TTD ECOM

TTD ECOM tái sinh 😂 đổi tên thôi mà tiện thể đổi luôn trang cty để reset đá*h giá luôn mà, HR giỏi quá đi à

Muốn biết thêm chi tiết về công ty này vui lòng tìm kiếm TTD ECOM để đọc thêm. Không cần cảm ơn mình.

nghỉ thì ít hơn nhà nước làm thì nhiều còn thưởng k thấy đâu CTY này nhiều bài từ mấy thg sếp lắm HR chỉ là con bupbeti.nhduc

30 tháng 4 này con HR vs thằng G Đ sẽ ca bài ca nào đây :)))))))) hay lại ăn chặn tiền r làm ba cái trò lòe thiên hạ.

quỵt tiền hoa hồng của nhân viên, dùng lối sống ích kỉ để đe dọa nhân viên, Giờ gài người nhà vô tùm lum, ép đuổi nhân viên để người nhà thay thế vị trí. Ai muốn bị bóc lột chất xám + sức lao động thì xin mời Welcom

Trường hợp thôi việc thực sự là quyết định từ phía bạn, cảm ơn bạn về thời gian bạn đã đồng hành với doanh nghiệp và chúc bạn thành công trong tương lai. Trường hợp do layoff, có lẽ đó không phải là điều dễ chấp nhận. Trong khó khăn luôn tiềm ẩn cơ hội. Hãy dành thời gian cho bản thân. Công ty, từ trước tới giờ, luôn luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc tốt lên từng ngày.

Mình thấy lương thưởng oke hơn mấy công ty khác, công việc rõ dàng

Ngày nào cũng vào hóng drama công ty này, định apply mà chắc té sớm :))) anh chị còn chuyện gì nữa chia sẻ để cùng cười với ạ

chạy ngay đi cty vô mất thơi gian nuốt cục tức vào người chính sách lương thưởng ko rõ ràng , lấy tiền quỹ nhân viên bằng cách trừ vào tiền lương 5% rồi lại lấy tiền quỹ đó tặng lại cho chính mình vào các ngày lễ hay sinh nhật như đc cty ban ơn. Cty nhảm nhất từng làm

CTY có bọn HR cống rãnh nhất từng thấy còn thêm hạch sát nhân viên xem thường năng lực người khác chỉ theo cách làm như nó là giỏi là đỉnh nhất . Hỏi sao cty đổi tên quài bị chửi quài vẫn chai mặt