Người mà gián tiếp đưa công ty đi xuống là các cấp quản lý chứ không phải là staff. Các nhóm thì làm việc thâu đêm suốt sáng chạy dự án thì không thấy đc ghi nhận. Quản lý thì ăn xong đi check cam rồi bắt bẻ nhân viên, lúc nào cũng chỉ hứa suông ko thực hiện (chắc cứ nghĩ là quản lý thì muốn nói gì, muốn hứa gì cũng được). Chưa thấy công ty nào lương OT mà còn thấp hơn cả ngày thường, nhiều lúc OT thì không được tính cả tiền. OT thì trừ hiệu suất này, hiệu xuất khác trong khi mức lương của mỗi người rõ ràng là theo kinh nghiệm và hiệu suất rồi. Làm cống hiến cả năm trời cuối năm thưởng không bằng lương công nhân. Nói tóm lại là cách quản lý quá tệ.

Toàn truyền thông bẩn để che dấu thôi, xấu thì tự nhận xấu chứ có gì mà lên tô vẽ thêm cho công ty này thế

Nói k OT cuối cùng vẫn bắt OT chưa kể OT còn k được tính công. Ngày nghỉ đi làm là tự nguyện nhưng ai k tự nguyện thì bắt vào phòng họp. Cty như qq.

nhìn vào thực tế đi mấy người đẹp đừng ảo tưởng về công ty này nữa công hiến chừng đó đủ rồi đấy

cũng cũng ok nhưng thay đổi tích cực thêm mấy cái nữa thì nguyện cống hiến trọn đời

Thôi ko hợp thì nghỉ, nghỉ rồi thì kiếm chỗ ngon hơn. Nói lui nói tới làm gì ae

Con nào 13 năm qua lo cho anh từng ngày lương, đóng cho anh bảo hiểm từng tháng, dành cho anh những chuyến du lịch và khoản phúc lợi tốt nhất có thể? Đối xử với anh như một người thân - bao bọc - không danh không phận, dành hết sự quan tâm, tạo mọi điều kiện cho anh phát triển... Để rồi bây giờ anh lại dùng wifi của công ty, ăn lương công ty, trong giờ làm của công ty không lo làm việc lại đi nấu xói?

Layoff gì chưa mấy người đẹp!😎 Ct được cái hay layoff và thay đổi thể chế.năm thay đổi vài lần 😂

yêu công ty nhiều, đt càng ngày họ làm càng mỏng, vacs thì càng ngày càng dày, quá nhiều luật rừng, rule này rule nọ, giờ sắp tan làm, bắt chào N kiểu, đúng phát xít thảo mai Chốt lại là yêu công ty nhiều

Em đi ra ngoài đường Kiếm tiền đi em Làm một người có ích đi Dành nhiều thời gian cho VACS như vậy để làm gì?