Tập đoàn Thiên Long

Khác
Số 10 Mai Chí Thọ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
1.4
Viết Review công ty Tập đoàn Thiên Long

Như trái bóng bị đá lăn lóc nào thổi còi mới cho dừng.H*ong nào phải não ngắn ngồi chịu thua.Còn thở là còn cố.Cố lên bố già không cho thì giành thì giật.Giật nhiệt tình

NGHE NÓI LÀ CÔNG TY ĐÃ GIẢI QUYẾT CHO AN MUỘI MUỘI NHỈ RỒI HẢ CHẤP NHẬN 16 THÁNG TÍNH LÀM MẤY CÁI BÀI LẦN TRƯỚC NHƯNG CHẮC NỐT KHÔNG TRÔI. MỘT CÔNG TY LỚN MÀ NHỤC NHÃ CỨ GIỞ CÁI THÓI ĂN CHẶN ĐƯỢC CÁI GÌ THÌ ĂN CHẶN. GIỜ THÌ VỪA MẤT TIỀN CŨNG MANG TÍNH XẤU SUỐT CUỘC ĐỜI CHO CTY. COI NHƯ NHỮNG NGƯỜI BỊ CHO NGHỈ BỊ CÔNG TY MIU MÔ BẨN KHÔNG CHỊU BỒI THƯỜNG XỨNG ĐÁNG CHO NGƯỜI TA DÙNG TIỀN ĐÓ ĐỂ TẾ THỨ NHẤT ÔNG THUẬN BÀ THU VÀ ÔNG THÀNH . TOÀN HỘI CHÓ SĂN SAU NÀY THIÊN LONG CHỈ CÓ C** THÔI

Nghe loáng thoáng triển khai KPI năm nay rồi hả chị em, đạt chỉ tiêu 100% mới được 3 điểm - mức trung bình, công ty giữ tiền chắc thế.

H*ông còn cái gì chưa biết???Làm nát bét rồi cố với vấn gì nữa trời.

TÔI NGHĨ T LONG CŨNG ĐÃ ĐƯỢC 3 NĂM ĐANG LÀM TẠI MỘT CÔNG TY GIỜ RẤT LÀ TỐT VÀ GẶP NHỮNG NGƯỜI ĐÃ LÀM TẠI THIÊN LONG NGHỈ VIỆC QUA ĐÂY RẤT LÀ NHIỀU HỎI SAO MÀ LẠI NGHỈ. CÂU TRẢ LỜI ÉP CÔNG NHÂN . CÁC CẤP QUẢN LÝ CHỈ BIẾT LÀM MÀU CHẲNG LÀM ĐƯỢC CÁI ÔN GÌ . LƯƠNG THÌ SUỐT NGÀY LÝ DO NÀY LÝ DO KIA KHÔNG LÊN CẮT GIẢM. VÀ TỆ NẠN TRAI GÁI TÙM LUM. NỊNH NỌT NGƯỜI NÀY NỊNH NỌT NGƯỜI KIA THẤY PHÁT MỆT. Nhưng đối với tôi thì cũng chẳng có gì là khó hiểu với thiên long từ TRC tới nay nó là vậy ở tllong thành

Hổng biết sao chứ nhà lãnh đạo dạo này toàn gào, sủa, thét. Chứ biết làm con moẹ gì nữa đâu. Khinh nhân viên dưới thấy mà tởn. Ăn không ngồi rồi lãnh lương. Bọn chợ búa mà mang danh học thức bẩn.

Thất tinh hội tụ với 7 x 70 = 490 + 170 + 30 = 690 + (17~2x)x 25 = cả tỏi. Tháng nào khối HR nuốt con số hơi khủng.

Tao lạy chúng mày, đã nhắc tên ai thì nhắc mẹ nó đi, còn phải dùng dấu * để mà che tên người ta nữa. Một số đứa còn viết tắt, viết lấp liếm. Mẹ kiếp, chúng mày có bị ng* không ? đã viết tus nặc danh rồi mà còn sợ người ta biết chúng mày đang nói về ai à ? Đụng ai thì ghi rõ tên ra, còn đã viết tus nặc danh mà còn sợ sệt, còn phải úp úp mở mở thì biến mẹ chúng mày hết đi. Bùi Văn Huống thì ghi mẹ là Bùi Văn Huống đi, cứ phải viết là H*** mới chịu. Cứ úp úp mở mở, viết tắt viết giấu, kiểu lấp liếm. đ*t mẹ. Làm như cao thượng lắm. Ngại nhắc tên thì dẹp mẹ chúng mày đi, còn đã viết thì viết rõ ra nghe chưa chúng mày !!!

Hôm nay monday, xin mời các bạn kể về H thứ 2:))

Ê tính ra là nhịn lâu lắm rồi đó nha Bên đó thích đụng thì xin phép bên này trụng luôn Ai muốn biết chuyện Anh ***** vô show để "tẩy trắng" thì đợi 20h tối mai tui khui nha.