Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Dàn lãnh đạo không có đường lối. Công ti hãm.

Nói thiệt t đell thể hiểu cái con người vô đạo đức đi gửi cái mail townhall cho cả công ty (gửi luôn cho cả NV bị đuổi) rồi vào với cái mặt trơ trẽn nói về định hướng cty sắp tới ??? có thấy bản thân mình tàn ác quá không CEO? Nếu xác định chỉ nói về vấn đề định hướng cty sắp tới thì mời đám NV vô tội bị anh đuổi để nghe mấy cái lời sáo rỗng để làm cái gì vậy?? đến một lời an ủi hay cảm thấy có lỗi cũng đéo có, nói chung là nhân cách anh như qq vậy. Tự kiểm điểm cá nhân xem làm được cc gì cho công ty chưa hay toàn báo :))) phá một đống tiền vô tội vạ vào những cái tào lao, giờ còn nghe đâu anh cắn tiền thanh lí trang thiết bị còn lại nữa, quá bẩn thỉu rồi Khôi à :)

Gửi CEO Khôi. Anh đúng kiểu nhiệt tình cộng ng* dốt bằng phá hoại. Anh nên nhìn lại bản thân, bớt ảo tưởng. Chọn team cũng nên chấm dứt cái kiểu chọn người giống anh: nhiệt tình và ng* dốt đi nhé. Anh chỉ hợp làm văn phòng, chém gió, admin, đéo hiểu ai đưa anh lên làm CEO. Tấm gương wefit như thế nào ai cũng biết chỉ mình anh tự hào, giờ anh làm y hệt ở Kiến. Anh động đâu toang đó, chỉ ảo tưởng bản thân. Hi vọng anh biết thân biết phận, bớt nhúng mũi vào nhân sự tuyển người theo tiêu chí nhiệt tình và ng* dốt như anh. Anh nên yên phận làm tay sai cho Belva và ăn lương cao đi cho bọn em còn làm. Dcm anh, chỉ phá là giỏi. Hãm

Đừng cộng tác, hơp tác với công ty như này nếu không muốn mất tuổi thanh xuân tươi đẹp ơi là đẹp của bản thân. Áp bức từ những người nhân viên mới cho đến khai quốc công thần đều ra đi. Chỉ còn lại sự sáo rỗng của CEO đến đâu sập đó - Khôi Nguyễn.

Chúc CEO Khôi Nguyễn dưới sự thao túng của chị Hồng Ngọc Nguyễn sẽ sớm quậy tan nhà đục nước M cờ lát như cách chị Ngọc đã thao túng tâm lí chị Linh Hoàng phá tan nhà nát cửa Kiến hơn 3 năm qua. Chúc chị Hồng Ngọc Nguyễn bảo vệ thành công bè lũ còn lại của chị và anh Khôi Nguyễn tỉnh táo lên như anh thường nói nha anh, đừng để danh hiệu đi đâu sập đó của anh được phát huy thêm.

CEO Khôi phá bên wefit xong rồi con hr trời ơi đất hỡi nào giới thiệu cho Indo để tuyển vào Kienguru để ổng phá nát như wefit. Vô xài tiền vô tội vạ, tuyển 1 đống người thừa, tuyển 1 con phò vô làm chủ quản mkt (chắc lại ngựa quen đường cũ như thời bên wefit), giờ phá nát rồi nên đồ sát vpHCM để lo cho bản thân mình. Nếu đúng 1 CEO chân chính bản thân là đầu tàu thì phải là ng ra đi đầu tiên chứ không phải đồ sát nhân viên để giữ chức vụ của mình, lúc nào cũng bô bô là tui vì nhân viên.

Chị kế toán cty mới mất vì lao lực rồi mọi người ạ, chị ấy làm 1 mình 2 năm nay và thường xuyên k dc nghỉ t7 cn, trưởng phòng tài chính thì nghỉ cả năm rồi, đáng lẽ 1 người tận tụy như chị ấy phải được mọi người nhớ đến nhưng không, chỉ có các leader biết, công ty không một bản cáo phó hay chia buồn. Việc tham dự viếng là ai có lòng thì đi. Bạc thật sự cái cty này. :) startup mà không biết chăm sóc lấy phần cốt lõi của mình là đội ngũ nhân sự thì tồn tại dài lâu kiểu gì :)

Nghe chị chị em em còn ở lại báo là miss Gấm đã bị công ty đuổi cổ rồi, có thể đây là điều tốt cho công ty vì hình như từ lúc chị ý vào tới lúc mình nghỉ, và tới khi chị ý nghỉ thì chưa làm được điều gì tốt cho công ty. Nghe đồn lúc bên Loship cũng phá banh chành nên cũng bị đuổi đi, đúng là giang sơn dễ đổi bản tánh khó dời đi tới đâu phá hoại tới đó. Thật lòng chúc công ty ngày càng phát triển. Người yêu cũ ký tên.

