Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

HN dột như cái nhà của chi Dậu hồi xưa luôn mấy ba mấy má triệu đô thì trích 1 ít ra vá cái chỗ dột được không Kiến triệu đô

Có vẻ công ty không nắm được việc seeding thì không nên pr quá lộ liễu về công ty nó đọc mùi seeding nó nồng nặc thúi quắc lun :))

Thực ra dàn lãnh đạo ai cũng thiếu sót, h có ai web này nhân viên họ góp ý cho thiếu sót ở đâu mà kiểu vẫn cứng đầu cố chấp. Thường là mình hôi nách mình sẽ không ngửi được mùi hôi nách của mình đâu. Bây giờ biết được mình hôi nách vẫn không đi mua lăn nách mà đi chửi sao m lại chửi tao hôi nách? hôi quá không chịu được thì phải nói chứ sao nữa chời

Các bạn cho hỏi có phải công ty này vốn triệu đô không? đầu tư nước ngoài gì mà đúng không sao thấy chê khiếp vậy? quản lí không phải người nước ngoài đầu tư vào à?

2 ngày on top đỉnh thật chứ. Chắc sáng nhân viên đi làm rồi về tối xả, mà đọ cmt dạo thấy sơ thì leader vào seeding làm dân tình bùng nổ =)) ngồi im bớt chơi ng* nó đỡ hơn

Đi phỏng vấn về trước mắt thấy cơ sở vật chất ở đây nó tồi lắm nha, vào công ty nó cứ tối om om

thắc mắc sau đợt ontop này kiến guru có tranh thủ chạy chương trình khuyến mãi gì không nhỉ =))) nhờ vụ này mới biết đến sự tồn tại của cái app này, thấy lên báo được công ty mẹ nhập vốn đầu tư 150 triệu đô các thứ, lên ch play và app store cũng thấy được 4 sao mà trong này toàn thấy nhân viên chê nội dung app và content leader. không biết công ty có bỏ tiền ra để kéo rating không?

Ra khỏi công ty rồi vẫn hóng đều nhé các bạn đồng chí :v

Leader bên này cũng rảnh rỗi đi cãi vã seeding nhở? Thời gian đó sao không suy nghĩ mình cần thay đổi ở đâu hay sao nhở. Lạ và hề hước voãi nun ế

Hông liên quan tới việc seeding của leader em vào em rì viu cái bạn Nguyen Hong Ngoc được không ạ? Mắc cái giống ôn thần gì bạn ấy cứ kiểu nói chuyện hành xử như là bạn ấy ở trên đầu người khác vậy. Director mà nó cứ sao sao đó ăn nói cộc lốc ( Em bức xức giùm đồng nghiệp em thôi chứ em không làm việc với bạn này, em đọc en tức dùm thôi ạ)