Cty triệu đô thật. Hôm đó giờ bay hơn 2 chục bài review Hết quả tâm mail đi vào lòng người giờ lại thêm màn XOÁ XOÁ XOÁ đi cmn vào lòng đất. Sao cứ phải cố gắng chứng minh rằng review của người ta là chuẩn không lệch phát nào nhở??

T là t cũng định không lên tiếng mà dở trò hèn quá.Người ta nói đúng sự thật,sao lại phải xoá?Sao không tự nhìn lại mình trước đi? Có tật giật mình hả?

Phong ba bão táp không bằng một pha đứt cáp của chị Linh á hihi

Tưởng có tiền đi đường quyền là ngon à, nhắm làm lại chị em tao hông?

Hôm qua thấy 173 reviews mà hnay xuống còn có 153.Chị CEO chơi quả này hơi lớn. Đúng là công ty triệu đô,bỏ tiền ra toàn mấy thứ không đâu.Những thứ cần thì đéo bao giờ thấy. Mong dàn lãnh đạo để cho “người đi đường” thấy đúng sự thật về công ty đi.

CEO quất quả tâm thư xong đi đường quyền xóa mẹ nó cmt :) Lại một pha xử lí đi vào lòng đất của chị. Nghiệp nặng quá chị ơi.

Chào các bạn ! Mình từng làm ở đây ! @.,@ cũng được nhưng ko happy lắm !

Mình là nhân viên đã nghỉ việc ^^. Vì bên trên thấy các bạn review rất nhiều về các sếp, nay mình sẽ review về mấy quả đồng nghiệp dễ thương của mình. Kể tên kẻ đứng đầu trong danh sách...( À thôi ko kể ko tối gặp nó đánh) Cơ mà đồng nghiệp của mình siêu cute và dễ thương. Rất yêu chiều mình, giảm cân mà bắt ăn hoàiiiiiiii, mí hôm hết tiền sẽ đc bao nuôi :))) Mình đã đi rồi nên chỉ mong các bạn luôn nhớ mình nha ❤️

Công ty như cái nồi lẩu thập cẩm bị hư ?? nhà dột từ nóc dột xuống