Niteco Vietnam Co., Ltd

Từ ngày có giám đốc văn hoá con người thấy nhiều hoạt động hay ho, anh chị em được sống trong nhung lụa nhưng vẫn miệt mài trau dồi kỹ năng để nâng tầm kỹ sư Việt. Ước mong giám đốc nghe được những lời này để tăng lương H2 2024 nhớ! Yêu giám đốc nhiều. From Frey with love!!!💕

Có KPI rồi, muốn lập tút này để xin info top 10 bạn xinh nhất Niteco. Tốp 1: Trang Bùi chubby

Công ty số 1 Xã Đàn, top 1 các trang tuyển dụng mà lăm lay không có KPI. Thật nà buồn.

Vikin Season 3 chọn ra 18 người vào vòng bốc thăm may mắn. Công ty live stream trên facebook các số từ 1 - 18 không tên không tuổi và chọn ra 3 số ngẫu nhiên, vô thưởng vô phạt, chả biết 18 số đấy là người nhà admin hay nhân viên công ty. Quay như vậy thì bảo cơ cấu cũng không cãi được.

cho mình hỏi hiện tại cty PV mấy vòng vậy, đọc rv cũ thì pv nhiều vòng rất mất thời gian, ko biết hiện tại ra sao

Đi làm 2 tháng nhưng mọi thứ rất là okelah luôn. Môi trường full of energy và đồ ăn hihi. Đồng nghiệp rất nice

Mấy ngày mưa cti có view ngắm mưa đã vl. Nhà vệ sinh sạch sẽ, phòng ốc bát đũa ăn trưa có các cô vào dọn. Vote 5* vì lương ngon và đúng hạn :*

Công ty quần què nói chung thì lởm. Mặc dù pass nhưng sau khi offer xong thì mình từ chối vì môi trường khá toxic ?. Pv thì toàn hỏi mấy cái vớ vẩn. Mấy ông muốn lương cao thì ko nên vào mình nói vậy thôi ai ko tin thì cứ thử. Dev trên cái frame của epi cũ mèm nói chung là dễ và chán

Thấy bên này review môi trường ok lắm, không biết dev .Net hơn 2 năm thì range lương khoảng bn nhỉ và cách tính lương thưởng như nào các bác?