 vùng còn đỡ đi, có khách bảo hành triệt toàn thân nhiều khi đứng làm không công cả 1 -1 tiếng rưỡi đồng hồ . Coi như triệt lông coi như bỏ đi , đi làm sống vì combo lấy mụn + meso mụn , nhưng cắt hàng meso mụn nay đã 2-3 tháng trời ( lạ thay chi nhánh 3/2 không cắt hàng mà các chi nhánh còn lại cắt hết , Cty có đang thực sự công bằng ???) đi làm quần quật 10 tiếng như trâu bò, vừa bảo hành , vừa lấy mụn cực mà tiền chã được bao nhiêu ai mà làm cho nổi . Thấy tăng lương dịch vụ cho điều dưỡng vì điều dưỡng tuyển khó , còn kỹ thuật viên tuyển dễ thì không trân trọng ? À mà người mới thì tuyển liên tục nhưng có ai trụ được lâu đâu , còn người cũ thì không trân trọng , ngừoi ta nghỉ hết. Riết rồi có khách mà không có nhân viên làm thì cũng vứt ạ . Thật ra cũng muốn góp ý lên hộp thư góp ý nhưng chợt nhận ra cty này nát từ trên nát xuống , hộp thư đọc xong cũng để đó , nên nhắn lên đây có ai đang tìm việc thì né xa cty này ra , coi như ông bà gánh còng lưng trước khi có ý định đi làm cty này