Shopee

Review sơ bộ về môi trường làm việc tại trung tâm phân loại bình dương - Quản lý chèn ép nhân viên, đưa nhiều quy định vô lý. - Môi trường bè phái, chèn ép nhân viên. Đặc biệt là team ops support bị chèn ép và nghỉ gần hết - Người giỏi bị chèn ép, đánh giá thấp. Người dốt biết nịnh thì được đánh giá cao. - AM chia bè phái và lôi kéo người từ công ty đối thủ qua

xin review cty SPX Thấy HR liên hệ xong im ru bà rù luôn không phản hồi phản hiếc gì hết

REVIEW sau vài tháng làm việc tại trung tâm phân loại Bình dương + Quản lý thiên vị, không đánh giá đúng năng lực của nhân viên. Không nhìn vào đóng góp của nhân viên mà chỉ đánh giá năng lực dựa trên mối quan hệ. + 60% quản lý là người từ công ty La qua nên chia bè phái, chèn ép người cũ. + Thằng huy phạm cố chấp, bảo thủ cho rằng quan điểm cá nhân đúng và bắt buộc nhân viên phải làm theo. Thằng này đi lên từ tay chân nên đưa ra idea toàn vớ vẩn và là người từ công ty La qua. Cánh tay phải của AM nên được bảo kê + AM là người từ công ty La qua nên đè người cũ. Sự thiên vị thể hiện rõ rệt, kể cả những người lao động còn nhận ra được. + Có bằng chứng AM nhắn tin gạ gái (4 em). Rủ đi cà phê, đi ăn,.... + Lead mới 2k3, bên công ty La thì làm tay chân qua đây thành lead (do thằng AM đang kéo bè phái qua). Hỏi đến trình độ của thằng này thì được review là người ham học hỏi (vì nó không học đến nơi đến chốn)

Ai cần xem review môi trường và văn hoá Shopee thì xem review cũ của các trang sau nữa, đừng chỉ xem mỗi trang đầu ko nha. Mấy cái bài xin review vị trí tuyển dụng, hoặc hỏi phúc lợi là người công ty spam để trôi mấy bài review cũ đó.

một chút review về vài khứa quản lý tại trung tâm phân loại BINH DUONG !!! - AM (hoang luc): khứa này từ công ty L qua nên kéo bè phái qua và đè người sốp pe, khứa này mê gái cứ hễ thấy em nào đẹp là nhắn zalo rủ đi cà phê, có 4 em đã bị gạ và có đủ bằng chứng - Sup (huy pham): thằng này cũng từ công ty L qua, ng* thì thôi rồi luôn. Cấp sup mà ngơ ngơ, cách làm việc của mấy đứa lên từ tay chân - Sup ( quoc viet): thằng này là 2 mặt, người cũ của sốp pe nhưng bị đè quá nên phải đi nịnh thằng AM để hết bị đè - Lead (ciệc lặc): thằng này 2k3 là lead mới, người từ công ty L qua nên từ tay chân lên thẳng lead. Được các thằng quản lý đánh giá cao vì đem toàn bộ quy trình của công ty L qua áp dụng - Tóm lại: Dàn quản lý trình độ kém, chuyên môn thấp, phần lớn đi lên từ tay chân nên tư duy làm việc và xử lý vấn đề = 0.

Cho xin ít review Shopee food có ổn không vậy mấy ní?

Có ai làm vị trí business development chưa cho em xin review với? KPI vị trí này có cao và có khó đạt được không ạ?

Có ai làm ở vị trí Senior BI chưa cho mình xin ít review nhé, lương deal tầm bao nhiêu vậy?

Anh chị em bạn nào đã từng làm ở vị trí trưởng trạm giao nhận hay giám sát ở spx rồi, cho xin ít review công tâm được không ? Về lương, thời gian làm việc, cũng như KPI. Cảm ơn

Cập nhật tình hình của spxxx SOC bình dương !!! + Dàn quản lý chiếm 60% (sup&lead) là từ công ty đối thủ qua (Công ty L). Do thằng ây em từ công ty L qua nên đang kéo bè phái qua + Thằng ây em cậy quyền chèn ép người của sốp pe. Người từ công ty L qua thì thảnh thơi + Môi trường làm việc như ở trại giam chí hoà, người lao động không khác gì tù nhân + Đặc trưng nhận diện người của công ty đối thủ (ngoo vãi đạn) + Ai còn làm ở đây thì bít cửa lên do ây em đang chia bè kéo phái nên người sốp be bích đường + Ây em thấy em nào ở kho xinh xinh là xin số dép lào rủ đi ăn, đi cà phê (Tính sơ 3-4 em)