Con đ* lon ton buôn chuyện bên dưới, tao ghét nên tao debate t cho công ty 5 sao M viết cái bài bịa chuyện gì mà nó ngoo thật sự luôn, m có biết gì về nền tảng ko vậy. Hỏi nhân sự WF thời điểm đỉnh cao coi tiền trên dash mấy kênh to mỗi kênh cả 300-400k Các kênh hệ thống dolls rồi bên stop, NDTH, KTKD... thời đó đều lên, tính sơ tháng cũng phải 2m/tháng M có não m tính lại giùm đi, tiền donate từ GGPay mà chạy qua được YT à? Nó là tiền pay cho paid features - là các tính năng trả phí thằng/con ng* ạ Tao ngứa cái mỏ t phải chửi m, cái gì đúng thì nói chứ đừng có ăn cháo đá bát bịa đặt khi trong đầu ko có kiến thức Đ muốn viết nhiều với th ng* như m, m tốt nhất im cái mồm lại đi, m còn viết tao còn chửi

Fake fan ko thèm chấp (okay) Xuất hiện đi ko phải nấp (okay)

Ê t chỉ có nhu cầu hóng hớt part-time và làm việc full-time chứ k có nhu cầu bị kéo chết chùm với bọn đã nghỉ còn quay lại không ăn được thì đạp đổ nha? T sợ chúng m quá nên chúng m cúc cúc giùm, vong hồn đến sớm à? T k biết hết dsach layoff, chứ những đứa t biết, thấy cũng vừa lắm, làm ở SC kiếm tiền dễ quá cơ nên đứa thì khôn lỏi, thảo mai với mồm mép đỡ tay chân, đứa thì đã dốt còn to còi, đứa thì đẩy việc đá như đá bóng, chưa kể có mấy trùm drama công sở xấu tính đcđ?

Làm ở đây mấy năm rồi, cv đúng chuyên ngành, lương bình bình đủ sống, thực ra nhiều lần cũng muốn nhảy vc nhưng thực sự cảm thấy bản thân chưa đủ giỏi, lần lượt nhìn những người cả giỏi cả kém ra đi. Vẫn cảm ơn anh Hoàng vì những lúc đã có những hậu đãi cho nv những năm cty ăn nên làm ra, có những lúc phụ trội cao, thưởng sinh Nhật cty, quỹ nhà ở, noel cũng có 500k, có lúc tháng thưởng chung 2 3triệu, dịch nv làm onl cũng cho tiền, ít cty nào thưởng ngoài hợp đồng nhiều nv, đồng nghiệp thì cũng rất ok thấy muốn gắn bó lâu dài. Nhưng nó ko kéo dài mãi, dần dần tình hình cty đi xuống hơn, đến lúc thưởng 0đ chỉ ăn lương cứng, tình hình chung suy thoái kinh tế. Năm nay lương trung bình ở các cty giảm hẳn so với mức các năm trc nên đủ hiểu. SC năm ngoái có nhiều quy chế mới cũng cảm thấy oái oăm và bất mãn (thì mn biết là do cô nào gây ra rồi đấy) nhưng chỉ là trong cuộc nch vs các đồng nghiệp vs ngồi hóng các bên cãi nhau. Nhưng chưa bao giờ mình ghét cty và a Hoàng vì hiện m vẫn ngồi đây làm vc, đơn giản là m ko chỉ trích xỉa xói những ng đang mang lại cv vs thu nhập cho mình. Ở đâu thì m yêu ở đấy cũng như sinh ra ở VN thì m yêu VN đơn giản là vậy. Chuyện cá nhân thì nghe và hóng chứ ai làm gì nên nghiệp người nấy tự chịu, mn nghỉ rồi thì cũng là cơ hội mới cho mn rời xa chỗ mình ghét thôi. Các b nghỉ rồi có nhiều cái thiệt thật nhưng Trù dập ng khác quá cũng lại tạo nghiệp cho bản thân đó. Thực ra những ng vẫn yêu cty vs chỉ hóng như mình ko ít đâu, chẳng qua chẳng ai lên nói nhiều làm gì. Nếu a Hoàng đọc đc thì a hãy cố lên nhé a vẫn là thuyền trưởng của những người đang ở lại!

Lời thú nhận. Tôi là Huệ hay comment trong các bài viết. Tôi thú nhận tôi là ch* chứ không phải là người. Tôi là động vật là thú chứ không phải là người. Mọi người hãy ủng hộ cho tôi 17 tỷ để tôi trở lại làm người nhé. Quỳ xin!

