TravelThru

TravelThru

275 Phan Huỳnh Điểu, Hoà Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
2.1
Viết Review công ty TravelThru

Công ty như quần què. Hahahahahahaha. Đừng vào đây tốn thời gian tuổi trẻ chỉ toxic.

Sếp thượng đẳng, cực kỳ thượng đẳng, đúng dân vương quốc. Suốt ngày nhặt tiền lẻ của Booking, may rằng Booking nó to đùng nên đống tiền lẻ đó cũng đậm, nên anh thượng đẳng, chứ não anh bé tẹo.

Nói chung sau khi nhìn nhận lại, mất hai đêm vắt mông lên trán suy nghĩ. Thì mình nhận ra rằng, chồng mình không giỏi như mình nghĩ, và công ty này là một sự ăn may. Cảm ơn các bạn trẻ đã cho mình sáng mắt ra.

Như quần rách, trình sếp nó không đáng để học hỏi.

Cái sự kiện kết nối 1000 sinh viên đó thật xui xẻo cho ông sinh viên nào tham gia. Toàn đạo đưc giả, thà vào Fahasa đọc mấy cái đạo lý nó còn giá trị hơn. Làm cái podcast mời toàn người giỏi mà lên kịch bản khai thác câu chuyện khác gì lên mạng đọc. Chả hấp dẫn, toàn bánh vẽ.

Khi công ty đạt ngưỡng, tức dòng tiền ở mức tốt để duy trì và có tiềm năng tăng trưởng. Sếp bắt buộc phải update kiến thức học thuật để tiếp tục điều hành công ty. Ở các startup, có khá nhiều founder ở giai đoạn này thường chuẩn bị kế hoạch exit hoặc gọi vốn để bắt đầu xây dựng một hội đồng điều hành đa dạng và vưng mạnh hơn. Nhưng không, điều anh Mập đang làm là nổi khùng nổi điên đi toxic với nhân viên.

Sếp vào cmt cắn là nên biết ơn sếp vì đã ban ơn cho cơ hội làm việc, ban ơn cho lương tháng như thể chúng tôi không cống hiến gì mà đến nhận tiền từ trên trời rơi xuống vậy. Phát huy nhé sếp ơi. Anh thua Phật mỗi cái áo cà sa thôi đó. 🫶🏻🫶🏻🫶🏻

Đừng lãng phí thời gian cho những gì chúng ta không thể kiểm soát. Vì lo lắng như cầm cái ô và chạy vòng vòng dưới trời đợi mưa vậy. Ý là vô nghĩa như nhau ❤️ #selflove

Chả biết ai viết cái gì. Mà lôi cả bố mẹ người ta vào chửi rồi trù dập người ta ch*t, gọi nhân viên là ch.ó toàn là comment bênh vực sếp. Hy vọng anh thấy hả dạ vừa lòng khi xây dựng văn hoá công ty như vậy.

Không phải nói gì đâu nữa mình ơi! Vòng tay yêu thương đã nói lên tất cả Dù vợ chồng trải qua bao vất vả Vẫn ngọt ngào, đằm thắm, yêu thương Anh nhớ không, suốt những tháng năm qua? Bao khó khăn, bao ngọt bùi, cay đắng Có khoảnh khắc đắm chìm vào khoảng lặng Vẫn bên nhau từ vật đổi sao dời Có đôi khi lòng cũng thấy chơi vơi Nhẹ nhàng tìm bờ vai anh em tựa Những lúc đó sao thấy lòng chan chứa Anh là khoảng trời mát em yêu! Thì anh nhé! Mình đừng suy nghĩ nhiều Vẫn mong anh sau mỗi chiều tan sở Gia đình nhỏ, em và con mong nhớ Luôn là khoảng trời hạnh phúc, bình yên!