Uniqlo Vietnam

Nhắc tới PNT thì có con Ly gì á, đ* bị đì như con dog sai vặt mà tưởng mình quan trọng lắm, cuối cùng chỉ là con hamlon mà thôi. Ai cũng ghét mà mặt cứ trơ trơ ra như cái đít nồi ấy :v

Dm con HƯƠNG NHI uniqlo Phạm Ngọc Thạch sống như cái đb quấn giẻ. Quen thằng Đức kia cũng chỉ vì đào mỏ may mà úp sọt được nó chứ không ch* nó lấy. Cái nết như lz mẹ thiên hạ vậy tỏ vẻ với ai cơ????

Good to start, supportive colleagues. Have discount policy to buy UQ products.

con Thủy Uni Pdb CON ĐÓ SỐNG NHƯ CON CH* gào mồm lên có ngày t cho ăn c*t mà câm ngay

Toàn đạo lý xàm lone. Xloi chứ mất công học đhoc bằng cấp này kia đ ai muốn mài mặt đi bán quần áo cả ngày chôn chân trên sales floor cả

2 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong và THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa dự kiến sẽ tuyển sinh lớp 10 trên toàn quốc.

Có ai ở đây học Đh xong cảm thấy kiến thức Đh kh thể áp dụng đi làm kh ạ ? Em học ngành ô tô, tốt nghiệp loại giỏi, có tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, nghiên cứu sinh viên rồi đi thực tập từ sớm. Nhưng rồi em nhận ra nếu ra để làm kỹ thuật thì học đh ngành em nó quá phí thời gian 🥲

𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘̂̃𝗡 𝗤𝗨𝗔𝗡𝗚 𝗔𝗡𝗛 𝗥𝗛𝗬𝗗𝗘𝗥 - 𝗡𝗚𝗢̂𝗜 𝗦𝗔𝗢 𝗧𝗥𝗘̉ 𝗧𝗢𝗔̀𝗡 𝗡𝗔̆𝗡𝗚 𝗖𝗨̉𝗔 𝗟𝗔̀𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗔̣𝗖 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧. Trong sân khấu solo chung kết ATSH vừa phát sóng, màn biểu diễn của Rhyder đã nhận lại vô vàn phản ứng tích cực với những đá*h giá cao về tài năng của cậu. Ca khúc "Anh biết rồi" của Rhyder được trình diễn với hình thức live looping, cậu vừa thể hiện ca khúc vừa đá*h guitar, cuối tiết mục còn có thêm phần biểu diễn với vũ điệu đương đại. Rhyder được nhận xét là một người tài năng và mang màu sắc âm nhạc mới mẻ cùng tư duy âm nhạc sâu sắc như làn gió mới. Các sản phẩm Rhyder sáng tác đều được đá*h giá cao với phần lyric đặc biệt không chỉ chơi chữ mà ở cách chọn lọc từ ngữ. Sau khi tham gia ATSH, Rhyder dần chứng minh bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau. Quang Anh từng là quán quân của The Voice Kids mùa đầu tiên nhưng quãng thời gian sau cậu dần biến mất trên thị trường âm nhạc và chỉ mới trở lại và bùng nổ từ Rap Việt mùa 3 cho đến nay.

KHẢ NĂNG VŨ ĐẠO CỦA JISOO GÂY TRANH CÃI: “cô có tự tin đến mức nào để đi solo vậy” Trở lại cùng lúc ở cả lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc, nhưng thành tích Jisoo đạt được lại không mấy khả quan. Đáng nói, cả kỹ năng diễn xuất, ca hát lẫn khả năng vũ đạo của chị cả nhóm BlackPink đều gây tranh cãi. Với màn trình diễn "Earthquake" tại sân khấu âm nhạc Inkigayo, Jisoo Blackpink được cho là gây thất vọng nhất là với tư cách một thành viên trong nhóm nhạc hàng đầu và đã có tới 9 năm kinh nghiệm. Giọng hát của Jisoo bị chê mỏng, phô, cùng với đó các động tác vũ đạo cũng bị đá*h giá là thiếu dứt khoát. Trong một động tác xoay người, Jisoo có phần loạng choạng không đứng vững. Đây không phải lần đầu tiên Jisoo bị phản ánh vì kĩ năng của mình. Bạn nghĩ sao về tranh cãi này?

Câu nói chữa lành mà tớ thích: "Một ngày nào đó sẽ có một người xuất hiện yêu bạn như cái cách bạn đã từng dốc lòng yêu." "Đến lúc đó dù người cũ trong lòng bạn có từng sâu đậm đến đâu thì cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa rồi."