Thật sự ko hiểu lý do tại sao mới có 1 năm mà nhân lực chủ chốt và có năng lực ở HMV nghỉ gần hết. Chỉ còn tồn tại 1 số a chị miệng thì khéo ưa nịnh nọt. Xấu như ma mà vẫn cứ khen cho đẹp được. 1 cái kết thật sự buồn cho 1 bv vươn tầm quốc tế.

Các anh chị em bác sĩ HMSG nghĩ sao khi mọi người bị lãnh đạo bởi ông Tuấn, lúc trước làm quản lý Hoàn Hảo Keimeikai quá tệ ,bị sở Y Tế phạt lên phạt xuống, phòng khám DHA chút ét và bệnh viện dự án Nghệ An của Cotec Health thoi thóp. Doanh số 3 chỗ đó cộng lại không bằng số lẻ của HSMG. Dù sao HMSG cũng là một bệnh viện tư nhân hàng đầu TPHCM và cả nước mà anh em phải cúi đầu trước một người giám đốc làm chỗ nào chỗ đó nát bấy. Không kinh nghiệm, thiếu tầm nhìn, không uy tín. Thật quá bức xúc, quá nhục nhã.

HMSG à 6 tháng "Thành tích" ghi nhận 3 cuộc ăn chơi du lịch đốt tiền (ẩn danh dưới dạng workshop) dành cho các trưởng khoa, Lãnh đạo; 2 cuộc du hí tới bến cho các điều dưỡng trưởng. Xin hỏi tiền đó lấy từ nguồn nào cho các người đi "ăn chơi"? Các "Quí vị lãnh đạo" đã làm được gì cho sự phát triển của bệnh viện. Trong khi bệnh nhân thì vắng, lương nhân viên thì bị hạ thấp, hàng loạt các Y-Bác sĩ nghỉ việc?

Hoàn Mỹ rất lạ. Dưới bệnh viện bị dí số hộc máu, cày trầy vi trốc vảy. Tối về còn phải làm daily, weekly, monthly report cho HMC. Mấy ông bà trên đó, gceo thì suốt ngày hí hoáy sửa report templote, gcoo thì coi sửa ống nước máy lạnh, compliance thì đi rình mò, đấu tố, hoạch hoe sai phạm chi nhánh, legal thì suốt ngày chỉ lo đổi giấy phép kinh doanh, commercial thì bô lô ba la ồn ào như lũ đa cấp Lô Hội của Doan Di Băng. Project thì suốt ngày coi cục gạch đặt vị trí nào, xí bệt sơn màu gì cho đẹp. Hoàn toàn không có kinh nghiệm thực chiến về bệnh viện. Căn bản của bệnh viện là bệnh nhân, bác sĩ và trải nghiệm. Những màu mè chì là nhất thời, như lớp sơn của căn nhà, thời gian sẽ bong tróc. Dưới site làm mửa mật cày như trâu ngưa nuôi các anh chị hmc. Quá sức mệt mỏi

Mong chi Liên trên Tập đoàn chuyển khu khám sức khoẻ Lầu 1 Gold Hoàn Mỹ số 245 Phan Xích Long trả lại về bên Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn số 60 giùm. Khách VIP trên lầu 3 Gold họ than phiền vì sự ồn ào mất lịch sự vọng lên từ khám sức khoẻ thường L1. Khách VIP hết chịu nổi muốn bỏ đi.

Thực sự BV HMV nay tàn, quá tàn, ngày xưa tự hào về viện bao nhiêu thì nay nhục nhã bấy nhiêu. Đi ra ngoài không dám khoe bv, càng không dám khoe xếp xó. Nó nát gì đâu. Không tự nhiên mà những nhân viên kỳ cựu , những nvien giỏi và thạo việc mà nghỉ việc. Một TOP nv Marketing xuất sắc, nhanh nhẹn mà bà Trâm đuổi không chừa đứa nào. Chỉ vì họ bị dồn ép, bị dí và họ không chấp nhận nổi khi làm việc dướng chướng những người NGU. Bộ phận văn phòng thì không giúp gì ddc cho khối chuyên môn. 2 Xếp, Ms Trâm xếp thì vừa hãm vừa bất tài, ng* dốt, tham lam, sân si nhưng lại cứ nghĩ mình giỏi, tìm đường để đớp là giỏi, lại có rất nhiều tiếng xấu chuyện tình ái mồi chài trai từ Hà Tĩnh sang tận Vinh. Ms Hằng thì chuyên môn chỉ làm mỗi Nội soi là giỏi, còn lại các chuyên khoa khác yếu kém, không có trình quản lý về chuyên môn, nhu nhược. Cả 2 thì xấu xí,thô kệch, không có dáng vóc gì để đi gặp đối tác. Một lũ nv thân cận thì đúng kiểu nịnh bợ tởm lợm. Tóm lại, chúng cứ nghĩ chúng oai lắm, ta đây lắm. Nhưng cả viện nó khinh cho như con ch*. Đến cả ông bảo vệ, lao công khi gặp mụ Trâm đi ngang còn nhổ nước bọt xả xui là biết như thế nào. Cả viện, khoảng 90% nhân viên trong Viện họ bất mãn với những người bất tài như thế này. còn 10% còn lại thuộc dạng nịnh bợ. Hết, Ngày tàn HM Vinh sắp tới. HMV giờ không còn chỗ đứng ở Vinh, THUA XA BV HUYỆN vùng ven. Chán, tôi và nhiều đồng nghiệp của tôi cũng sắp nhảy việc vì không chấp nhận làm việc dưới đầu óc những đứa ng* này!

Số phận GCEO của Huỳnh Bích Liên có kết thúc nhanh chóng như Vũ Kim Hoàn không Hoanmier?

HMSG giữ thanh niên Nhựt mục đích gì vậy mn, sao vừa có DCEO mà vừa COO trong khi COO thì ko có năng lực quản trị

HM vinh có đến tận 2 CMO là Dr. Hằng và Dr. Hùng nghe thiên hạ hoanmier đồn đoán thì đây là tác phẩm của HCEO đang ngồi chễm chệ có chị rọt là đương kim TGĐ chống lưng thì phải. Ô uế cả 1 hệ thống