Tin mới nhất: EC sắp tới dẹp tiệm. Ai trước ở đâu thì về BU nhà nấy. BUL tự lo. Công ty 5 sao nha. Yêu công ty FSoft.

Vl chúng mày lo thân mày đi mấy thằng công nhân coder outsource, thằng outsource lớn nhất thị trường còn đ*o có dự án lao đao thì chúng mày ở CTY bé hơn hạng ruồi cũng tèo chứ đ*o phải ngon đâu mà kích đểu

Nói gì thì nói chứ thằng f sọt đá*h được dự án về nuôi mấy chục nghìn nhân công éo phải chuyện đùa, cho tao hỏi CTY nào scale đc lên mức như thế chưa

Thì chúng nó dí da* bắt mày vào CTY bắc làm à, biết CTY gốc bắc thì cút moẹ sang CTY nước ngoài, fdi đầy ra đấy sao đ*o chui đầu vào, hay trình đ*o có nó thương tình nhận xong quay ra cắn lại à, vào f sọt là CTY khác rải cv nó thải ra đ*o thèm nhận rồi còn tình tướng

Mới nghỉ ftel qua fsoft hóng mà tình hình cũng ko khả quan hơn là mấy :)))

May quá xưa pvan rớt chứ ko là sml, nghe bảo ở ngoài nhiều công ty auto loại ai có profile làm ở đây

Năm ngoái thì b* tiền thai sản trên xương máu của chị em, năm nay thì hốc tiền phúc lợi nghỉ mát của nhân viên, hàng năm thì ép nhân viên nộp tiền từ thiện để đớp nhưng ko thấy minh bạch cách chi tiêu. Tiêu chí sinh tồn ở ép sốp là ko cần bạn giỏi, bạn chỉ cần b* c* giỏi là sống thảnh thơi. Bọn lồz công đoàn thì áp dụng chính sách ép buộc xong rồi mới công khai, đến khi nhân viên thắc mắc thì cả lũ thành hến vương. Cấp bù nhìn, cấp dưới ng* dốt, đặc biệt là cái tụi tư nhận mình là leader.

may ghê ko vào cty này bẩn profile mai t cắt đ*o xài mạng của tụi m nữa

Trước làm ở bộ phận Health Care. Làm 2 năm. Điểm cộng: Học đc nhiều Tiền bối tốt Văn hóa Team vui Điểm trừ: Lương thấp -> Học đủ ra nhẩy việc x2 lương

Par*y tự động lấy 1 ngày lương của nhân viên Miền Nam Việt Nam mà đem đi cho đám tộc cối cướp phá dưới danh nghĩa là đi từ thiện. Quá nhục cho lũ chí bắc cò.