Mọi người oy Ép xốp còn tuyển em bét d*t khum? Nghe nói có job onsite Mẽo lun hả?

Cực kỳ thích văn hóa của PTN. Làm ở PTN vui, mọi người đoàn kết, rất rất hạn chế drama văn phòng. Môi trường thoải mái, trẻ trung năng động, đồng nghiệp và sếp mình ai cũng tâm lý, hỗ trợ nhau. Mình quan trọng nơi làm việc thôi chứ benefits mình thấy cũng ổn chứ không tiêu cực như các comment chê thậm tệ đâu. Recommend cho các bạn thích môi trường vui vẻ thân thiện để làm việc nhé! Mình thì chuyển lên SG sống rồi chứ nếu ở CT thì vẫn chọn gắn bó, tổng quan cty thì tốt đối với mình :)))

Cho mình hỏi tại sao phải log nghỉ không lương trong khi có thể đẩy về EC vậy ?

đ*t mẹ fsoft hcm nhé. Tự log nghỉ không lương cho t, tết không check mail nay thấy bị layoff cmnl vãi l*n thật, acc team đã bị khoá luôn. Nhưng không may cho lũ súc vật bọn mày là outlook trên điện thoại tao vẫn xem offline được dù acc đã bị khoá, tao kiện chết cụ lũ súc vật bọn mày bọn nghiệt súc vô ơn.

Fsoft có trả tao 100 triệu 1 tháng tao cũng không thèm làm. Ai vào đây rồi sẽ biết môi trường có nhiều con người độc hại nó như thế nào

Ở fsoft có vài thứ dev không thể với tới được: 1. Nước đái HR 2. Cứt PM 3. Nước dãi BU, SSC, ISMS

Hr fpt chảnh cún nhất là mấy con đuỹ ngồi site Hoà Lạc, có ngày chính bản thân bọn mày cũng bị layoff thôi, ngoài nhan sắc ra ko có cái tài gì cả

Sao Fsoft có thể sếp người PV không có trình độ vậy trời , mấy kiến thức cơ bản còn không nắm được sao được phỏng vấn. Nói chuyện thì non như mới ra trường đc 1 năm vậy. Chỗ khác phỏng vấn là PM bèo cũng phải lead phỏng vấn đây sắp xếp đúng ông kễnh non tơ mà tinh tướng, hay là hr chạy kpi ?? Nếu vậy thì mang tiếng xấu fpt lắm

Anh em qua Samsung SDS mà làm, lương đã cao, việc còn nhàn, PM hơi ngơ, tạm chấp nhận được =))))

Hello ae Ae thấy lũ parkầy trong công ty này thế nào nhỉ