Cái con sale tên Doanh, tên Mi 2 con đó hỗn lắm mất d*y vô học bản thân tui tới mua hàng mà nó nói chuyện với khách hàng nó khỉnh khỉnh cái mặt nó kiểu mất d*y không tôn trọng.... Đề nghị cty coi lại thái độ bạn này giúp tôi.

T nghĩ bên tony qq này đã lâu nay có người kêu vô coi phim hay hả dạ ghê. 1 công ty đúng âm binh. Đám con chủ thì hách dịch khinh người tỏ vẻ giỏi giang nhưng nói xàm tào lao là hay. Còn đám quản lý như 1 lũ kền kền chỉ biết nịnh nót để đè nhân viên mà lập công với chủ. Thôi lần cuối tao nói đến cái công ty qq này.

Ha ha vừa nghỉ làm sau tết giờ đọc qua nay đã ghê tết làm khong kịp uống nước mong có tiền thưởng tết cho gia dinh nam trước đa giảm năm nay cắt luon kêu lên nghe nói tào lao nhảm nhảm xong di xuong và t đã quyết định chia tay. Tụi q ly lo nịnh lo tư vấn cho chủ nhiều vô ăn xương máu nv nhiều vô nha. Nghiệp quật hết. Haha

Rồi cũng có nơi cho các bạn N Viên đang và đã làm ở cty tony trút nỗi tâm tư . Và tôi tin chị Phượng chủ tony cũng sẽ có xem. Với gần 1 năm làm tony và được trãi nghiệm về môi trường của cty tony này thì chị Phượng nên xem và cảm nhận có đúng hay không Con đối với tôi thì sau khi đọc những đánh giá hôm qua và nay thì thật sự gần như là đúng 80%. Tôi nói 80% vì cũng có những đánh giá thêm do uất hận Con chưa đủ kinh nghiệm nhưng đã kiểm soát quá nhiều gây sụt giảm uy tín cty Trưởng phòng các phòng ban nhu nhược chỉ lo nịnh bợ cả chủ. Và nhất là chị thanh trưởng phòng KD thì ..... 2 trang đánh giá tệ hại thì chị nằm phần lớn rồi và tôi cũng đã cùng làm việc với chị 1 thời gian tôi xác định có chị nhé. Và chị cũng đừng tự nói là do ghen ăn tức ở chị à. Đọc và cảm nhận đi chị à mình sửa đổi làm thật tâm cho cty và đối xử n viên của mình để khi người ta có nghĩ việc sau này còn nói tốt chứ không phải rủa xả mình như thế chị tất cả có nhân quả hết Lời cuối với 1 người đã từng làm c ty tony tôi cũng sợ nhân quả lắm nên không dám rủa xả hay đặt điều chỉ mong chị Phượng có xem hoặc ai đó nên gủi link cho chị xem để chị hiểu hơn góc khuất của cty do chị tạo dựng nên đừng càng ngày phải nhiều lời xấu và bàn tán Cũng mong chị Phượng hiểu rằng 1 công ty có thịnh vượng có tiếng thơm không cũng từ dưới mà lên chứ không phải chỉ toàn q ly là phát triển chị à. Đừng nghĩ họ cần mình và thấp hơn mà cắt xén tiền thưởng hoặc không lắng nghe tâm tư của họ thì cũng nghiệp lắm chị. Và tôi được biết chị cũng có tin tâm linh lắm Lời cuối xin chúc các bạn n viên cấp dưới còn làm ở c ty tony sẽ được đối xử tốt hơn và công bằng.

Cty này bà Trần Nguyên Thanh là ghê gớm nhất ai bã cũng chửi, cũng chỉ dạy, bã làm như bã hay lắm thứ ng* mà tỏ ra nguy hiểm, thứ cục c*c mà tưởng cục vàng, hàng sa thải hết đát của Big C thẩy ra,làm osin cho Big C qua đây chém gió sau lên dc Trưởng Phòng kinh doanh cái bị ngáo quyền lực, chắc nhờ rửa đít cả nhà cô chủ, có chồng rồi mà ko nên thân, cặp hết người này tới người kia, đang cặp kê với ông Tuấn bên Bio chắc biết tony sắp sập nên cặp với ông đó để chuẩn bị qua Bio,

Cty gì ăn uống như cái chợ, phòng kinh doanh cty mà suốt ngày ăn rồi uống rồi tám chuyện ồn ào như cái chợ cá,sáng dô 8h30 mà ăn sáng 9h mới làm ăn uống bốc mùi hôi thối vậy mà ko ai dám nói, ai mà nói là con Thanh nó xé háng nó chửi tại nó ăn mỗi ngày mà.

Công ty này cty gia đình Dc cái toàn gia đình con cháu, tui làm tx dc vài tháng mà ngộ lắm toàn người nhà mà người nhà ng* dốt ko à, có nhiều người gắn bó nghe đâu từ lúc mới mở cty tới giờ mà hong biết chữ cũng làm quản lý, mà cty này quản lý già ko à, mà người nhà toàn hắt ám ko à,

Con quỷ lễ tân mới tên Nga mới vô mà tưởng làm má thiên hạ. Đi xét nét từng ly từng tí tưởng cty nhà nó ko. Bề ngoài thì thảo mai sau lưng thì đi nói xấu đâm chọt người này người kia.

Cty gia đình Thêm con nhỏ con gái sếp phượng Mặt lúc nào cũng như đưa đám Đi làm cho nó ăn lương chứ đâu đi xin nó Nhăn nhó. Chầm dầm . Không biết mẹ gì cũng ý kiến này kia. Con nít ranh

Chả hiểu sao mấy người cũ sao làm nổi với cái công ty này Tao vô là tao thấy nản rồi Nhân vien cũ nó làm do có tình cảm thôi mà tình cảm ng* đặt không đúng chỗ với công ty này nó coi không ra gì Đám trưởng phòng là cha mẹ rồii Còn nhân viên thì lương thấp việc nhiều Đám trưởng phòng lương cao ngồi chỉ