Niteco Vietnam Co., Ltd

Dịch vụ
156 C'Land Tower, Xa Dan II Dong Da Ha Noi
3.5
Viết Review công ty Niteco Vietnam Co., Ltd

Công ty lại có biến lớn rồi này anh em, chúng ta lại chia tay nhau từ đây

Chúc cho Niteco càng ngày càng phát triển, trở thành khối đại đoàn kết thống nhất, trên dưới một lòng vì tiền.

Thời buổi AI và kinh tế khó khăn mọi thứ đều loạin thế này mà bị công ty layoff thì cũng mệt mỏi thật sự. Cống hiến bao lâu cho công ty vậy mà… mấy anh chị lương cao đủ tuổi về hưu rồi thì giúp đỡ mấy em nhỏ đi

công ty trước nghe nói ngon lắm. Tưởng thế nào. Giờ nát thế à ?

các ace HCM như thích minh tuệ kín tiếng quá, cho sờ tí nhé!

Công ty có vẻ ưu tiên giữ dev lớn tuổi nhỉ. Dev trẻ ham học hỏi hiệu suất cao dùng thành thạo AI cái gì cũng code và lương thấp thì lại bị layoff

Cảm ơn sếp và anh chị HR đã tiễn đưa một đoạn đường. Vô cùng tiếc nuối khi rơi vào ô bị loại nhưng bằng sự hiểu biết và trân trọng, em gửi lời cảm ơn đến anh chị em đồng nghiệp, LM, DM đã ủng hộ và động viên. Câu chuyện layoff này có thể hôm nay là cá nhân mình nhưng có thể là các bạn ngày mai. Chúc anh chị em ở lại luôn tích cực, chủ động nâng cao trình độ và luôn sẵn sàng cho những biến cố phía trước. Lần nữa xin cảm ơn team HR, sếp và anh chị em. Peace ✌️

Chiều thu gió nhẹ vương mi / Nhớ em một thoáng ta đi giữa đời

Công ty này là một trò lừa đảo. Đừng tin bất cứ điều gì họ nói. Hãy tránh xa!

Một năm 2024 cày vãi cả đái nhưng KPI 2nd half 2024 lại do tình hình năm 2025 quyết định. Hài vãi loz! Trò đời! I quit!