Công ty TNHH VACS Việt Nam

Khác
119 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
2.4
Viết Review công ty Công ty TNHH VACS Việt Nam

Vô đây trải nghiệm thì ok. Gắn bó thì thôi chắc em không dám. Mấy anh chị đi trước cho em hỏi review lương là vào tháng mấy ạ.

Sao rồi các vacser kỳ này có được rì viu lương không

Công ty này tới gian đoạn suy thoái rồi nên khuyên các bạn còn ở lại mà lương quá thấp thì bên mạnh dạng tìm bến đổ mới Lên công ty ngồi kg kg có dự án làm cũng lụt nghề thôi Nhìn ban quản lý bi giờ là đoán được tương lai công ty gòi mà GĐ cũng đã nghỉ, các bạn ở lại để bị chửi, bán mạng cho phát xít nữa hay z ì Những người lâu năm mới là người ở lại vì lương cao thoi chứ họ cũng chán lắm gòi Làm việc trong môi trường như vại thì kg có tốt đâu, bản thân bạn cũng kg phát triển được đâu Giờ làm kg ra doanh thu thì nào lương, nào thưởng, nào phúc lợi cũng bị cắt giảm dần hết thoi.

suốt ngày ot không lương cống hiến cho công ty rồi anh hứa hẹn là bên trên đã thấy và ghi nhận,cuối cùng công ty ghi nhận bằng đơn nghỉ việc đúng không anh thân ái và đ*t cả lò nhà anh,chúc con anh sau này cũng được sếp đối xử như cách anh đối xử với em nhé =))

Cách ban lãnh đạo VACS cho nhân viên nghỉ việc cũng rất đậm tình người, gọi vô gây áp lực làm khó dễ để ép buộc nghỉ sớm cắt phép, không đồng ý là gọi vô liên tục (còn mong sau này nghỉ việc r gặp nhau vẫn vui vẻ, vui cc)

Ưu điểm: Cty được cái lương thấp nhưng mà k nợ lương Nhược điềm: - Cty đánh bóng tên tuổi quá đà, font bạt, lùa gà nv ( tuyển dụng ồ ạt hơn 200nv trong thời gian ngắn xong layoff hàng loạt_sáng kêu vào họp chiều cho bay màu =)) - Tiền OT k rõ ràng, minh bạch, nhiều lúc OT Lễ Tết còn thấp hơn cả tiền OT ngày thường_hỏi cấp trên thì rep qua loa cho xong chuyện. Đăng kí OT Lễ Tết thì k cho nhân viên chủ động times, phải ngồi chực chờ có việc để làm, k có việc thì thì k có tiền OT ( coi như làm free cho cty) - Đổi quy chế, cải cách liên tục đặc biệt thông báo nghĩ Lễ Tết của Nhật Bản thay cho Lễ Tết Việt Nam nhưng sau đó thấy nv k đồng ý mới đưa ra khảo sát xong mới đưa về lịch như cũ ( thấy nhân viên k nói gì chắc làm luôn rồi haha) - Trên page phở bò của cty thì luôn đề cao văn hóa, con người Nhật Bản + tẩy trắng cho cty sau những chuyện đó Đó là quan điểm cá nhân của mình, có thể đúng or có thể sai =))

Vào công ty được 3 tháng Bị cô lập vì không hoà nhập được với những thói xấu của nhóm, bị ép để phải nghỉ việc vì không ai training, giao bào xong chửi lên chửi xuống. Nhân viên thì ở bẩn, chơi bẩn bựa, ai dơ dơ thì chơi hợp, sạch quá thì coi như bị kỳ thị, không ai chơi cùng. Ý thức nhân viên công ty này phải nói là tệ của tệ, ban đầu cứ nghĩ chắc do nhóm đó dị hợm, sau mới thấy cái công ty đa số đều những con người như vậy. Nói mà được nhất chắc chỉ mỗi mấy chị nhân sự admin gì đó là nằm ngoài số đó, thời gian đầu không có mấy chị chắc mình cũng nghỉ luôn từ những ngày đầu, cứ nghĩ đâu đó chắc do bản thân chưa quen môi trường công ty Nhật, chưa thể hoà đồng, ngờ đâu là vì cái văn hoá Nhật như công ty nói thật dị hợm, toàn thói xấu. Nếu không vì mấy tin đăng tuyển rầm rộ hấp dẫn, không yêu cầu kinh nghiệm, được làm việc trong mối trường văn hoá Nhật Bản các kiểu con đà điểu thì mình đã không phí thời gian tới vậy. Một lần tởn tới già.

Nay các bận Media không tẩy trắng nữa nhỉ. Đọc văn tẩy trắng hài ghê

Yếu nghề, không biết cách quản lý nhưng rất biết cách phông bạt, biết cách dùng truyền thông để phô trương bản thân, truyền thông thì cũng rất tận lực khi ra sức tẩy trắng và phông bạt cho sếp Nếu muốn nhân viên bớt tiêu cực về công ty thì nên thể hiện đi, đừng hứa hẹn, còn các anh em đang ở lại, vẫn mang tự tưởng tiêu cực thì khuyên chân thành là nên đi công ty khác, để giải thoát bản thân, đừng quên dặn em út mình né xa công ty này ra

Ngày Ô Bình nhận chức câu nói còn văng vẳng bên tai điều Bình muốn là nâng cao môi trường làm việc và tăng phúc lợi cho Nhân viên. Không biết những lời nói dóc đó bây giở ổng có thấy ngượng mồm không chứ tui nghe tui ngượng dùm ắ . từ 1 môi trường rất thoải mái vui vẻ , trở thành 1 mt công nghiệp như gà đẻ trứng . cắt hết bao nhiêu quyền lợi cho nv , lương thưởng , thời gian, không khi làm việc nặng nề . công ty khi nào cũng kêu đang phát triển ban lãnh đạo đi đúng hướng mà mỗi kì nhận lương thương là kêu cty khó khăn ( có mâu thuẫn không ? ) . Làm việc bóc lột tư bản mà trả lương cho nhân viên theo chủ nghĩa xã hội . lương tăng ca có trời mới biết 1 giờ tăng ca được bao nhiêu tiền . tăng ca free . tăng ca off thì trừ luôn phép . tăng ca sau 10h mới đc off . và cả tỉ thứ vấn đề từ việc quản lý yếu kém mà Công ty càng lụi bại . Tính ra làm Công ty lớn mà cũng như công ty gia đình mà nâng tầm quốc tế. : ))) vợ giám đốc nắm trùm đầu suốt ngày chửi từ già tới bé không nể nang ai -không tôn trọng người việt . nói chung là đừng book team Truyền thông để Tẩy trắng : ))) nghe nv ý kiến đi mà thấm .