Levinci Group

Levinci Group

Go Vap, Ho Chi Minh
Viết Review công ty Levinci Group

Nhân sự công ty này đáng sợ thật. Thay vì cố gắng giải quyết vấn đề thù mấy chị lên đây mạt sát, xúc phạm những người cho 1 sao là dơ bẩn, núp lùm. Chắc mấy chị làm việc tốt lắm nên người ta mới bất bình mà lên đây giải toả. Ca tối bị ca sáng nói xấu, ca sáng bị ca tối than phiền, lúc đó mấy chị ngồi im 1 cục, xong lên đây mấy chị rao giảng 1 bài đạo đức vô nghĩa. Mắc cười mấy chị hr quá 🤣

Chuẩn bị nhận việc, vào đọc review mà toàn các anh chị đấu tố nhau vậy nhỉ? Vô nhầm web hả trời?? Anh chị đi ngang cho em xin review chân thật về công ty cái đi chứ thấy drama đấu đá em sợ. Em tấm chiếu chưa trải ạ 😭

Nhân sự của công ty này cũng ghê ghớm thật. Lên bài 5 sao tự thẩm cho nhau lại còn đi chửi nhau với những ai cho 1 sao nữa. Chắc áp lực "sao đẹp" sếp dí cho nên ăn nói nhiều câu mất khôn, đi vào lòng đất luôn 🤣

Ca tối bị chèn ép ghê luôn, làm thì thâu đêm suốt sáng mà lương trả như lương làm ban ngày, cũng không có phúc lợi gì nhiều. Còn mấy con nào vào đây cho 5 sao rồi vào khen nhau thì chắc ăn là mấy con hr tự thẩm cho nhau rồi. Chả biết mấy con hr làm gì mà ca tối toàn thiếu đồ này nọ, đồ ăn, bánh kẹo gì ca sáng ăn hết cũng không thèm bổ sung thêm cho ca tối.

Bài này là do cá nhân mình, ko seeding Các bạn review xấu về công ty, là do các bạn có những trải nghiệm không tốt về công ty, hay là vì tư thù cá nhân vậy nhỉ? Mình đọc gần đây, thấy nó là hiềm khích giữa các cá nhân hơn đấy. Công tâm mà nói, mình trải qua nhiều công ty rồi, lớn có nhỏ có. Với mình, Levinci tốt hơn khá nhiều công ty ấy. Từ việc các bạn HR- Kế toán quan tâm nhân viên, đến những cải thiện trong chăm sóc đời sống nhân viên (phòng ăn, phòng ngủ, máy pha cafe, tủ lạnh, các CLB thể dục thể thao, các buổi tiệc,...). Đi làm t2-6, remote,...Vậy các bạn còn đòi hỏi gì ở một công ty nữa nhỉ? Các bạn có thật sự tâm huyết vào công việc, hay chỉ vì vài chuyện cá nhân, lại đi công kích công ty. Sao không thẳng thắn ib cho những cá nhân đó chất vấn. Công ty không phải là nhà, đừng mang tất cả ấm ức rồi đổ mọi thứ là tại công ty như này như kia. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, các bạn bỏ chất xám, thời gian, công sức thì công ty chắc hẳn sẽ trả công xứng đáng. Hãy hành xử văn minh và review công tâm để cơ hội được đến với những người khác.

Ưu điểm: - Chăm lo đời sống nhân viên tốt: có phòng ăn, phòng ngủ, trang thiết bị như ở nhà - Du lịch công ty hằng năm, YEP hoành tráng, lương tháng 13, và các buổi tiệc nhỏ khác. - Môi trường năng đồng, thành viên trong team ổn Nhược điểm - Công ty o bế người nhà, trọng dụng người thân, chèn ép nhân viên khác. Tiêu biểu là anh PM team NS chỉ chăm chăm cho bạn H team QAQC, lên lương đều đặn. còn nhân viên khác thì tùy duyên. Bạn H thì ỷ người nhà nên hết lòng nịnh bợ, ỏng a ỏng ẹo, hách dịch, lên mặt ta đây tài giỏi, giỏi giang. Giải thường thì năm nào cũng trao người nhà mà tưởng bản thân giỏi thiệt. cứ team nào Pm đó quản lý thì auto nịnh nợ, nịnh hót, thảo mai là chắc suất yên bề yên ổn, ảnh lo cho ấm êm, còn chống đối thì ảnh dí, anh chèn ép. - Team tối: drama ngập trời, đấu đá nhau kinh lắm Tóm lại, bạn nào mà muốn vào đây thì thứ 1 phải là cửa sau nhà anh PM, thứ 2 vào thì phải học khóa nịnh hót, thảo mai như bạn H nhà anh PM mới được lên lương, mới được coi là "cống hiến".

