Chuyện đâu còn có đó nhưng cần eSIM thì ghé ngay extra .travelthru*

Các bạn bình tĩnh nghe, có gì báo chị để chị giải quyết

Nãy giờ có ai nói về việc làm 2 tiếng, ngồi chơi 6 tiếng mà bạn vào sảng sảng sồn sồn lên thế? Hay là bạn cũng làm việc cũng 2 tiếng, ngồi chơi 6 tiếng mới có thời gian đi đớp cmt trong giờ làm :))) chứ không ai đánh mà tự khai hết á! Câu trên thì bảo “Các bạn thông cảm, tình hình kinh doanh không tốt nên sếp nói gay gắt”, câu dưới thì bảo “công việc không áp lực” (một lần nữa bạn tự khẳng định, chắc do ngày bạn làm có 2 tiếng thôi 🤣 một mình bạn không áp lực á, chứ có ai dám nhận cái này?), sao mà câu trên phang câu dưới vậy? Chúng tôi đi làm, chúng tôi cống hiến, rồi nhận lương. Nếu sếp không vừa ý với năng lực của ai, thì sếp cho nghỉ. Nhân viên không hài lòng, nhân viên tự viết đơn nghỉ. Thuận mua thì vừa bán. Sao lại có cái kiểu phải thông cảm, phải chịu đựng gì ở đây? Tư duy của bạn là vì chúng tôi là nhân viên nên chúng tôi phải cố mà chịu đựng hả? Nếu mà công việc thực sự không áp lực thì sao sếp phải gay gắt mỗi lần kinh doanh không tốt? Còn vấn đề tôi nhắc tới là cái gì, sếp cũng biết chứ không phải không. Vấn đề trong cách vận hành, cách lãnh đạo. Phải ntn thì tỉ lệ turnover nó mới cao như thế chứ. Tôi không cầm đèn chạy trước ô tô. Sếp theo dõi tình hình, rồi đưa ra biện pháp khắc phục thế nào là tuỳ sếp. Kể cả khi bạn nghĩ công ty đã tốt rồi, an toàn rồi, hoàn hảo rồi thì luôn có cách để cải thiện và tiến bộ hơn nữa. Còn những điều bạn liệt kê như lương và bảo hiểm đầy đủ, đó là tiêu chuẩn, là trách nhiệm của công ty phải thực thi đúng pháp luật. Nếu đúng là trong công ty có một bạn nhân viên có tư duy ỷ lại như bạn, một ngày chỉ cần làm 2 tiếng thật hiệu quả, 6 tiếng không hiệu quả, công việc không có gì áp lực, thì anh Tân phải đánh giá lại năng lực và thái độ của bạn rồi. Đến lúc đó xem bạn có huênh hoang nhận mình là nhân viên cưng của sếp mà không thấy hổ thẹn không!

Đọc mấy bình luận 5 sao chả có nội dung gì review chân thật :))) viết kiểu cho có để kéo rating lên. Thảm hại thật

Cạn lời với cách điều hành, lãnh đạo ở đây! Không tôn trọng nhân viên. Bạc bẽo. Bóc lột.

At TravelThru, we're dedicated to providing an unparalleled luxury travel experience, defined by unmatched reliability and impeccable service. Our meticulously curated transfer services offer a blend of luxury and refinement. From seamless airport transfers to chauffer services , we deliver exceptional comfort, convenience, and sophistication. Book your next premium chauffer, worldwide at travelthru*

Tạm biệt nỗi lo mất kết nối, hàng lý thất lạc và những rủi ro bất ngờ trong chuyến đi! Với TravelThru Extra, bạn sẽ có một hành trình trọn vẹn và an tâm hơn bao giờ hết. - eSIM du lịch: Kết nối internet tốc độ cao, không lo roaming đắt đỏ tại hơn 190 hành tinh. - Bảo hiểm hành lý: Bảo vệ tài sản của bạn trước những rủi ro không mong muốn. - Tour du lịch: Khám phá những điểm đến hấp dẫn với các tour được thiết kế riêng. Truy cập ngay ***extra.travelthru* để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của bạn! TravelThru Extra - Người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường!

Các bạn thông cảm, khi tình hình công ty kinh doanh không tốt, thì Sếp có hơi nói gắt gỏng với nhân viên 1 xíu, nhưng chung quy lại, Sếp vẫn là người tốt, rộng lượng, không kibo. Tính Sếp ngay thẳng. Hãy thông cảm và tiếp tục cố gắng đưa công ty phát triển nhé

Công ty lãnh đạo nói trạng thì hay lúc mô cũng lợi nhuận,

công ty 10 điểm không có nhưng , đỉnh nóc kịch trần bay phấp phới