Đêm noel, bộ phận HR rati ng 5 sao bẩn quá. Trúng tim đen nên nhột :) Không ai online lúc này cả đâu bạn ơi, giả danh chi mệt vậy. Haha

Nhân dịp Noel, cô chú cùng kể tên các cặp đôi nhân tình vụng trộm tại Thiên Long nha.

Mấy cưng review thoải mái nhé cưng, Đêm nay giáng sinh và các em được chăm sóc với tất cả yêu thương mà mấy cưng đang thiếu.

Nếu muốn biết thế nào là quan liêu thì vô đây nhé. Ưu điểm là bạn sẽ học được skill về cưỡi ngựa xem hoa, ném đá giấu tay, gắp lửa để tay người. Dự án trễ, đổi thừa phòng ban khác. Dự án thành công, dành công về mình.

Để tui đi kéo thêm traffic từ công ty khác qua đây nha. Đọc vui quá. Để cho nhiều người được biết. Hài vl.

chưa bao giờ thấy sự thối nát đến như vậy. công sức người khác làm cả năm .

Thiên Long dạo này tệ dữ vậy. Sự thay đổi nào cũng có giá đi kèm. Nhưng giá này hơi chát rồi.

Từ tối qua đến sáng giờ, laptop cứ ting ting thông báo của trang review này. Vào đọc cứ thấy mắc cười cái sự nỗ lực nhưng không đáng kể của phía công đoàn và nhân sự công ty. Càng biện minh càng thấy độ thối nát đỉnh cao. Thái độ vua chúa tá điền coi thường nhân viên.