Em định apply vị trí nhân viên tư vấn giáo dục mà nghe mọi người nói ghê quá vậy? Có thật sự không ổn sao

Từng làm ở đây. Nghỉ làm từ lâu. Nay lượn lờ thấy các bác lên review dữ. Đánh hơi được mùi đây là con ty con ông cháu cha. Nguyên dàn lead từ sự quen biết nhau mà lên chứ chả cần kĩ năng gì sất. Ví dụ như mối quan hệ sau. Sếp HD là bạn sếp H. N là con cưng của Ruby, từng đi làm với nhau ở chỗ cũ. Sau đó được đưa vào làm để như con mắt thứ hai của Ruby ở bộ phận khác. Vì ruby ngồi ở content. Mà ruby muốn nắm hết . Ví dụ đơn giản vậy để các bạn tự suy ra các mối quan hệ giữa dàn leader còn lại. Bà Ruby thì khỏi phải nói. “Đỉnh cao” các bác ạ. Khuyên chân thành các bạn vô đây nên suy nghĩ kĩ. Được cái công ti không chậm lương. Nhưng vẫn review 1* vì đéo thể ngửi nổi

Ai có thù hằn gì với chị Ngọc ngà châu báu gì lên viết review nêu luôn tên thật dùm phát đi. Cứ ẩn danh rồi rú lên như vậy ảnh hưởng người khác quá, toàn nằm không cũng dính đạn bị nghi ngờ, khổ vãi đạn rồi các bác ơi.

cty có đỉnh kout bảo vệ luôn,ngồi từ sáng tới chiều bấm đt nói chuyện với gái,xong rồi đi kiếm chuyện với người này người kia,có tật hay mách lẻo,hỡ tí báo cấp trên,bảo vệ mà còn vậy thì bảo sao công ty muốn nát rồi,thử hỏi xem bao nhiêu nhân viên cũ k ưa bảo vệ,trời mưa người ta để xe đỡ rồi đợi tạnh xíu đi gửi chỗ khác cũng không cho,1-2 bắt đi cho bằng được trong khi trời mưa tầm tã,nói nhiều mất hay.nói chung là bảo vệ đã như cứt rồi thì có gì thơm nữa- từ một người đã nghỉ

Nghe nói c Ngọc lại bị xờ trét nên phải lên gửi c ngọc vài lời hỏi thăm từ đáy lòng. Ko biết c phai làm vất vả sao chứ tối ngày up ảnh ăn chơi. Ngày ngta đi làm, chị tung tăng đi chơi mặc kệ nhân viên đội đống deadline dày đặc. C thì cứ ung dung vui vẻ bên c con. Thật thi vị. Thiết nghĩ c ngọc nên đi xuất bản “Bí kíp bợ đỡ sếp “, e cá là nó bán chạy lắm. Có khi còn được trở thành cuốn sách bán chạy nhất thời đại ý chứ.

Đọc cái mail HR gửi hôm qua mà hôm nay vẫn không khỏi bàng hoàng. Vậy là sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng của NGUYỄN HỒNG NGỌC đã được đền đáp bằng một vị trí xứng đáng và một mức lương nhiều con số. HỒNG NGỌC không chỉ vui mà còn lo lắng về khả năng của mình có đáp ứng được nhu cầu mà cấp trên đưa ra hay không. À quên, dù có được hay không thì đã là cận thận của CEO LH thì vẫn được cất nhắc dù sớm hay muộn thôi. Mong HỒNG NGỌC LÀM ĐÚNG CHỨC NĂNG CỦA MÌNH TRONG KHỐI HỌC THUẬT RỒI HÃY SÂN SI SANG CÁC PHÒNG BAN KHÁC

Ui chào chị Ngọc, phải tịnh tâm lắm em mới bình tĩnh để viết mấy dòng cho chị sau chiếc email bé bỏng của HR hôm nay. Chắc chị dạo này bận lắm vì “đã nhiều việc” rồi mà còn phải “kiêm thêm” 1 phòng nữa chị nhỉ? Vất vả vậy là chị chẳng thể đi sân si với lũ kiến nhỏ bé dưới này phải không chị? Con cún trung thành thì cũng có ngày được đền đáp mà. Mừng cho chị. Mong rằng thời gian tới NHIỀU VIỆC ẬP LÊN CÁI ĐẦU CHỊ sẽ làm chị bớt hãm l** để thiên hạ thái bình

Lâu ngày vô lại thấy đã bay mấy chục cái review, sao chơi dơ dữ vậy các chị ơi......Lâu lâu âm thầm bung tiền xóa. Dơ như vậy ai chơi lại các liền anh liền chị. Rồi chị Gấm đã bớt hãm chưa chị? Chị làm gì cũng nhớ để đức lại cho con cháu nha chị

Cho mình xin review về team product của cty ạ. Mình cảm ơn.

Dạo này im re quá không quen, bé GẤM phá công ty tới đâu rồi mọi người. chị Linh Hoàng ft Hà Nguyễn đã sáng mắt chưa ta, đuổi GẤM đi còn chừa đường phát triển cho Kiến. Mấy bé fresher, intern có tìm vị trí HR thực tập thì RUN NOW không GẤM nó quật cho thì ối giồi ôi.