Chuyện này lâu rồi nhưng giờ mình mới biết tới web review này nên mình xin kể lại chi tiết xíu. Về công ty thì anh CEO tốt, mấy anh chị dev tốt, đồng nghiệp tốt, chăm lo cho nhân viên như YEP, Trip,.. tốt. Ngoại trừ việc nhân vật lên HỒ LÂM NHƯ làm bên bộ phận hr. Có quá nhiều vấn đề mình gặp phải khi làm việc với đối tượng này. 1 - Làm việc thiếu trách nhiệm: Mình vào từ tháng 1 đến tận tháng 5 mới cấp cho mình cái tai nghe (mình còn giữ hđ kí tháng 1 và biên bản nhận tai nghe kí tháng 5 để chứng minh) trong thời gian đó, để có tai nghe đi họp với team thì mình đành mượn tạm tai nghe của mấy bàn trống, không ai ngồi. Cuối buổi mình trả lại chỗ cũ đàng hoàng thế mà nó bảo mình tự ý lấy đồ người khác xài, trong khi nếu nó làm đúng trách nhiệm, có thiết bị phục vụ công việc như cam kết thì mình cần gì đi mượn. 2 - Bịa đặt, vu khống không căn cứ: HỒ LÂM NHƯ bảo mình "xả rác thường xuyên bị nhắc nhở" nhưng trong thời gian mình làm việc thì không có một tin nhắn, văn bản nào gửi đến mình về việc xả rác ả. Trái lại mình mới là đứa nhắn tin, gửi ảnh nhờ nó nhắc nhở mấy bạn khác dọn dẹp lại trước khi ra về. Mình vẫn còn giữ đoạn chat mình nhờ nó mà nó chỉ seen chứ không rep, và cả những tấm ảnh người khác xả rác lên bàn của mình. 3 - Trong công ty thường xuyên có người bị thất lạc thiết bị pv công việc vì có chia 2 ca nên ca tối mượn tạm ca sáng, ca sáng mượn đồ ca tối,.... Hôm đó có mình và 2 người khác nữa cũng bị lạc đồ. Mình nhắn tin lên group công ty hỏi ai lấy nhầm thì trả lại, vì mình biết chắc là nó cũng sẽ chỉ seen mà không rep như vụ nhờ nhắc nhở chuyện xả rác nên không nhắn cho nó, thế là HỒ LÂM NHƯ nó lên bàn mình nhăn nhó, trách móc mình. Về ca tối thì được nó thiên vị, bợ đỡ thấy rõ, ca tối mà mất đồ nhắn lên group công ty là nó sốt sắn đi hỗ trợ liền, còn mình nhắn nó thì nó chỉ seen, không rep, không giải quyết, nhắn lên group công ty thì nó làm khó làm dễ. Lại còn bị nó vu khống là xả rác nữa =)) Nói chung mình muốn làm lâu dài ở công ty nhưng bất mãn vì bị bắt chẹt, đối xử bất công quá nên đành xin nghỉ.

đã từng làm ở đây. Sếp tốt, đồng nghiệp tốt, chăm lo cho nhân viên ổn. NGOẠI TRỪ nhân vật tên hồ như làm hr admin. Làm hr admin mà thiên vị ca tối thấy rõ, ca tối có vấn đề gì cũng sốt sắn giải quyết, còn ca sáng thì thờ ơ lơ là, nhất là việc có việc cần hỗ trợ thì nhắn tin nó không trả lời. Chưa kể con này còn hay tọc mạch, soi mói, đặt điều bêu xấu người mà nó ghét với cả team hr khiến cả team hr xem thường luôn người đó. Vấn đề giữa các nhân viên, phòng ban với nhau không bao giờ nó giải quyết. Cái vụ khảo sát ý kiến nhân viên làm hàng quý chắc cũng chỉ làm cho có, bao nhiêu ý kiến về thái độ làm việc không ra gì của con bé hồ như này được gửi đi nhưng nó vẫn làm việc hết sức vô trách nhiệm.

Nghe đồn Cty có bộ phận admin - quản lý chăm lo văn phòng, không biết có thiệt hay không chứ thấy riết không muốn nói, nước uống hết thì chờ nhân viên báo, mới đi đổi, khăn giấy thì phải tự đi lấy hoặc phải nhắn hỏi mới đưa, trước khi có admin vào thì còn thấy hộp thuốc văn phòng đầy đủ, từ khi có admin không còn thấy 1 viên thuốc nào. Mình nghĩ chắc bạn admin nhiều quá nên quên, 1 2 lần thì thui bỏ qua, mà riết rồi càng ngày càng thấy lười, ca sáng hỏi thì bảo thì nói chắc do ca tối dùng hết, còn ca tối hỏi thì báo nói chưa mua kịp. Hi vọng 1 sếp nào đó thấy được cmt này của mình.

Anh chị đi trước cho em xin một chút review về công ty được không, em sắp nhận việc mà đoc cmt em hơi rén