Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

CHO MÌNH HỎI THẰNG CHÓ LÊ THÀNH GIỜ CON LÀM CHÓ Ở THIÊN LONG NỮA KHÔNG.MỘT NGÀY NÀO ĐÓ TAO GẶP MÀY NGOÀI ĐỜI CHẮC CHẮN TAO SẼ PHỈ NƯỚC MIẾNG VÀO MẶT MÀY. BỞI CÁI LOẠI CHÓ PHẢN CHỦ NHƯ MÀY ĐI ĐÂU NGƯỜI TA CŨNG GHÉT

Từ ngày vào đây, tụi mình phải biết đường để lên trình độ. Làm giả số liệu, đổi trắng thay đen, mưu mẹo móc nối nhà phân phối để lấy quà thưởng, ăn chia với kho để ăn của công ty, ai ngứa mắt thì tìm kế đuổi ngay, ai phản đối thì tìm bài hãm lại, ăn thêm lương của đối thủ Deli để bán data,.. thật màu nhiệm. Giờ ai nói gì thì chịu, không chịu cũng phải chịu. Tiền về túi tụi tao rồi, đứa nào mà dám hó hé là tụi tao cho về cực lạc. Chúng mài chửi đỏng đanh trên đây cũng chẳng nhằm nhò dì, tụi tao vào đọc review hằng ngày riết cũng quen bị chửi. Tỉnh đi mấy đứa ơi. Cơm cháo gì chưa người đẹp đi xem diễu binh nữa.

Đọc review mà tởn da gà, quá thất vọng cho một thương hiệu lâu năm. Mưu hèn kế bẩn, quả là mở mang trải nghiệm.

Bữa giờ có một bạn chửi anh Huống hoài. Đề nghị đổi đối tượng hoặc dừng lại. Đọc hoài một người chán quá. Có gì nhắn riêng ảnh đi. Mệt mắt. Sai chính tả mà thích viết hoài.

Văn hoá hãm lờ, đ* mẹ công ty, toàn lũ bất nhân

Toàn sếp hãm ch*, té gấp kẻo muộn. Gia đình nguoeif thân sếp không

Công ty này nhập mấy mặt hàng Trung Quốc rồi dán nhãn Việt rồi bán mới hay. Vãi cả nhà máy trá hình. Made in China.

Đi phỏng vấn mới biết cty nát ntn. Manager trình thì cùi, chả hiểu sao leo lên đc vị trí đó :))

Các bạn đừng chửi Thiên Long nữa, ai cũng biết văn hoá nát lắm rồi. Chi cho tốn sức vậy. Vui vẻ không quạu đi. Đời là bể khổ, làm ở đây ở quen dần cái khổ trần gian.

Hình như trước lễ sẽ có tiền thưởng lợi nhuận phải không mọi người, em sắp out thì có được không nhỉ???