Công ty TNHH VACS Việt Nam

Khác
119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Công ty TNHH VACS Việt Nam

Mấy bạn mong chờ tăng lương cho cao vào rồi 30 tuổi nó đuổi hay gì vậy :))) tăng ít ít vậy oke rồi chứ cao cao như a Đ cũng bị sút rồi kìa các bạn , cty tự hào hơn 90% nhân sự trẻ là đúng, tại già già tốn tiền quá đuổi hết r còn đâu

Mấy thành phần làm không được thì nghỉ, cứ lên đây bôi nhọ công ty Về mức lương thì quá tốt rồi Kiếm đâu ra mức lương 20 tr mà làm chill mỗi tuần 5 ngày như vacs đâu, chưa kể thưởng , tăng lương rồi phúc lợi nữa Nói chung quá tốt rồi Không làm được thì nghỉ chứ công ty không cần những người như thế

Công ty ok mọi người nhé. Lương chuyển đúng ngày. Không nợ lương và bảo hiểm. Tầng 4 mới tặng mớ bàn cho nhân viên. Quá okieeeeelakiela.

Các bác cứ nói quá Lương thưởng cao, minh bạch. Không chậm lúc nào Làm việc chill chill, không áp lực Yêu công ty ạ

Từ hồi thưởng tết mà dc có có 7 củ là xác định ra đi rồi, môi trường cty cũng ok mà lương lậu thưởng thấp quá . chỉ thích hợp phát triển bản thân , bye cty hơn 1 năm gắn bó , bye anh em

Xin cái review về lần tăng lương này đi các vacser Hài lòng ko Tôi trước: Đzm tăng như lz

Bên DEV thì sướng rồi, xem YTB để suy nghĩ ý tưởng các thứ, lương tăng cao nên coi cty là nhất, đợt khảo sát nghỉ theo lịch Nhật cũng đồng ý hơn nửa. Chứ đâu như phận modeling làm cày mặt, free cũng bắt ngồi training đủ thứ trên đời. Khuyên cho mấy bạn muốn xin vô Vacs thì vào bộ phận DEV hoặc Media cho thấy cty đẹp đẽ chứ đừng vào bộ phận sản xuất, bạn sẽ có trải nghiệm tởn tới già :))

Nếu không được tăng lương vào đúng kỳ như công tu luôn nói thì càng khẳng định một điều công ty này tới thời kỳ đi xuống thôi Nên lần này tăng cũng chỉ là vì để trấn an vacser thôi chứ tình hình cũng ty vẫn vậy mà thôi Đây mà suy nghĩ cá nhân của mình thôi ai nghĩ gì nói gì tuỳ các bợn nhé Riêng mình thì mình ở trong chăn nên mình biết chăn có gì thôi Về mặt quản lý công ty thì sắp bị tẩy não bởi JP và tay sai JP hết rồi nên có thể đối với họ là lối đi đúng đắn nhưng đối với các bạn nếu không thích nghi được thì các bạn cứ chọn con đường mới Sau đợt này chắc mình cũng say bye thôi , vậy nhé

chút cảm nghĩ cá nhân hồi còn làm ở đây. - làm việc với một người quản lý ở bộ phận nọ không có tí năng lực hay chuyên môn gì, có văn vở vẽ việc ra mà chả hiểu gì là giỏi, chẳng có thù ghét gì hay bất mãn gì khi làm việc với nhau, chỉ thấy rõ ràng về mặt công việc thì thẳng thắn nói là vậy tuy hơi thô nhưng thật. - biết là ở đâu cũng có tốt xấu, sếp giỏi hay dở. cảm thấy không phát triển được, học hỏi không được gì nhiều ở đây cho sự nghiệp tương lai nên mình đi. - công ty thì bình thường, cũng ok không có gì tiêu cực quá đáng, đợt rồi tình hình kinh tế chung layoff cũng dễ hiểu, không chậm trễ lương bổng là tốt rồi, nhìn mặt tích cực thì ai còn có công việc cũng là ổn đó, cố gắng cho cuộc sống đi mọi người.

Hình như có một bạn cay cú, tự viết đánh giá rồi tự tạo tên bình luận. Nhìn văn phong, dấu chấm câu là biết thói quen của cùng một người. Nghỉ thì kiếm việc khác chứ sao cay cú đi bình luận, khích đểu nhỉ. Mình đang làm việc tại Đà Nẵng xác nhận cho các bạn một số thông tin nhé. - Vẫn làm việc theo lịch Việt, công ty khá tôn trọng ý kiến khảo sát của nhân viên. - Lương đã tăng nhé. - Đã hết layoff.