Trang này hữu ích thật, mấy sếp trong cty liệu hồn mà sống cho đàng hoàng, ở cty có vụ round table đánh giá nhân viên chỉ cho phép level trên đánh giá level dưới, mà không có kênh ngược lại để level dưới đánh giá level trên nên độ hãm của nhiều sếp cứ tăng dần đều. Đánh giá trong cty chỉ có người cty biết, đánh giá ở đây là cả xã hội biết nha, coi ăn ở sao mang nhục nha

Dear chị Phan Thị Ngọc Lan Senior chị cho em hỏi chị muốn ăn chặn OT của staff đến khi nào chị ạ, job thì chị nói mà ko có OT mà lên otal search thì thấy chị charge từ đời nảo đời nào rồi á, lúc làm job thì nhờ vả staff như cái gì, chị làm mỗi cái báo cáo thôi, thậm chí không phải staff của chị chị cũng nhờ, chơi dơ vậy ai chơi lại chị hả chị.

Đm tiền lương tháng 13 chưa trả, lì xì tết 200k, cắt thưởng cắt bonus, cắt Company trip, cắt luôn YEP, mà bày đặt trao học bổng cho sinh viên nghèo xong viết cái bài nghe mắc ỉa vậy á, nào là nhờ sự nhiệt tình của các bạn và sự HÀO PHÓNG của LÃNH ĐẠO CHÚNG TA, nghe mắc *** ghê vậy á, t lấy chổi chà t chà vô lo.l mày cho bớt cái tội xạo l.o.l nha chưa, bỏ nha mạy.

Mấy đứa được chọn quà của partner cái mừng lắm, vui lắm, tính ra tháng lương 13 giam năm ngoái chưa trả đó mấy má, chút quà đó sao bằng lương tháng 13, ngó qua mấy big khác mà xem Covid đó mà ngta vẫn tổ chức YEP ở ks 5 sao, đi du lịch các kiểu, còn nhìn lại chúng mày đi có chút quà lấy từ tiền lương tháng 13 năm ngoái của chúng mày chưa trả để mua mà chúng mày mừng lắm rồi hài lòng lắm rồi và quên hết mấy cái công ty thối nát này đối đãi với chúng mày và tiếp tục nai lưng ra CHO CHÚNG NÓ ĐÀI ĐOẠ VÀ BỐC LỘT SỨC LAO ĐỘNG.

Lấy cớ Covid19, cái gì cũng cắt. Tiệc, townhall, YEP, big4 thì 3 firms còn lại tổ chức, đây thì như shit! Hô hào thưởng Tết, đó là tháng lương 13 mấy má oi! Cùng ngày townhall thì PwC tổ chức Sheraton, mời GDucky, EY là tiệc ở Quy Nhơn, Deloitte tổ chức vào tháng 1 ( hứa là lớn nhất lịch sử để kỉ niệm ) còn KP? 1 giờ block comments

Gửi cái mail là năm nay để nhân viên có tiền ăn tết thì trả thưởng 1 lần không chia ra 2 đợt trả là tháng 1 và tháng 6 nữa, đọc kỹ cái mail đó đi ha, nếu bạn nghĩ trước tháng 6 nó vẫn trừ lương lại bình thường, chỉ là cho bạn mượn tiền xài trước thôi, làm qua tháng 6 tiền đó mới là của bạn nha, công ty ĐIẾM THÚI HẾT PHẦN THIÊN HẠ.

Tui vào đây chỉ để nhắc nhẹ là Viettinbank thưởng 6 tháng lương, làm nhân viên đau đầu không biết tiêu sao cho hết tiền, còn cty K thưởng 1 tháng lương còn chia ra 2 đợt trả, bần tiện hết chỗ nói, năm rồi Viettin cũng bị ảnh hưởng bởi covid đó, nên ngưng đổ thừa, ngưng giả dối.

Mình nói với bạn mình năm rồi công ty cho về ăn tết 200k và không có thưởng tháng 13 tụi nó vả vào mặt mình nghỉ ngay đi chờ chi :))) cty đệ nhất keo kiệt là đây rồi, kiếm cả sg ko có công ty nào thưởng tết 200k vs mấy phông bao lì xì rỗng thêm tờ giấy lộn lời chúc nhãm nhí in hàng loạt từ CEO méo có tâm, TÔI NHẮC LẠI LÀ IN HÀNG LOẠT nha mọi người kiểu như chúc thí chúc đại cho xong á ko có chút tâm ý cho dù thưởng tết 200k

Mình làm công ty X cũng toa toa, đang thất vọng về công ty, lên mạng lại đọc được những review về big4 kiểm toán thế này lại thấy cái máng lợn công ty mình còn tốt chán =))))