em moi pv o day,khuyen ae dung ton thoi gian. Tuyen dung cheo keo,doi sao ke luong roi offer bang luong hien tai cuoi nam thuong cao,cao cl. Luong vinid doi ten omc gi day luong ko cao dau ae

Công ty giờ lương bình thường rồi, không cao, mà còn làm sáng thứ 7

mày comment còn ko có dấu thì chứng tỏ con người mày cũng đ.é.o nghiêm chỉnh đâu con

mới vừa dính luôn. chốt deal xong gửi payslip rồi kiếm lí do này nọ hạ offer xuống dưới mức deal. chán chả buồn nói

Công ty giờ lương bình thường rồi, không cao, mà còn làm sáng thứ 7

Phía anh em mình khuyên thật nên né, Văn hoá vs luật lệ công ty thì không khác gì nhà tù, kêu agile thoải mái cho nhân viên mà kìm hãm quản lí từng li từng tí con người ta Còn bên HR thì có bạn Biện Thị Duyên làm ăn tệ vl nhắn tin nhờ trợ giúp về bảng công, hay thắc mắc về sai công thì bị bơ 2-3 ngày mới được rep, đã thế còn trả lời kiểu bố đời mẹ đời thay vì hỗ trợ tử tế, ai cũng bận việc cả nhắn lại 1 câu “sorry bạn mình vướng chút việc, mình rep lại vấn đề này của bạn vào ngày mai ngày kia nhé” có phải khó lắm đâu (dù rằng các bạn HR khác mình làm việc cùng rất supportive nhé)

yess, con bé tên Thome nữa. ctv chứ làm cl.gì mà tinh tướng

thang minh lu moi la thang ham l. thu gi dau chi thich ninh hot va boc phet. luong thi cung tam ma deo thay an uong sang chanh vl nhan vien toan di xe sang. co dua bat duoc con grap car buoc xuong xe an mac thi phen vl nhung rat chi kenh kieu. hahahahhaa

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xin review one distribution ở HCM ạ, e sắp pv vào vị trí developer?

Đừng ham vài đồng lẻ mà mất đi sự nghiệp

Vin k thích là nó đuổi đó. Ngay cả CEO Tuấn Anh vô đuổi 1 loạt, bây h ổng cũng đi luôn.

Đừng ham vài đồng lẻ mà mất đi sự nghiệp

Đang có 1 cuộc tháo chạy khỏi Vin miền Nam:))). Chưa bao giờ mà cảnh người người đi phỏng vấn nhà nhà đi phỏng vấn lại đông như vậy. Công ty chán layoff rồi đền nhiều quá, nên đang làm khó cho ae tự nghỉ :))). Nỗi ám ảnh trong cuộc đời đi làm...

Mấy thằng dev quèn chúng mày thì cút hết đi ,đi thì tuyển đứa khác thiếu đéo gì. Làm thì láo nháo

Vin nào tháo bác nhỉ?

Thì mấy bạn cứ nghĩ có tiền có quyền tuyển xong đuổi đi, đừng khinh thường cộng đồng dev. Có ngày tuyển méo ai dám vô.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nó đuổi xong h thấy đăng lên IT việc tuyển lại. Team anh em miền nam mình đi hết qua công ty khác lun

Nam ơi nghe nói tuyển không được kìa Nam po không ai dám vô :)))

Cám ơn bác, KHông apply và cũng không pv vào công ty này. bọn HR nó kiểu bố đời chảnh chọe tốt nhất không nên apply vào bọn này

xin ít review vể vinID HCM,

Nếu một ngày bạn tự nhiên bị đuổi thì bạn sẽ nghỉ gì?

Thời buổi này ai còn đang apply hoặc làm việc cho vin thì chỉ có thể là cần tiền hoặc thấp nghiệp dài hạn. Tất cả những cty của vin đều rất khinh thường nhân viên, ở vin bạn là nhân viên, chuyên viên, level hạ đẳng nhất và bạn có thể bị làm con thí chốt cho đuổi việc bất kì lúc nào.

Chuẩn đét nhé

Mấy anh Samsung qua Vin bị đuổi nên cay à !

Ô hay, tôi có thằng bạn Sam Sung SEV sang Vin từ 2019, h nhắn tin cũng ko thấy rep. Có lẽ nào, nó bị cho nghỉ rồi ko?

Ko phải cho nghỉ . mà là tự nghỉ rồi bạn cua tôi ạ

Vậy ah Bác. Bên VinID hôm trước gọi đi phỏng vấn, chỗ Time City ấy. Lùng tùng mãi không đi được. Ông làm ở đó, rồi cho xin ít review công tâm nhé. Cuối năm mà, ai mà chả muốn đi pv chứ.

Cứ pv thử đi, giờ nó chuyển sang OneMount rồi, okii lắm. Còn cái thằng samsunger bên trên là thành phần bị Vinsmart đuổi, xong cay cú đi spam các cty của Vin

Như đầu b quấn giẻ. Cty toxic coi thường nhân viên. Lead và HR ảo tưởng

Mấy đứa như thằng Quang anh làm con New Retail suốt ngày lỗi vẫn được tuyên dương làm tốt. Con Dung làm ví chắc do thân với Mai lan vân mới lên được, suốt ngày mấy vụ mua vé các kiểu thanh toán lỗi suốt vẫn kệ.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Các bác trong này cho em hỏi? Giờ đổi tên thành onemount group rồi thì chế độ và thanh tra phạt các thứ có thay đổi ko hay giữ nguyên?

Bản chất thì vẫn giữ nguyên thôi

Bình mới rượu cũ. Chiêu này của anh để tẩy trắng thôi nha chứ quy định vẫn vậy. Ít bữa nó nát quá thì anh refactor lại và đổi tên thành two mount group nha

Bản chất thì vẫn giữ nguyên thôi

Thằng pnVuong ăn cái mả c ặ c tao

Đồng chí này cắt thằng nhỏ đi chôn rồi nên PNV mới ăn mả c của nó. Review có tâm đàng hoàng chút đi, những chuyện nội bộ mang lên đây cho mọi ng biết công ty tốt hay xấu chứ đừng chửi bới