sếp thì lùa gà, đạo lí, sính ngoại, thượng đẳng, nhỏ nhen, sân si, bắt chẹt nhân viên. Bạn MN giấu tên thì đạo lí, xu nịnh sếp (nhưng vẫn đi nói xấu sếp sau lưng), thành tích thì không bao nhiêu mà sống bề mặt, phông bạt, lại còn cái tính tự cao, không biết hạ cái tôi của mình xuống khi làm việc nhóm. Chúc quý công ty và bạn MN giấu tên mã đáo thành công, vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, lơ mơ sập cờ tờ.

extra . travelthru. com eSIM: giải pháp cho những ai muốn "thoát pressing" từ mạng xã hội để "pressing" dấu chân trên những miền đất mới

Có vấn đề gì với ai giải quyết luôn đừng có lên đây sủa nữa tao nhắc trước khi t nêu nên. Công ty vốn dĩ mọi người vui vẻ hoà đồng làm việc năng suất. Lọt ra 1 mình mày chắc mày tự hiểu nha súc sinh.

Sao mình thấy nhiều người trẻ tuổi, nồng nhiệt, khao khát thể hiện lại đi ném đá dấu tay vậy nhỉ, các bạn khi nào có 1 Công ty mới biết làm chủ khó lắm. Vì vậy lớn rồi, có gan nói thì nói thẳng mặt , hèn

Hết DL thích playing the victim thì đến MN, từng bóc phốt công ty cũ sau khi nghỉ việc giờ thì nịn bợ sếp nhưng lại có nhóm nói xấu sếp =))))))) đúng chuẩn sở thú

về trường người ta tổ chức hội thảo, sự kiện các thứ mà thái độ gớm :)) bề ngoài sáng bóng để che đi cái đạo đức giả

Đá*h giá 1 sao mở đầu topic bóc phốt nhân viên và cựu nhân viên nam (ai nhột tự hiểu), khi nào rảnh sẽ kể.

Công ty quần rách, làm màu. Thêm con Nguyệt béo tưởng hay lắm. Bóc lột nhân viên, đạo lý. Sếp thượng đẳng, sính ngoại.

Khi một công ty bắt đầu bắt tay với một trường đại học, cao đẳng nào đó. Nhưng không phải để tài trợ nghiên cứu khoa học hoặc tổ chức đào tạo một ngành học mới, mà lại đi làm hội thảo và trao học bổng thì đó là công ty bắt đầu lùa những con gà ngây thơ hơn.

Môi trường toxic ngầm. Sếp đạo lý, thượng đẳng. Đọc review xong thì mọi người tự hiểu nhé.