Đọc các cmt bôi nhọ về TGĐ hay Công Ty mà thấy thật tội nghiệp cho các thành phần tạo ra các cmt này. Những kẻ làm cái nơi mà họ đang "Đóng góp" công sức để có thu nhập nhưng vẫn âm thầm cắn chộm. Dùng từ đóng góp cho sang mồm chứ những gì các bạn đang làm liệu có tạo ra giá trị hay đang lãng phí tiền của của doanh nghiệp và phá hoại thêm môi trường doanh nghiệp. Các bạn hãy tưởng tượng trong thế giới động vật bản thân các bạn đang là một con ve ch* âm thầm hút máu hay giống một con sư tử hùng dũng oai nghiêm. Đi làm kiếm tiền thì hãy cho xứng đáng, nhìn vào những gì mình làm đã tốt chưa. chưa tốt thì đừng đòi hỏi thu nhập cao, cảm thấy không phù hợp thì nghỉ. Việc đ*o gì mà phải vẫn làm nhưng âm thầm cắn trộm như thế, làm ở một nơi không thích mà vẫn cố làm thế có sướng không. Tôi tin là các thành phần này ở xã hội hiện tại và về sau sẽ đ*o khá được, và bản chất con người mấy cái đứa này nó cũng đ*o tử tế gì, có khá thì chắc trong mảng lừa đào cắn trộm thì có lẽ sẽ thành công. Chúc các thành viên SC sẽ mạnh khỏe và cùng nhau đoàn kết và tạo ra thật nhiều doanh thu trong thời gian sắp tới.

Ẩn danh như thế này mới thấy nhiều người ác vãi . Không làm cty này thì làm cty khác. Hay về mở cty mà làm chủ đi . Sao phải cay cú lên đây làm gì . Tập trung vào bản thân đi. Kiếm tiền đi . Lo cho gia đình của bản thân đi .

Thực sự mình rất thương sếp H, lúc cty làm ăn tốt: 1/ Chăm lo cho nhân sự từng miếng ăn, giấc ngủ, đi chơi chuẩn bị cho mỗi ng từng túi riêng để đựng đồ; đi ăn đi chơi luôn sợ nhân viên bị đói 2/Lúc nào cũng giục ký duyệt lương sớm để trả lương đúng ngày 3/ Khi anh có thành quả a không bao giờ quên những ng đi cùng anh, k tiếc cả tiền tỉ hỗ trợ mua nhà (các bác đừng nói là bỏ công ra làm chứ k phải cho không...) Nhưng có bao giờ sếp nào, cty nào làm được như vậy 4/ Khoan hãy nói về vc cá nhân, vì k có bằng chứng thì k nên bôi nhọ ai cả, hãy đặt mình vào vị trí của ng bị bôi nhọ... họ sẽ tổn thương nhiều đến nhường nào, câu chữ bạn viết ra thì nhẹ nhưng vết thương lòng bạn để lại cho ng khác có thể hình thành nên 1 sang chấn tâm lý, hại người khác ... vô tình bạn trở thành 1 người giết người không dao ... K biết các bạn có bao giờ nghĩ Sếp H lo cho hơn 1000 lao động đồng nghĩa là lo cho ước mơ của 1000 con người, miếng ăn của 1000 ng thân, gđ... nếu k đủ tâm & tầm thì sao có thể làm được như vậy??? Bản thân m đã off m hiểu rằng 1-2 câu chữ cũng k thay đổi được hết tư duy và ý niệm của những anh hùng bàn phím, sếp H cũng chẳng cho m cái j vì m đã nghỉ việc rồi. Nhưng m tin với sự chân thành của mình đâu đó có thể tác động được đến 1 vài đối tượng Nếu m còn tiếp tục CV thì chắc chắn m sẽ san sẻ với sếp H bằng việc gửi email nguyện cả năm k tăng lương hoặc cho đến khi công ty có lợi nhuận rồi hãy cân nhắc đến vc tăng lương cho mình... vì mình nghĩ ở gđ nhỏ chỉ cần kt k ổn định là đã chới với rồi, huống chi cả 1 doanh nghiệp lớn Các bạn hãy tin tưởng vào Sếp H và tự ngẫm lại xem những chế độ đã được trải nghiệm ở SCN tuyệt vời ntn chỉ sau mỗi tình yêu của bme các bạn dành cho các bạn thôi ấy... Xin cảm ơn Sếp H một lần nữa, mong anh mạnh mẽ và kiên định với giá trị mà a & các anh chị còn lại trong SCN đang hướng đến!!!

