Got It

Got It

District 1, Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty Got It

Người giỏi thì cho đi, nguyên đám ng* si được ở lại Muahahahahhahahaaaaa

Mấy con gà biết gì, bây giờ công ty sắp đổi hẳn sang kinh doanh AI rồi nhá, chatgpt chuẩn bị gọi bằng bố. Công ty không có hết tiền đâu mà lo, đứa nào cống hiến thì được thưởng voucher nhá.

nghe nói cty này dạo gần bị có layoff mà ko đền bù hd thì phải, trước thấy HR cty này lên reviewcongty cãi nhau với interview bị ghost xog seeding bẩn cái kiểu gì. Ko biết có HR nào bị layoff ko nhỉ

Mình ở Got It hơn 3 năm, mình không may nằm trong danh sách tái cấu trúc nhưng mình tôn trọng BOD và rất thấu hiểu quyết định này không dễ dàng với họ tí nào. Việc có khoản hỗ trợ thoả đáng để mình có thời gian tìm việc mới và vẫn được PC giới thiệu job đã rất tuyệt vời trong tình thế quá trời công ty cắt giảm mấy năm nay

Anh chị em bị layoff đợt sau chú ý nha công ty có cái trò hù dọa nộp đơn tái cấu trúc không trả tiền đền bù, là hoàn toàn sai luật nha, PC bà Ngọc vô cứ mắt láo liên nhìn qua đồng đội cầu cứu chứ chả dám nói được gì, hahaha sai luật rành rành rồi

Người pv trình độ kém hơn người được pv, bày đặt chê này nọ, nhưng thật ra đ*o biết cái lol gì, nghĩ là mình giỏi. ng* thì mãi vẫn ng* thôi mấy thằng lol ạ, tìm mãi đ*o ra người đâu, đăng tuyển làm gì với mức lương bèo bọt đó, ch* nó làm.ss

Bà Diễm quen trai từa lưa ở công ty ở đâu có trai ở đó có bả, bình chứa tôn

Công ty này còn 2 đợt layoff nữa, layoff xong chắc phá sản luôn, nên đừng ai apply vào, vì người giỏi k chịu nổi, người hiền làm được việc bị đuổi hết rồi, còn mỗi đám xu nịnh, phông bạt, lươn lẹo thôi

Công ty ra nông nỗi này là nhờ công lao to lớn trời biển của mấy anh mấy chị senior director mà ra cả. Các anh chị hưởng cái title cao để vênh váo với đời nhưng năng lực yếu kém chỉ tổ làm khổ nhân viên chân chính mà thôi. Chị Trang lead team product thì được cái miệng chị to hơn cái thùng rỗng, tư duy sản phẩm thì trời ơi đất hỡi quê mùa nông cạn, chị làm sản phẩm nhưng không quan tâm người dùng rồi chị đổ thừa các team khác. Thử hỏi sản phẩm ngày càng tào lao vô nghĩa thì công ty buôn bán kiểu gì hả má?

Mấy bạn HR (PC) vô công rỗi nghề ơi, làm ơn đừng lấy tên nhân viên của công ty đi bốp chát rẻ tiền nữa, thay vì đôm đốp lại người ta thì mình collect ý kiến, đánh giá vấn đề đi. Làm ơn hạ cái tôi xuống để nâng cao cái chuyên môn lên đi ạ, tính sống bằng nghề xu nịnh cả đời sao