Kiến Guru

Kiến Guru

District 3, Ho Chi Minh
1.7
Viết Review công ty Kiến Guru

Khiếp công ty này bị cái gì vậy?? Đi qua đọc thôi mà hem tưởng tượng nổi luôn

Ủa công ty này kì thị LGBT hay gì??? Tao làm gì tới chúng mày. Gì cũng bắt làm rồi tỏ thái độ mất dạy. Không được tí tôn trọng nào luôn

Chỉ cố gắng qua mùa này là tôi bước đi. Chào bạn Nhẫn, bạn chat thiếu tôn trọng người khác lắm. Tôi cực ghét kiểu đó

Mình từ linkedin qua, đang dạo job thấy có tuyển này kia ghé vào đây xong...... chắc thôi quá thà thất nghiệp vậy ??

Có thể please dàn bod bớt english được không. Người việt yêu tổ quốc đi nào.

Tối nay công ty có vẻ xôm tụ xóm nhà lá nên em cũng lên cho 1 sao. Em thấy chị Nguyễn Hồng Ngọc chị cũng xinh gái mà sao tâm hồn chị nó không dc như vẻ bề ngoài vậy chị. Chị HÃM LẮM. Chị bắt em làm này làm kia xong có chuyện chị đẩy em ra hứng. Em thì em thấy nó bẩn lắm chị.

Ngoài hà nội vào hóng chung vui nhé các anh em hồ chí minh muôn năm. Ngoài này cũng chán lắm rồi. Đang dịch không dám đi. À mà nói đúng vcl

Dạo cái trang review của cty này mà tức cười, thấy toàn chửi các sếp. Mong rằng nếu vụ này vỡ lỡ thì ban giám đốc cty nhận ra lỗi sai mà sửa, chứ mà các bạn lại đi trừng phạt nhân viên mình vì những câu review như vậy thì nói thật các bạn không đủ tầm để làm lãnh đạo. Tặng các bạn 5 sao.

Nay đang ngồi làm thấy trong công ty rần rần cái link review này lên đọc thấy đúng đó chứ sai gì đâu

Chưa thấy MKT bị tố lên đây nhỉ, vậy vụ đánh giá này có khi nào là MKT 0 đồng không? :)) Nói vậy thôi chứ nghe nói trên đó gửi đơn gần hết cả team rồi nên chúc các bạn may mắn :))