Công ty TNHH Buymed - Thuocsi.vn

Thằng Đức Nguyễn. Cả đời nó đ*o biết đi thị trường là gì. Rủ nó đi nó kêu nó ốm yếu không đi được. Cả năm đi làm tỉ lệ nghé thăm khách hàng đếm trên đầu ngón tay. Lương thì đớp 80 củ 1 tháng đ*o biết anh em ở dưới nó đang khó khăn gì hết. Đóng góp kí kiến nó cứng đầu đ*o nghi nhận ý kiến. Trong khi nó đ*o biết cái về cái ngành dược này. Tại vì nó có quyền sinh xác. Nên đ*o ai dám ý kiến May nó là bạn ceo ngồi mâm đó. Chứ không là chim cút lâu rồi. Ai từng làm vs thằng Đức Nguyễn giờ tay ý kiến.

dạo này cty vắng c Thảo ít drama quá c Thảo về lại tạo drama đi hiu hiu

Sắp hè rồi, có được cho team đi chơi nữa ko pà kon?

Đợt review này: _Như đã nói trước đó, không có ai tăng lương, nên mọi người đừng trông chờ gì. Một số lượng rất nhỏ giọt được tăng lương. _Những bác nào có xích mích hoặc không vừa lòng manager, nhanh tay rải CV ==> vì bác sẽ quay vào ô sa thải vào đợt này, không được đền bù Công ty đang rơi vào trạng thái kinh doanh thất bại nên sẽ sử dụng nhiều chiêu trò tinh vi ma mãnh sa thải không tốn một xu đền bù.

Thông báo đánh giá review tăng lương xàm, người ta làm cả năm chờ đến kì này, ai ngờ. Mau mau nộp đơn hết đi thôi

Công ty dạo này bình ổn yên ắng quá hông quen tí nào

Coi ceo thuyết minh, t thà coi mmlive của apkvipo.io còn hơn

xin hỏi về bộ phận dược sĩ bán thuốc của buymed thì môi trường, lương lậu thế nào các bác, thấy giờ tuyển cũng nhiều phết

Nếu như năm ngoái layoff đền 3 tháng lương thì năm nay anh ci i ô đã đổi chiến thuật _ các benefit hiện tại sẽ cắt hết _ task làm tăng lên do không tuyển thay thế những ai đã nghỉ _ siết lại giờ làm thậm chí có thể ép làm luôn thứ bảy _ review đợt tháng 4 nghèo nàn ---> mục đích tự nộp đơn nghỉ mà công ty không phải tốn đồng đền bù nào Mọi người đề cao cảnh giác