Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Dịch vụ
36 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
1.8
Viết review Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO
Viết Review công ty Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Siêu Kinh Doanh - SIKIDO

Bọn chú ng ục vẫn còn u mê đang làm Sikido ơi cho anh Long hỏi vài câu từ cấp Trưởng phòng, Quản lý, Nhóm Trưởng, Nhân viên nè? 1. Công ty thành lập được 10 năm vậy trong vòng 10 năm đi làm ở Sikido, bọn bây được anh Chuyền cầm cái hợp đồng lao động đưa tới tay ký chưa? Hay trong suốt 10 năm qua vẫn là cái hợp đồng thử việc vậy? Tụi bây có dám lên tiếng không? 2. Không biết từng người làm bao nhiêu năm ở Sikido vậy được anh Chuyền bảo làm Bảo Hiểm Xã Hội chưa? Hay tụi bây biết mà tụi bây cũng im ru không dám lên tiếng? 3. Rồi trong 1, 2 năm qua anh Chuyền hứa là sẽ dẫn bọn Quản lý bọn mày đi Thailand đồ đó, rồi có được đi chơi chưa? Hay anh Chuyền vẫn biện lý do là thiếu người, doanh số chưa cao, hay chờ nhiều bạn Quản lý lên nữa? Bọn chú ng ục ơi 2 năm rồi đó có được đi đâu? Rồi tao hỏi 3 nội dung như thế bây vào đây comment bình luận đi nào suốt 10 năm qua bây được hưởng gì ở Sikido?

4 thằng ng* của cty hả, mấy thằng nhóc ác kkkk

Cho chuyền 5 sao nè. bú đi chuyền, dụ đi thái lan sao rồi chuyền

Trúc cháu bà Quỳnh mà, cục cưng nhà họ Hoàng đẩy vào làm, có chị làm TKV chị gánh hết cho em, em muốn lên chức cao đã có chị lo. thêm thằng Hoàng Công Minh nữa :)))

Rút ruột công ty, ai làm lại chị, lấy khách cũ đưa qua cho cháu Trúc gia hạn là chị chứ ai, đòi bucu Đạt không cho, quay qua cắn, tỏ ra thân thiện, nhưng bụng 1 bồ dao găm

Tao chờ cái ngày thằng Phan Đình Chuyền nó lên lịch đi Thailand xong về là tao cok khỏi công ty Sikido ngay và luôn. Bây chờ đi sau chuyến đi Thailand sẽ có những thành phần làm việc khá lâu ở Sikido sẽ cao chạy xa bay.

Mày biết gì về tao người ta cũng biết rồi tao biết gì về mày mới đáng sợ Hoàng lông mà đòi đấu với dao Tiền mày làm cả năm không bằng tao đóng thuế

Cái zì zợ anh em nay hót lại ghê, nay phải thay giang hồ khoá mõm con súc vật hoàng long long lz hay lông lz gì hổng biết mày bị đuổi rồi lên đây khóc lóc ăn vạ mất hết tiền và mặt mày dày như bê tông Qua 18h nhận lương đi biết ai hơn ai liền con suk vật ng* hết phần ch* hoàng long

Quỳnh à,anh xin em đừng hành hạ tụi nhỏ nữa,em hành hạ 1 mình anh là được rồi

thit cko 1 sao vi cty nhu cuc, nghi viec di mn, lam gi ma phai ban mang cho cai cty sap pha san nay vay