Thai Son Soft

Thai Son Soft

11 Đặng Thùy Trâm Cau Giay Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Thai Son Soft

Công ty drama nhất mọi thời đại, ai mà đang tìm hiểu thì né vội nhé. Lương lậu thì kém, thưởng tết thì chán

Mới vào, thấy ổn phết, chắc mình vào đúng đợt công ty đang thịnh. Note lại xem sau 1 năm thế nào ^^

Cùng làm ở đây được vài năm, chế độ hàng ngày ổn, lương điều chỉnh chậm, thưởng ít nên nghỉ. PLT được ưu đãi nhiều

Mới vào cty, thấy môi trường và công việc cũng được, nhưng cơ cấu tổ chức hoạt động thì còn lộn xộn, chưa rõ ràng, nhất là mấy phòng ban nhỏ như hành chính với mkt. Cái gì cũng quay ra hỏi anh quản lý PLT, cảm thấy anh ấy như tổng quản Công ty :))

Lương thưởng kém, ở đây thưởng tết âm dương như nhau, môi trường làm việc thì cực kém, nhân viên thì chỉ có đâm chọc ngoáy nhau. Doanh thu của công ty chủ yếu từ quan hệ với nhà nước mà có, chưa có 1 công ty nào giấu đến cả doanh thu như vậy, ko hề nắm được tình hình kinh doanh

Công ty tư duy bảo thủ, tuyển vị trí quản lý nhưng khi đến nhận việc lại là vị trí nhân viên. Số lượng nhân sự thì lớn mà cơ cấu phòng ban thì lộn xộn. Quyền hạn vị trí quản lý không có, nhân viên nào làm lâu năm thì mặc nhiên là không ai có quyền đuổi mặc dù chuyên môn nghiệp vụ kém hoặc thái độ làm việc mất dậy. Ở đây có 1 ông như kiểu thư kí nhưng lại phụ trách toàn bộ tất cả các mảng của công ty từ IT, hành chính, nhân sự, MKT mà chuyên môn nghiệp vụ ko có.; mỗi lần muốn trao đổi với lãnh đạo thì phải qua ông đấy

Làm việc tại bộ phận kinh doanh, năm trước đổi sang áp dụng tính lương bằng KPI, thu nhâp của mình tăng khá cao, thưởng tết hơi thấp so với mặt bằng nhưng nhờ thưởng hoa hồng từng tháng tính ra tổng thu nhập cải thiện nhiều. Cá nhân thấy bộ phận KD Cty ổn

Mới vào Công ty được 7 tháng, thấy thưởng tết cũng ổn mà 1 số bạn thì lại nhận được hơi thấp. Chắc cũng do mình có đợt dc làm việc trực tiếp với các sếp, kết quả cũng ổn nên sếp thương :)). Chế độ các thứ nói chung cũng ổn, bị cái quen ngủ trưa thành ra tăng 2 kg

Nói chung là tàm tạm. Không phải là môi trường quá hấp dẫn, nhưng làm lâu lâu rồi thì chế độ tạm oke. Mỗi khoản thưởng Tết thì chán thật. Cơ làm đâu cũng vậy thôi, kiểu gì chả có chỗ nọ chỗ kia.

Công ty này đủ các phòng ban, không rõ các bộ phận khác thế nào, mình phỏng vấn vào phòng LT thấy cũng ổn, làm việc với nhóm hòa đồng, lương cũng ok, không rõ thưởng thế nào. Văn phòng không theo kiểu mới mà kiểu nhà nước thấy hơi mất hứng. Nghe nói năm sau có đầu tư văn phòng theo hướng hiện đại, trẻ trung hơn, đợi thôi