Hay quá, giờ ng cũ ng mới quay ra cắn nhau à. Đúng là đụng vào lợi ích cá nhân thì việc gì người ta cũng có thể làm được =] Toàn bóc số to, đúng sai k ai biết, nhưng nhân viên le ve k biết j cũng k tự văn được, thế này tổng tài xem lại tay chân cũ mới như nào, để nó cắn sau lưng mà k thấy đau à =]] Người ở lại tập trung kiếm tiền giùm cái, người đi rồi không ăn được thì cố đạp đổ làm gì, rảnh ruồi thật. Chứng tỏ ai cũng chỉ ngắm ngắm hút máu tổng tài, chứ người yêu nghề yêu ngành k ai nàm v :-***

Sự thật về Sconnect Hơn 2 năm trở lại đây cái tên Sconnect và Tạ Mạnh Hoàng bỗng nổi như cồn, Hoàng được nhắc đến như một DN trẻ, mới nổi, một người đi tiên phong đưa hoạt hình VN ra nước ngoài. Nhưng thực sự Hoàng có giỏi như lời đồn, hay chỉ là chiêu phông bạt, PR lố để lừa bịp công chúng. P1: Sconnect kiếm tiền từ đâu? DN MMO kiếm tiền từ YouTube, dĩ nhiên rồi, nhưng tiền nhận được từ YouTube Adsense chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỷ trọng doanh thu của SCN. Mà phần lớn tiền đổ về từ donate qua Google Pay, cái này anh em làm MMO nhìn qua ai cũng biết. Tiền đổ về qua các tài khoản cá nhân những người thân cận, gia đình hay đệ tử thân tín của Hoàng. Không tin an ninh cứ check tk họ hàng, anh em là ra hết. Tiền donate có từ người dùng không? Sự thật là không? Tiền donate chính là khoản tiền mà hack (cheat) từ các thẻ credit của các chủ thẻ nước ngoài (phần lớn là từ Mỹ và châu Âu), số thẻ và CVV bị lộ rất nhiều trên các trang mạng và hội nhóm của hacker. DN hoặc cá nhân làm MMO cheat tiền từ các credit rồi rửa tiền qua Google Pay bằng hình thức donate cho các kênh YouTube, bản chất là tiền trộm cắp từ các chủ thẻ credit của quốc tế. Mỗi thẻ bị lấy vài trăm USD hoặc vài ngàn USD quá bé đối với tụi Tây. Nên nhiều MMO VN đã kiếm hàng trăm tỷ, thậm chí hàng nghìn tỷ từ chiêu thức này. Hình thức hack thẻ credit quốc tế này diễn ra khá lâu rồi, dân trong ngành nói qua là hiểu. Hoàng và SCN cũng không nằm ngoài dòng chảy này, vì Hoàng xuất thân khởi nghiệp chính bằng chiêu hack credit. Hoàng vẫn khoe mình học trường quân đội, nhưng thực chất Hoàng không tốt nghiệp mà bị đuổi khỏi trường do hồi cuối năm ĐH, CA đã phát hiện ra đường dây hack, cheat thẻ credit trong đó có Hoàng. Do Hoàng học trường quân đội, nên CA đã bàn giao hồ sơ vụ án cho quân đội xử lý, xong quân đội đã ém nhẹm đi, xử lý nhẹ tay và cho Hoàng thôi học. Giờ đố anh em nào nhìn thấy bằng ĐH quân sự của Hoàng đấy, mà nếu có thì chắc chắn là bằng fa ke nha anh em! Với tiền sự này, không dễ để nhận ra dòng tiền khổng lồ đổ vào SCN đến từ đâu. Năm 2022 là năm đỉnh nóc kịch trần, doanh thu SCN đạt hơn 500 tỏi, năm 2023 xuống còn hơn 300 tỏi, năm 2024 thì tụt thê thảm chưa tới 200 tỏi, vì năm 2024 YouTube đã quét mạnh mẽ và những kênh kiếm tiền bẩn sẽ bị đưa vào backlist. Chính vì kiếm tiền bẩn nên bao năm Hoàng ẩn minh, không lộ diện trước truyền thông, và rất e ngại xuất hiện trước các ông anh lớn trong ngành công nghệ bởi sợ bị nhìn xuyên thấu tim đen. (đọc tiếp ở cmt)