Dat Bike

Empty
1.7
Viết Review công ty Dat Bike

chạy ngay đi

Việt ngáo còn làm ko ae ? Chết cười với ảnh . Head of pdn mà ăn mặc lôi thôi , tận dụng mọi thứ của cty ko dám bỏ tiền túi ra. Còn về chuyên môn no comment luôn . Thua 1 thằng line leader các công ty khác

Mình thấy mình rất có duyên với Dat Bike, mà cơ duyên hay nghiệp duyên thì chưa biết.

Trước từng viết 1 cái review rất dài nhưng đã bị xoá, lần này mệt ko muốn type lại nữa. Ngắn gọn là chạy ngay đi, nhất là những bạn nào muốn apply vào RnD.

Công ty vừa ra xe mới, chuẩn bị lắp xe sấp mặt, được cái vừa làm vừa nghe nhạc cũng không áp lực lắm. Anh CEO cũng hay nói anh em mỗi khi thấy căng thẳng quá thì vào reviews công ty xem review để giải trí và lấy lại tinh thần làm việc. Yêu anh!!!

Bạn mình ở đó mới nói là công ty mới vừa cháy rất to. Nổ pin cháy xe. Cháy hết khu vực nghiên cứu, lửa phừng phừng rất to. Vụ cháy thứ hai trong tháng rồi nên chạy ngay thôi

Công ty nên đổi ceo và các bộ phận head thì mới phát triển được. Làm việc rất thiếu kinh nghiệm. Sếp dân đà nẵng thông đồng thế này thì khó phát triển. Số người nghỉ thì đạt kỷ lục, sản phẩm mới thì cũng ko có.

Ông nào được call pv hỏi rõ range lương ntn. Bà mẹ cực kỳ mất thời gian làm mấy cái bài test vớ vẩn rồi bar rasing đồ đến lúc offer lương được 1 nửa mức hiện tại. Toàn xài dân du học mà méo cấp tiến đc

Ko biết các phòng ban khác làm ăn ntn. Nhưng riêng khối operation ko thay tướng thì vất. Làm việc ko có hoạch định kiểm soát theo dõi khắc phục. Cứ ra xe làm mấy bài test đơn giản là giao xe. Prd head như anh lẩn thẩn, cà cờ cà cờ như gà mắc tóc, make decision thì ko dựa trên số liệu, biểu đồ mà theo lối tư duy cũ kĩ ko có một chút sáng tạo. Ko thay đổi thì ngày banh rúp xi cũng đến gần

Ông nào đi phỏng vấn thì hỏi luôn từ đầu là lương bao nhiêu, chứ mất thời gian làm test rồi bar raising xong offer lương như cc. và cũng đéo có bhxh đâu. Lương căn bản thấp, bonus thấp, bà giám đốc sales thì đ có tư duy về sales và cũng đ bình thường