đ* má, Thiên Long tệ nạn như lờ. Bình thường nhân viên bóc phốt công ty và sếp là tệ lắm rồi. Còn đằng này phòng nhân sự còn bóc phốt lẫn nhau, quản lý này bóc phốt quản lý kia, lãnh đạo bu*i bóc phốt lãnh đạo cùi. Nói về phốt ở việt nan không công ty nào qua nổi Thiên Long. Ấy thế mà lãnh đạo suốt ngày lên báo, lên ti vi ăn nói triết lý, đạo đức, niềm tin. Vãi cả hám danh. Gừng càng già, mặt càng dầy. Nói vậy thui, chứ tui yêu thương công ty lắm. Mãi iu ê chề.

Đang đau đầu bài toán khó gặp toàn thứ gì đâu cơm nuốt không nổi.Không lẽ đuổi hết người mới vô mất công khó bảo hơn thì sao.Ai nói gì nói phải ôm cái đám Hát ơ với đám Tê Kiu E nó đánh đấm thay mình chứ thân già chường cái mặt ra chúng nó ghét.Làm gì làm a đây cuối năm cứ đi lãnh thưởng lúc đó mấy con bò cứ việc mà rống nhé bố già còn lâu mới chịu thua

Đọc báo thấy ông chủ cty nói ( thành công là dám tin người ) Ông tin anh Thuận Chiến Thần TLLT , Chị Nga CEO , vì họ có tài. đã đưa cty năm 2024 lời vượt mức kỷ lục trừ trước giờ ,, chứ tin Bùi Bẩn ( BVH ) bất lực , bất lương , bất tài , tham sân si cướp công , nhóm lợi ích vì chính cá nhân mình , thì chỉ làm bẩn cty thôi ,, anh Thuận chiến thần TLLT ơi? xuống chiếu chỉ tống cổ Bùi bẩn đi, không lợi ích gì , cản trở đà phát triển cty , cho bộ máy cty trong sạch

cho nhận xét về HR Thiên Long Long Thành đi nào các bạn Tuấn, Kim Cương, Trung, Nghĩa, Vân Anh ...

Ở 3TMÀ CHÚNG NÓ CÒN DẪN NHAU RA PHÍA SAU CHÚNG NÓ C**** ĐƯỢC. ĐỘI TRƯỞNG BẢO VỆ THIÊN LONG LONG THÀNH VỚI TẠP VỤ THÌ DẪN VÀO PHÒNG Shooproom VÀO NHỮNG NGÀY THỨ BẢY PHÚC LỢI TÙM LUM TRONG ĐÓ THÌ THỬ HỎI CITY TỐT HAY XẤU . NHƯNG LÚC NÀO CŨNG TỎ RA VẺ TA ĐÂY VÊNH CÁI MẶT LÊN . CHƯA KỂ MẤY CON TỔNG HỢP XƯƠNG THÌ Đ* CHẢY NƯỚC ĐI THÌ VÊNH CÁI MẶT CHÓ LÊN TRỜI MẸ NÓ LẤY ĐƯỢC CHỒNG LÀ CŨNG LÀ MAY

Toàn một lũ dùng vốn tự có toàn mấy con đ* nhớt ra. Cấp trên cấp dưới xếp ăn ở lẫn lộn đù má coi chừng chúng mày không đi xét nghiệm HIV hết một lũ

cho nhận xét về Tuấn C&B và Kim Cương của TLLT

Như nồi cám lợn. Thiên Long giờ toàn những thành phần bất hảo. Nói xấu, tâm kế, rắn rết, mưu mẹo, bất tài, toxic đến tận cùng. Ngồi ăn chung thì cười cười nói nói, một dạ hai vâng. Mà sau lưng thì nói xấu nhau như hạch. Lãnh đạo toàn bọn sống giả dối, sống như con tró mà suốt ngày sủa đạo lý và triết lý nhân sinh, tình cảm mặn mà. Cấp trên là háo sắc, cấp dưới thì dùng vốn tự thân để lên chức nắm quyền rồi bóc lột nhân viên bên dưới. Làm riết tao bị stress nặng, trầm cảm, mất niềm tin vào cuộc sống. Chả hiểu nổi sao tai lại vào công ty này, bọn nhân sự nói là đừng tin vào những review trên mạng, công ty tốt lắm. Tốt cái quần què tụ mài, chúng mài chạy KPI tuyển người mà đi nói xạo ứng viên. Vô rồi chúbg mài hành hơn một con tró, lâu lâu đổi KPI, đổi sếp tổng, địu moẹ. Sao chúng mài sống tệ bạc và hôi hâm quá vậy. Còn lũ con ông cháu cha nữa, bộ phận nào cũng có, không thân thích gần thì họ hàng xa. Đi làm ức chả dám nói, chúng nó hách dịch và chảnh chẹ, vô năng, đẽo mà có gia đình mà chúng mài ngồi đó ngẩn mặt thói đời khốn nạn. Toxic đến thế là cùng. Chịu

hãy cho nhận xét về Kim Thu và Kim Cương của TLLT

đã từng phỏng vấn ở TL nhưng lúc đó ỏ ở NM vì chưa xây VP. nhận được cái SDTC của cty mình thấy lạ. PV vào phòng ban chuyên đi control phòng khác mà sêp trực tiếp ở vtri này cũng là sếp trực tiếp của phòng ban bị kiểm tra khác. ủa là sao ta,vừa đánh trống vừa thôi còi ah......la quá.....SDTC có vde......và từ chối......mình cũng ko nhớ tên sếp là ai cho đến khi đọc bình luận bên dưới........có lẽ là hên khi ko là cấp dưới của................. thời anh ban mình làm thì còn sàn là sàn gỗ, đi hơi phát ra tiệng động. ddinhej nói kẽ cười duyên dv staff còn sếp thi t có quyền....