Đọc reply của mấy bạn hr mà nản thiệt chứ. Đây chắc hẳn là công ty đầu tiên mình biết có đội ngũ hr sẵn sàng đi chửi nhau với những ai đánh giá 1sao ấy :)) Không biết mấy bạn hr làm việc thế nào nhưng đọc mấy cái review, xong đọc đến mấy cái reply chợ búa, vô học của mấy bạn hr thì mình nghĩ là môi trường làm việc của công ty này nó cũng ố dè lắm. Hr rảnh tới mức đi chửi nhau thế này cơ mà :))

Im ắng thế, lên bài nữa đi các bạn ơi. Hóng drama

HR gửi bài test bảo mình làm, mình submitted xong rồi là im re, nhắn tin hỏi kết quả cũng k trả lời, ghost luôn. Nhiu đây là cũng thấy HR thiếu chuyên nghiệp với bất lịch sự rồi.

Nhân sự công ty này đúng đỉnh luôn á. Đăng bài 5 sao tự khen, tự thẩm với nhau xong rồi còn đi chửi bới, mạt sát mấy người phản ánh vấn đề nữa. Mà nực cười cái là lúc ở công ty thì mấy bạn vâng dạ lễ phép, có chuyện thì mấy bạn lặn mất xó mà lên đây mấy bạn xù lông lên chửi người khác như đám đầu đường xó chợ ấy. Làm ở công ty thì nhân viên cũng biết mấy bạn là ai mà, có mắc chửi quá thì tém tém lại bớt giữ thể diện chứ. Kiểu sống giả tạo, 2 mặt của mấy bạn tởm vkl ra ấy. Đạo đức có vấn đề thì đừng làm nghề nhân sự nhé, ô uế hết cả cái nghề cái nghiệp. P/s: Mình không có vấn đề gì với ai trong công ty nhưng lên đây thấy mấy bạn nhân sự làm mấy việc ối giồi ôi quá nên mắc nói tí thôi. Haha

Ái chà có nghe mấy bạn "không seeding" hấp dẫn quá đi có nên apply vào làm lại không ta? :)

Nhân sự công ty này đáng sợ thật. Thay vì cố gắng giải quyết vấn đề thù mấy chị lên đây mạt sát, xúc phạm những người cho 1 sao là dơ bẩn, núp lùm. Chắc mấy chị làm việc tốt lắm nên người ta mới bất bình mà lên đây giải toả. Ca tối bị ca sáng nói xấu, ca sáng bị ca tối than phiền, lúc đó mấy chị ngồi im 1 cục, xong lên đây mấy chị rao giảng 1 bài đạo đức vô nghĩa. Mắc cười mấy chị hr quá 🤣

Chuẩn bị nhận việc, vào đọc review mà toàn các anh chị đấu tố nhau vậy nhỉ? Vô nhầm web hả trời?? Anh chị đi ngang cho em xin review chân thật về công ty cái đi chứ thấy drama đấu đá em sợ. Em tấm chiếu chưa trải ạ 😭

Nhân sự của công ty này cũng ghê ghớm thật. Lên bài 5 sao tự thẩm cho nhau lại còn đi chửi nhau với những ai cho 1 sao nữa. Chắc áp lực "sao đẹp" sếp dí cho nên ăn nói nhiều câu mất khôn, đi vào lòng đất luôn 🤣

Ca tối bị chèn ép ghê luôn, làm thì thâu đêm suốt sáng mà lương trả như lương làm ban ngày, cũng không có phúc lợi gì nhiều. Còn mấy con nào vào đây cho 5 sao rồi vào khen nhau thì chắc ăn là mấy con hr tự thẩm cho nhau rồi. Chả biết mấy con hr làm gì mà ca tối toàn thiếu đồ này nọ, đồ ăn, bánh kẹo gì ca sáng ăn hết cũng không thèm bổ sung thêm cho ca tối.

Bài này là do cá nhân mình, ko seeding Các bạn review xấu về công ty, là do các bạn có những trải nghiệm không tốt về công ty, hay là vì tư thù cá nhân vậy nhỉ? Mình đọc gần đây, thấy nó là hiềm khích giữa các cá nhân hơn đấy. Công tâm mà nói, mình trải qua nhiều công ty rồi, lớn có nhỏ có. Với mình, Levinci tốt hơn khá nhiều công ty ấy. Từ việc các bạn HR- Kế toán quan tâm nhân viên, đến những cải thiện trong chăm sóc đời sống nhân viên (phòng ăn, phòng ngủ, máy pha cafe, tủ lạnh, các CLB thể dục thể thao, các buổi tiệc,...). Đi làm t2-6, remote,...Vậy các bạn còn đòi hỏi gì ở một công ty nữa nhỉ? Các bạn có thật sự tâm huyết vào công việc, hay chỉ vì vài chuyện cá nhân, lại đi công kích công ty. Sao không thẳng thắn ib cho những cá nhân đó chất vấn. Công ty không phải là nhà, đừng mang tất cả ấm ức rồi đổ mọi thứ là tại công ty như này như kia. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, các bạn bỏ chất xám, thời gian, công sức thì công ty chắc hẳn sẽ trả công xứng đáng. Hãy hành xử văn minh và review công tâm để cơ hội được đến với những người khác.