Thiết nghĩ chúng ta nên biết tôn trọng giá trị bản thân và say no với những công ty không tôn trọng nhân viên - NHƯ KIẾN GURU. Mình đọc rất nhiều cmt của các bạn chê cty, có thể đúng có thể sai NHƯNG nếu công ty nhận được quá nhiều 1 sao thế này thì cty cũng nên xem lại. Nếu kinh doanh tốt đẹp thì nhân viên không đến nỗi hận mà phải lên trang review phốt nặng nề thế này. Cty nào cũng có drama, nhưng gạt những nhận xét cảm tính, mình đi vào review năng lực của các nhân sự chủ chốt trong công việc: - HR-kế toán: Được lên trưởng nhóm leader nhưng gửi sai bảng lương giữa các nhân viên, bảng chấm công gửi nhầm tháng này thành tháng nọ, thông báo cũng ghi nhầm ngày, thích là sẽ đổi lịch nghỉ của cả công ty mặc kệ lễ Tết NV đã lên plan hết vẫn tự đổi lịch, trả lương không đúng số tiền của nhân viên nhưng không xin lỗi câu nào, quy trình trả lương không hề chuyên nghiệp, rất thủ công. ĐẶC BIỆT, quy định công ty khi NV đi làm đều giấu bớt, đến khi đụng chuyện thì hay dùng cú phá p "vì theo quy định cty" để lách, cắt lương, giảm thưởng trong khi chưa hề đưa NV xem qua cái quy định cty đó bao giờ cả. => Dấu hiệu của sự không minh bạch, không tôn trọng người khác từ công ty này. - CEO/manager: Không thực hiện chế độ LƯƠNG THÁNG 13, cũng không có thưởng theo năng lực, luôn hứa hẹn thưởng tháng, thưởng quý, thưởng KPI nhưng hiện tại đều "đang xem xét" chứ ko hề quy định rõ ràng gì. - Leader: Yếu kém, không training, hay spam việc, thích là phát sinh việc ép NV làm ngoài scope, NV đòi tăng lương thì không tăng mà còn lươn lẹo là "em làm để em giỏi hơn chứ", chỉ giỏi chỉ tay 5 ngón khi NV hỏi cách làm thì không chỉ dạy, không training để NV phát triển gì hết, chẳng động viên NV ngược lại còn rất kibo nữa. Intern thì bắt thực tập 6 tháng, rồi mới cho làm cộng tác viên thử năng lực từ 3-6 tháng tiếp mới cho upgrate làm Junior - đánh giá năng lực gì mà mất cả 1 năm vậy? Muốn lợi dụng các em nhỏ thơ ngây thì cứ nói thẳng. - Các team, đặc biệt nhân vật chị "thỏ Ngọc" các bạn hay nhắc: công việc chồng chéo lên nhau không chuyên nghiệp, bắt team khác làm việc thay cho team chị ấy, trong khi đó là việc của team chị ấy phải làm. Nhưng rất hay giở bài ca rằng: "tất cả các team của cty đều phải nghiên cứu để nắm tinh thần". Làm việc mà theo đàn thế, không phân rõ nhiệm vụ từng team từng phòng ban thì khi nào cty mới chuyên nghiệp lên và thoát mark "start-up" yếu kém nhỉ? - IT: không hề support được gì, có việc tạo mail - công việc cơ bản nhất cũng nhầm giữa nhân viên này với nhân viên khác, nhầm không chỉ 1 lần. - Thiết bị vật chất: Nghèo nàn, ghế dỏm, ăn uống tại chỗ rất hôi, phát sinh vi khuẩn trong phòng máy lạnh ảnh hưởng sức khoẻ, phòng họp chẳng có toàn bắt họp trong kho, toilet nam nữ dùng chung mùi nồng nặc, nếu làm ở văn phòng Q3 HCM thì leo 5-6 tầng lầu mỗi ngày không có thang máy. VP ở HN thì nhỏ hẹp. Thực sự đây là trải nghiệm của mình, mình không muốn các bạn phí thời gian cho 1 công ty tệ như thế này. Hy vọng sức trẻ của chúng ta sẽ cống hiến cho công ty biết tôn trọng chúng ta - chứ không phải là cty KIẾN GURU! Cảm ơn các bạn đã đọc!

Điểm tốt: Công Ty có đồng nghiệp vui vẻ, hay hỗ trợ lẫn nhau, lương trả đúng ngày. Ai chưa có kinh nghiệm nhiều thì cũng là nơi để va chạm, có thêm kinh nghiệm Điểm hạn chế: Dàn lãnh đạo cấp cao hát rất hay! Dù 3 năm không có lương tháng 13 nhưng vẫn hứa hẹn, năm này qua năm khác và cái kết là không có - Mindset của ban lãnh đạo là vắt chanh bỏ vỏ. Dù là công ty về giáo dục nhưng đối xử với nhân viên không được giáo dục cho lắm. Kết luận: Ai cùng đường lắm hoặc thích phiêu lưu mạo hiểm với sự nghiệp của mình thì hẳn vào công ty này làm. Chứ vào làm mất nhiều hơn được.