Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Có bác nào tính vào team Sale ( tuyển hùng hậu lắm) thì nghĩ kĩ vào nhé. Thà ra ngoài sale dép lào 15 nghìn 2 đôi vẫn hơn hỉ

Bạn Hồng Ngọc gì đó hình như cũng lớn tuổi rồi ăn nói trên group không nuốt được. Chưa làm việc cùng thấy review dữ quá nhớ ra có mấy lần đọc cmt thấy đúng kiểu ta đây, ăn nói không có chủ vị ngữ rất coi thường người khác

Trước hết công ty trả lương đúng hạn Sau đó công ty vốn đầu tư nước ngoài nhưng mô hình quản lí Nhà nước nhé Không có định hướng Không có hoàn thiện sản phẩm Mình có mua app cho đứa cháu làm quà nhưng sai chính tả rất nhiều( nghĩ lại tiếc xiền quá) mẹ nó hỏi ngược lại mình mắc nhục luôn Lãnh đạo về tầm nhìn không có Không có trình độ về quản lí ( để team lục đục quá nhiều, công ty chia bè chia phái) Leader nói cho oai chứ chưa thấy ai có đủ năng lực chuyên môn lẫn quản lí cả

Lạy trư phật 10 phương 8 hướng. Các bạn nào ở lại mau ra, bạn nào chuẩn bị vào đừng vào :)

Hà Lội cũng mệt mỏi lắm các bạng Sài thành ơi. Mỗi lần CEO ra đây là mệt mỏi. Chị đừng ra chị nhé. Nhìn mặt chị ngoài này làm không nổi ạ

Nãy giờ không ai bức xúc HÀ NGUYỄN à? Mandy chứ man rợ nha. Nói chuyện nạt nộ quát mắng ép số push sale....sale không được thì nghĩ lại cái sản phẩm mình đi nhé. Như cứt

Chị Linh CEO chị bớt xoay cho tụi em đi trường bớt chóng mặt chị nhé

Chồng tui làm ở văn phòng HN, ngày nào về cũng thấy lão lủi thủi. Thi thoảng nhăn nhó, càm ràm. Nghĩ chắc chỗ làm có nhiều chuyện nên lão mới thế. Hôm nay thấy được quả review này, cuối cùng cũng chắc chắn vì sao lão mặt mày cứ như bông hoa héo!

Công ty không có bất cứ plan nào. Hứng là làm. Hứng là cancel

Chúng m mượn cớ đuổi tao. Lũ mất dạy. Đợi đó nghiệp sẽ quật vào chúng mày