Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Ủa lúc nãy vào thấy có bài bóc phốt leader MKT nhưng lại bị đẩy xuống dưới. Thanh niên leader tính hy sinh CEO để bảo toàn thân mình đấy à?

1 bát canh hẹ lên top mấy ngày lận.

Đọc mấy cmt mà thấy leader vào seeding có vẻ thấy bên này leader chợ búa thật

Lần đầu tiên trong cuộc đời đi tìm việc của mình thấy vào seeding trong web này để kéo rating

Từng mua apps hôm có khuyến mãi gì đó, mở ra đăng kì gì lằng nhằng gọi điện thoại hướng dẫn cũng lằng ngoằng xong lên app review 1 sao hôm sau bị xoá ?? Không hiểu làm ăn chân chính kiểu gì

Các má đi làm nhận lương cho đã xong rổi rách việc lên đây nói xấu lãnh đạo như một cái chợ ? tự giác nộp đơn xin nghỉ đi cho nước nó trong. Toàn trẻ trâu vắt mũi chưa sạch chưa đụng chạm thế giới bao giờ xong rồi hùn hùn làm anh hùng bàn phím. Nếu bức xúc leader hay BOD thì tự tin gửi email feedback đàng hoàng xem nào cho đáng mặt người có ăn có học.

Chịu khó kéo hết đống review thì thấy cômg ty này có các team: mkt, sales, product, production, hr, academic. CEO, leader academic và leader mkt bị cho lên dàn tế rồi, không biết leader các team khác thì sao nhỉ?

Đi phỏng vấn xong về không một thông báo rớt hay đậu, xong gọi báo đậu. Xong lại báo vị trí đó không tuyển nữa. Tức mà đéo thể hiểu được luôn 2 lần đi phỏng vấn gặp mưa to nữa, Thôi coi như nhọ đi

Từng được gọi đi phỏng vấn, phỏng vấn xong thì báo rớt, sau đó lại liên hệ mình gọi đi làm

quy mô công ty từ 151-300 người mà toàn cmt chửi @@