FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.7
2.346 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Mấy bạn bị bu log nghỉ không lương thì ngày hôm sau hoặc ngay chiều hôm đó là thẻ và account sẽ bị khoá rồi nhé, cơ bản bạn nào xui dính cái này thì coi như hết duyên với fsoft. Cũng không có bằng chứng gì để mà kiện đâu, với lại kiện là vô blacklist sau này muốn vào fsoft cũng không được nữa..

Mình từng bị BUL FSOFT Hà Nội log nghỉ không lương trong khi mình vẫn chưa làm hết hợp đồng tại đây. Mình nên làm gì để đòi lại quyền lợi vậy?

Dành cho ai bị ép nghỉ k lương nhé: cứ mail cc đến tất cả các cấp trên của bul lead của mình rồi đòi đền bù 2 tháng lương, rồi nó phải nôn tiền ra thôi. Mình bị rồi nên rõ. Nó có nôn tiền ra đấy. Ko nôn 2 thánh tao kiện cho chết

Các bác cho hỏi range lương của PM với: - fresher - junior - middle -senior

Công ty rẻ rách nhất từng làm việc. PM đ*o biết tech nhưng chuyên chèn ép các anh em dev, bắt làm việc 24/7 nhé. Vào đây xác định là làm công nhân code lòi trĩ cho bọn leader chém gió vkl. Toàn lũ ăn trên ngồi chốc ăn xương ăn máu của anh em dev.

Nếu hỏi tôi cty VN có quan liêu không thì tôi sẽ lấy FPT làm ví dụ.

Công ty rác rưởi này vẫn được trên 2 sao à? Mấy công ty rác rưởi kiểu này cho 1 sao là còn cao. Cho nó bay khỏi trái đất mới vừa lòng thiên hạ.

Ở tầng trên từ PM, BUL, HR thì trải thảm ăn chơi bét nhè mỗi năm. Trích quỹ ra ăn chơi ME của BU, ME Fsu, ME tập đoàn, tennis, golf, hội bài, hội nhậu đêm, hội tennis, hội bar mỗi năm mỗi tháng. Lâu lâu nghe mấy vụ đánh ghen =)). Tầng dưới anh em công nhân thì .....ngồi code muốn lòi trủy, OT éo có tiền, bị canh me trừ tiền tùm lum. Đứa nào nói code giờ dễ thì xin mời, ngồi sống được 3 tháng xin lạy làm cụ. Sung sướng xài mõm vài năm ăn tiền ngon lành rồi thì cài cái môi trường dev chạy hello world còn éo biết nói gì đến code. =)) Đúng là tầng trên trải thảm, tầng dưới rải đinh mà. Chán!

BUL FSOFT Hà Nội có quyền log nghỉ không lương của nhân viên trong khi nhân viên đó vẫn đang làm việc tại FSOFT. Bọn BUL ở đây đểu lắm các bạn à.