FPT Software

Đường D1, Phường Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
2.6
2.411 reviews
Viết Review công ty FPT Software

Em làm về C++/QT, đang được LG và Fsoft offer theo các bác em nên chọn bên nào? Mức offer e thấy không hơn nhau là mấy, quan trọng chọn bên nào cho thoải mái đi làm, ko bị gò bó quá

Các anh cho em hỏi, fresher ở FPT Site miền nam thì tầm bao nhiêu ạ

Ae nào dùng cái Utop của Fsoft chưa, vừa chơi minigame bên đấy được thưởng cho 1M mà tính bằng Gold chuyển sang Utop dùng, thanh toán ăn trưa quẹt quẹt, ngồi tại bàn gọi, thấy cũng ok mỗi tội không biết có chuyển sang tiền mặt dùng được không. sản phẩm này của Fs liệu thắng không các bác?

Em làm tester, với con gái em thấy FSO khá ổn định, chế độ FPT care chăm sóc tốt nhất là giai đoạn nghỉ sinh, đi làm có nhà trẻ cho con học. Nhiều công ty em thấy có bầu bất tiện lắm, lo được lo mất chứ em và đồng nghiệp nữ ở đây yên tâm cực, nói chung là yên ổn bao năm, lương tăng đều nếu cố gắng. Với lại em cũng không thấy mình bị trì trệ khi em luôn được luân phiên chuyển các dự án khác nhau để học hỏi thêm

Thấy nhiều bác sợ làm Fsoft phải lên Hòa Lạc. Tôi thấy có sao đâu nhỉ, mỗi sáng được ngủ thên 45p trên xe bus mưa gió keme đời

Em nghe nói FSO mới có chương trình học kĩ sư cầu nối tiếng Hàn (BrSE Hàn) có anh chị nào hiểu về chương trình này không chỉ em với. Em code Java được hơn 3 năm kinh nghiệm và cũng đang đi học thêm tiếng Hàn ngoài trung tâm, nhưng chưa nhiều. Em đang muốn vào FSO để được học khóa này

Dịch dã mới biết Fsoft còn ngon chán mà thấy các ông cứ chửi chẳng hiểu, may em chưa nhảy việc. Từ tết đến giờ vẫn được trả đủ lương chưa thiếu đồng nào, bị cắt tiền nghỉ mát năm nay nhưng như thế là ấm lắm rồi. Chứ thằng bạn làm bên khác bảo bị trừ mất mẹ nửa tiền lương. làm bao giờ cho hồi được

Em đang muốn sang nước ngoài làm, nhưng sợ đi thẳng thì khó sang nên đang tính làm công ty nào đấy kiếm suất onsite sang đấy rồi cố làm để kiếm cái visa ở luôn định cư bên đó. Bác nào đi theo kiểu này tư vấn em với. Em có học qua tiếng anh và tiếng Nhật nhưng nói thật vẫn gà, không có thời gian mà học với lười quá. Không biết có cơ hội không, nhất lại đang dịch cô vít cô vy thế này. THấy mọi người bảo Fsofft được, mn cho em lời khuyên với

Cho em hỏi vụ học bổng của các khoá học tại FA là như nào các anh chị nhỉ???

Đùa chứ mình mới đăng ký khóa học của Fsoft, check reference qua thằng bạn đang làm ở trong mà rõ là trước khi đi học mình còn học giỏi hơn nó, giờ nó đã lên teamlead rồi ?